Loading ...

NGHỆ THUẬT TIẾP THỊ QUẢNG CÁO CỦA BỘT NGỌT AJINOMOTO

Thương hiệu online này từ lúc sản xuất đến thành danh đã trải qua rất nhiều thăng trầm. Đầu thế kỷ XX, Trên thế giới chưa hề có cái gì gọi là bột ngọt, thậm chí người ta không biết đó là cái gì. Suzuki người thanh niên Nhật Bản bắt đầu mò mẫm nghiên cứu bột ngọt, anh ta tin rằng sản phẩm này nhất định sẽ trở sản phẩm yêu thích của nhân loại.

 

Bột ngọt Ajinomoto là sản phẩm danh tiếng thế giới. Nó chiến lĩnh khoảng 90% tổng lượng tiêu thụ của thị trường bột ngọt Nhật Bản, bán chạy hơn cả một trăm nước và vùng lãnh thổ trên thế giới.

 NGHỆ THUẬT TIẾP THỊ QUẢNG CÁO CỦA BỘT NGỌT AJINOMOTO

Suzuki đã cùng với các nhà khoa học tiến hành nghiên cứu chế tạo nhiều lần, cuối cùng tìm ra được công thức pha chế. Bằng niềm tin của mình, ông đầu tư vốn, xây dựng nhà máy sản xuất bột ngọt. Sau khi sản phẩm xuất hiện trên thị trường, mọi người đón nhận rất thờ ơ, tình hình bán hàng luôn gặp khó khăn khiến Suzuki gần như cụt vốn. Rất nhiều người chế nhạo Suzuki vì sản xuất ra thứ kỳ quái không biết là thuốc hay bột hồ tiêu.

 

Suzuki không nản chí. Ông hiểu ra thất bại ban đầu không phải là do sản phẩm mà là sách lược tiếp thị. Bởi vì khi sản phẩm chào đời, ông chưa giới thiệu quảng cáo với đại chúng về tác dụng và giá trị của bột ngọt, không ai biết nó là một loại gia vị mới ra đời. có thể nói đây là tư vấn đề phổ biến mà hẩu hết các sẩn phầm mới điều gặp phải.

 

Trên thực tế Suzuki đã trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Sau khi thành công, nhớ lại tình cảnh lúc ấy, Ông nói: “Hồi ấy không những tiêu thụ gặp trắc trở mà mặt chế tạo cũng rất khó khăn. Tôi là người không sợ gian khổ, nhưng quả thận cũng cảm thấy tiến thoái lưỡng nan. Quanh năm suốt tháng suy nghĩ, gian khổ tìm tòi vẫn không tìm được lời giải. Trong tình hình đó, đã nhiều lần tôi có ý định tự sát”.

-------------------------------

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CTWEB 

Chuyên thiết kế website chuẩn seo  - Quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp - Marketing facebook - Marketing Email - Marketing zalo - Marketing tiktok - Facebook Ads - Zalo Ads 

- Địa chỉ : 16 Đường 12 Phường Tân Quy Quận 7 Tp Hồ Chí Minh

- Hotline & Zalo : 0938 248 199 Ms Thương

- website: http://ctweb.vn/