Loading ...

Biển quảng cáo phổ thông

Với những biển quảng cáo ngập phố đường và len lỏi vào đời sống xã hội, hiện tượng “bội thực” quảng cáo từng giây không ít phản ứng chống đối trongxã hội. Gần đây nhất, ngày 10-3-2004, 62 người thuộc một nhóm bài xích quảng cáo tại pháp đã bị kiện 1 triệu Euro (1,22 triệu USD) tội phá hủy các quảng cáo trong hệ thống xe điện ngầm Paris cũng như nhiều địa điểm khác. Nguyên đơn – RATP (Công ty quản lý xe buýt và xe điện ngầm Paris) cùng tập đoàn quảng cáo Publicis cho biết với con số 73 đến 86 triệu USD doanh thu bằng năm từ việc cho thuê gian quảng cáo, RATP có thể sắm thêm 300 xe buýt mới và rằng nếu không còn nguồn thu từ quảng cáo thì giá vé xe buýt sẽ tăng ít nhất 5%Trong thực tế, người dân Pháp dường như bị quảng cáo tấn công khá “thô bạo” Nhà triết hoc Vincent Cespedes, từng viết sách về ảnh hưởng quảng cáo nơi giới trẻ, cho biết trung bình một người Paris bị tấn công” bởi 2.500 mẩu quảng cáo mỗi ngày.

thiết kế trang web chuẩn seo top google o love you too

Không như các nước châu Âu khác, Pháp không có luật nghiêm khắc cho hoạt động quảng cáo và những hình ảnh quảng cáo hở hang nhan nhản khắp nơi, đập vào mắt thiếu niên mới lớn. “Một trong những học sinh tôi kể rằng ngày nào đó anh ta có thể hình dung rằng tất cả phụ nữ da trắng có điều biến thành gái gian hồ, bởi đơn giản họ có thể ngủ với bạn chỉ vì một hũ yaourt” – Vincent Cespedes kể (dẫn tại từ Reuters 12-3-2004), để nhắc lại thực trang quảng cáo làm dụng hình ảnh phụ nữ- đồ vật (la femme –objet) đã “lì lợm” tồn tại từ 40 năm qua.

 

-------------------------------

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CTWEB 

Chuyên thiết kế website chuẩn seo  - Quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp - Marketing facebook - Marketing Email - Marketing zalo - Marketing tiktok - Facebook Ads - Zalo Ads 

Với gần 10 năm kinh nghiệm, đã hoàn thành 3000 thiết kế website trên nhiều lĩnh vực khác nhau, CTWEB tự tin đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng, có thể tư vấn toàn bộ thông tin, thi công toàn bộ yêu cầu của quý khách.Ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng, mỗi website là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép hoặc tái sử dụng lại. Hệ thống quản lý tiêu chuẩn thẩm mỹ, kỹ thuật lập trình mã nguồn kính, tính thân thiện của website với người dùng được tổ chức nghiêm ngặt để đảm bảo quý khách nhận được 1 website chuyên nghiệp nhất.

- Địa chỉ : 16 Đường 12 Phường Tân Quy Quận 7 Tp Hồ Chí Minh

- Hotline & Zalo : 0938 248 199 Ms Thương

- website: http://ctweb.vn/