Loading ...

4 thành tố tài sản thương hiệu trong quảng cáo marketing

Sự trung thành của thương hiệu trong quá trình quảng cáo marketing sẽ giúp công ty duy trì được những khách hàng cũ trong một thời gian dài. Sự trung thành sẽ được tạo ra bởi 4 thành tố trong tài sản thương hiệu là: sự nhận biết thương hiệu, chất lượng cảm nhận, thuốc tính thương hiệu, chất lượng cảm nhận, thuộc tính thương hiệu và sỡ hữu khác.

 

Chất lượng cảm nhận và thuộc tính thương hiệu cộng thêm sự nổi tiếng của thương hiệu sẽ tạo thêm niềm tin và lý do để khách hàng mua sản phẩm, cũng như những thành tố này sẽ ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng.

4 THÀNH TỐ TÀI SẢN THƯƠNG HIỆU TRONG QUẢNG CÁO MARKETING

Gia tăng sự trung thành về thương hiệu khi chúng ta triển khai quảng cáo marketing đống vai trò rất quan trọng ở thời điểm mua hàng khi mà các đối thủ cạnh tranh luôn sáng tạo và có những sản phẩm vượt trội. Sự trung thành thương hiệu là một thành tố trong tải sản thương hiệu. sự trung thành thương hiệu là một trong những giá trị mà tài sản thương hiệu mang lại cho công ty. Chúng ta có thể lấy điều đó qua hãng coca-cola. Sự trung thành của khách hàng đã giúp hãng này duy trì vị trí dẫn đầu tiên liên tục trong nhiều thập kỷ.

 

 • Tài sản thương hiệu khi áp dụng cùng quảng cáo marketing sẽ giúp cho công ty thuyết lập một chính sách giá cao và ít lệ thuộc hơn đến các chương trình khuyến mãi. Trong những trường hợp khác nhau thì các thành tố của tài sản thương hiệu sẽ hỗ trợ công ty trong việc thiết lập chính sách giá cao. Trong khi với những thương hiệu có vị thế không tốt thì thường phải sử dụng chính sách khuyến mãi nhiều để hổ trợ bán hàng. Nhờ chính sách giá cao mà công ty càng có thêm được lợi nhuận.

 

 • Tài sản thương hiêu khi áp dụng cùng quảng cáo marketing còn giúp cho việc mở rộng và tận dụng tối đa kênh phân phối. cũng tương tự như khách hàng, các điểm bán hàng sẽ e ngại hơn khi phân phối những sản phẩm không nổi tiếng. một thương hiệu mạnh sẽ hỗ trợ trong việc có được một diện tích trưng bày lớn trên kệ. bên cạnh đó thương hiệu lớn sẽ dễ dàng nhận được hợp tác của nhà phân phối trong các chương trình tiếp thị.
 • -------------------------------

  CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CTWEB 

  Chuyên thiết kế website chuẩn seo  - Quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp - Marketing facebook - Marketing Email - Marketing zalo - Marketing tiktok - Facebook Ads - Zalo Ads 

  - Địa chỉ : 16 Đường 12 Phường Tân Quy Quận 7 Tp Hồ Chí Minh

  - Hotline & Zalo : 0938 248 199 Ms Thương

  - website: http://ctweb.vn/