Loading ...

Bí mật của một trang web tuyệt vời

Hãy đối mặt với nó; khi bạn có dịch vụ hoặc sản phẩm để cung cấp, bạn phải có sự hiện diện trực tuyến. Nó sẽ là nơi đầu tiên và thường xuyên là nơi cuối cùng khách hàng và khách hàng sẽ xem xét trong trường hợp của bạn. Để thu hút xếp hạng trực tuyến tốt và khuyến khích các cá nhân bình thường trở thành người hâm mộ nghiêm túc, trang web của bạn phải thực hiện các thao tác sau:

 1. Có một chủ đề rõ ràng, nhất quán.

Trang web của bạn có sử dụng một thông điệp nhận dạng duy nhất không? Độc giả sẽ nhận được nó ngay lập tức hoặc cảm thấy bối rối bởi quá nhiều? Người lướt web có sự chú ý ngắn kéo dài. Nếu họ bị choáng ngợp, họ sẽ tiến lên phía trước.

 1. Sẵn sàng có sẵn.

Công cụ tìm kiếm tìm thấy trang web của bạn theo nhiều cách, nhưng quan trọng nhất là từ khóa. Nếu bạn muốn Google hoặc Yahoo hiểu có thể giúp viết hoặc xuất bản sách, trang web của bạn cần được tự do rắc các từ khóa hoặc manh mối, đóng góp trực tiếp cho bạn.

 1. Dễ dàng đi xung quanh một khi ai đó tìm thấy nó.

Không có gì thực sự là bực bội khi bị lạc trong một biển rất nhiều từ ngữ và hình ảnh suốt đêm. không phải là một gợi ý làm thế nào để tìm thông tin bạn muốn. Trang web của bạn không nên là một người nhặt rác; nó phải là một bản đồ trong suốt có thể đưa bạn trực tiếp đến cái mà bạn đang tìm kiếm.

 1. Có liên kết thực sự hoạt động.

Gần như bực bội vì bị nhầm lẫn về các bài viết nội dung, biết bất cứ nơi nào bạn muốn đến, chỉ cần nhấp vào một liên kết rõ ràng và tìm thấy không có trang nào như vậy, hoặc có lẽ bạn thấy mình đã sai. Kiểm tra các liên kết của bạn thường xuyên.

 1. Truyền đạt sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy và đáng tin cậy của bạn.

Trang web internet của bạn nói gì về bạn? Tất nhiên, bạn chọn nó để hét lên rằng bạn có thể thành thạo những gì bạn làm, bạn có kinh nghiệm và chuyên môn, bạn có thể là chuyên gia mà độc giả của bạn đã cố gắng tìm kiếm. Làm thế nào bạn có thể làm điều đó mà không thực sự nói những điều đó? Có một quy tắc trong các lớp viết sáng tạo: hiển thị; đừng nói Làm cho nó thần chú.

 1. Thiết lập mối quan hệ với độc giả của bạn.

Web 2.0 là tất cả về các mối quan hệ. Nó không còn là độc thoại một chiều; bây giờ là cuộc đối thoại giữa cả bạn và khách truy cập của bạn. Trang web của bạn là cách để nói, Hi Hi, tôi là __________. Hãy làm quen với người khác. Những gì bạn quan tâm? Tôi có thể giúp gì? Chúng ta hãy tương tác.

 1. Trả lời câu hỏi WIIFM (những gì bên trong cá nhân tôi).

Đây không phải là tin tức với bạn: Trang web của bạn không liên quan đến bạn; để mong đợi khách hàng tiềm năng của bạn. Họ yêu cầu gì và họ sẽ tin nó ở đây? Lợi ích về thông tin, giải trí, giác ngộ, hoặc đi là gì? Tại sao họ nên giữ khá lâu?

 1. Thêm các tính năng bổ sung hoặc cập nhật thông tin thường xuyên.

Hãy nghĩ về tờ báo ngày hôm qua. Nó có thể vẫn cần sử dụng, nhưng giữ cho bạn cập nhật xung quanh những tin tức mới nhất không phải là một. Mọi thứ đang diễn ra trên hành tinh cộng với không gian mạng. Những người có suy nghĩ muốn tìm hiểu. Google cũng vậy, Google phát triển mạnh về vật liệu mới.

 1. Có đầy đủ thông tin hữu ích.

Web là thư viện lớn nhất thế giới, bách khoa toàn thư về những điều bạn có thể muốn biết. Khi bạn dừng lại để suy nghĩ về nó, điều đó thật phi thường. Vì vậy, bạn và trang web nhỏ đi đâu với bức tranh khổng lồ đó? Bạn là một nguồn cung cấp thông tin mà ai đó đang tìm kiếm. Tùy thuộc vào bạn để cung cấp càng nhiều càng tốt.

 1. Tặng đồ MIỄN PHÍ.

Đừng giấu ánh sáng của bạn trong một bụi rậm. Hãy để nó tỏa sáng. Sau đó, cung cấp nó cho độc giả của bạn. Bạn sẽ làm cho một cộng sự ít nhất là một người lướt web biết ơn người sẽ trở lại. Bạn không thể cung cấp rất nhiều. Bạn biết nhiều hơn bạn nghĩ rằng bạn biết. Điều gì tốt nếu bạn không chia sẻ nó?

 1. Tránh là một thương mại rõ ràng cho các sản phẩm hoặc dịch vụ.

Rất ít thứ gây phiền nhiễu hơn là tìm kiếm thông tin và tìm kiếm, thay vào đó, một quảng cáo dài để mua chương trình tập thể dục, một vài video, sách, thủ thuật về cách có thêm lưu lượng truy cập cho một blog mà bạn có ý tưởng. Các trang web này đã bị mất các quy tắc và 9. Được cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích và 10. Tặng đồ MIỄN PHÍ.

Đây là những gợi ý ý nghĩa bình thường. Bạn không phải thực hiện tất cả chúng cùng một lúc. Hãy thử 1 hoặc 2; sau đó nhìn vào các công cụ tìm kiếm yêu thích của bạn như google để tìm hiểu xem bạn có vượt lên trong bảng xếp hạng không. Nhấp vào các trang web trước danh sách của bạn về danh sách và xem xét để xác định bao nhiêu phần trăm những bí mật mà họ đã khám phá và đặt vào thực tế.