Loading ...

Khơi gợi tình cảm người tiêu dùng trong quảng cáo marketing online

Phương pháp này còn được gọi là quảng cáo ESP marketing online (Emotional Selling Proposition: ưu thế về mặt tình cảm) ra đời như là câu trả lời cho sự bế tắt của phương pháp USP, khi mà sản phẩm ngày một giống nhau, hôm nay anh đưa ra ưu thế “màn hình phẳng” thì hôm sau đối phương cũng ra liền, hóa ra nhiều khi lại làm không công cho cả ngành hàng! Cơ sở của quảng cáo ESP dựa trên những đặc điểm sau:

Quảng cáo ESP marketing online thường được áp dụng cho nhửng sản phẩm rẻ tiền, thí dụ như nước ngọt, bột ngọt, mì ăn liền, bánh kẹo… khi mà qua sự lựa chọn thông thường rất cảm tính. Quảng cáo kiểu này thường vui nhộn, đầy ắp nụ cười và kèm theo một câu hát hay cả bài hát. Hãng đầu tiên thực hiện rùm beng có lẽ là coca-cola.

NGƯỜI TIÊU DÙNG TRONG QUẢNG CÁO MARKETING ONLINE

Gần đây bột ngọt ajinomoto cũng rất nhiều thành công với một chùm phim quay trên một gia đình không đổi gộm ba thế hệ ông bà, bố mẹ, con cái đều vui thích nấu ăn với Ajinomoto trên một giai điệu không đổi: “Những món ăn quê hương đậm đà Ajinomoto ngon quá, vui biết bao bữa ăn gia đình, Ajinomoto tuyệt vời…”.

Nói chung kiểu quảng cáo này đòi hỏi phải có duyên, giống như một anh chàng si tình mang guitar đến hát dưới khung cửa sổ người đẹp. hát kéo thì được nàng mở cửa kéo lên, hát vô duyên coi chừng bị suỵt chó. Thật ra, so sánh này cũng hơi khập khiễng vì đối tượng của quảng cáo là số đông. Và đôi khi quảng cáo phân hóa rất rõ nét. Điển hình là chiến dịch “người đẹp tự sự” của xà phòng Dove: “Ông xã mình nói mua cho mình dùng, biết đâu ông cũng dùng, hí hí”. Khi mua phỏng vấn một số khách hàng, người thích thì quá thích mà người ghét thị ghét thậm tệ.

 

---------------------------------------

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CTWEB 

CTWEB đã và đang tự tin đem đến cho khách hàng: Sản phẩm và giải pháp CNTT chất lượng cao.Các thiết kế ấn tượng và giải pháp hoàn hảo cho website thương mại điện tử chuyên nghiệp.Các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng hoàn hảo về CNTT.

CTWEB Chuyên thiết kế website chuẩn seo  - Quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp - Marketing facebook - Marketing Email - Marketing zalo - Marketing tiktok - Facebook Ads - Zalo Ads 

- Địa chỉ : 16 Đường 12 Phường Tân Quy Quận 7 Tp Hồ Chí Minh

- Hotline & Zalo : 0938 248 199 Ms Thương

- website: http://ctweb.vn/