Loading ...

Những thông tinh cần khi bắt đầu thiết kế trang website

Bạn là người lần đầu tiên thiết kế trang web? Nếu vậy, thì bạn chắc chắn có thể thực sự sử dụng những mẹo thiết kế trang web đáng kinh ngạc được cung cấp trên trang này. Áp dụng các kỹ thuật nhất định đúng cách và thiết kế trang web của bạn sẽ kết thúc đơn giản hơn nhiều nếu bạn vẫn là người mới bắt đầu.

  1. Đơn giản hóa Bố cục Bạn không phải sử dụng tất cả các loại hiệu ứng trên trang web của mình. Ngay cả khi bạn có kỹ năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời và biết cách thực hiện các kịch bản lập trình phức tạp, bạn sẽ không phải áp dụng mọi thứ vì đơn giản là nó sẽ khiến trang web của bạn trông phức tạp và vô tổ chức. Chỉ cần chọn một kỹ thuật đủ điều kiện phù hợp với chủ đề của trang web của bạn để bố cục có thể sẽ sạch hơn và đơn giản hơn cho khách truy cập trang web để tìm kiếm thông qua.
  2. Sử dụng màu sắc phù hợp Các màu sắc được sử dụng trên thiết kế trang web sẽ phản ánh tất cả những gì blog hoặc khách hàng của bạn. Ví dụ, chọn màu hồng và các màu pastel khác trong trường hợp bạn đang bán các sản phẩm nữ tính; sử dụng màu xanh lá cây nếu bạn đang ủng hộ các vấn đề môi trường; và chọn màu trắng và xám trong trường hợp bạn đang tận hưởng một cái nhìn chuyên nghiệp và sang trọng hơn.
  3. Chọn đúng phông chữ Các phông chữ cũng cần phải phù hợp với chủ đề trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng một phông chữ hiện đại cho tất cả các nội dung văn bản của bạn và đánh giá một phông chữ khác cho các tiêu đề chính của bạn. Phông chữ chữ thảo phù hợp với các trang web nữ tính; Phong cách serif có vẻ tốt cho các doanh nghiệp doanh nghiệp trong khi các kiểu phông chữ sans hiện đại bổ sung cho bất kỳ loại blog nào, đặc biệt là về công nghệ. Hãy sáng tạo trong việc kết hợp phông chữ và màu sắc, và chọn thiết kế hiệu quả nhất cho trang web internet của bạn.

CẦN KHI BẮT ĐẦU THIẾT KẾ TRANG WEBSITE

  1. Sử dụng hình ảnh và video HQ Luôn luôn đặt hình ảnh và video chất lượng cao vì chúng làm cho trang web internet của bạn trông hấp dẫn hơn. Ngoài ra, nó cũng có thể khuyến khích người của bạn có được các sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp cụ thể nếu hình ảnh bạn sử dụng đã trở nên ấn tượng.
  2. Định dạng Nội dung của Trang web Nội dung của trang web phải được định dạng chính xác để khuyến khích các cá nhân đọc nội dung trang web của bạn. Các văn bản sai lệch không làm hài lòng mắt, vì vậy hãy đảm bảo các đoạn văn được sắp xếp tốt. Chọn một bố cục hẹp chỉ đơn giản vì chúng dễ học hơn so với văn bản kéo dài sang một bên. Giữ bài đăng trên blog của bạn bài viết thông tin và liên quan mạnh mẽ thích hợp của bạn quá, đừng quên liên tục cung cấp cập nhật mới.
  3. Thực hiện theo Phong cách nhất quán Nên có sự đồng nhất với thiết kế web của bạn. Bám sát một phong cách cụ thể và áp dụng nó trong toàn bộ trang web. Sử dụng cùng một phông chữ, màu sắc và bố cục để người đọc của bạn chắc chắn sẽ không bị làm phiền và mất tập trung trong thiết kế.
  4. Làm cho trang web của bạn trở nên thân thiện với người dùng Hãy nhớ rằng lý do bạn xây dựng trang web của mình là để tăng lưu lượng truy cập và tăng thứ hạng của bạn, điều quan trọng là trang web phải dễ dàng đến với khách truy cập và khách hàng tiềm năng của bạn. Luôn cung cấp cho bạn một thanh menu hữu ích, hộp bình luận, trang Câu hỏi thường gặp và liên hệ với thông tin nếu những khách hàng tiềm năng này có thêm câu hỏi trong trường hợp của bạn.

Thiết kế web không thực sự là một quá trình phức tạp. Chỉ cần tiếp tục với các mẹo được đưa ra ở trên và trên bố cục trang web của bạn sẽ biến thành một nhiệm vụ dễ dàng hơn nhiều cộng với nhiều nhiệm vụ thú vị hơn nhiều.