Loading ...

quảng cáo marketing có tác động như thế nào

Viện Information Resources đã triển khai một kế hoạch nghiên cứu tỉ mỉ về việc quảng cáo marketing online có tác động như thế nào? Nghiên cứu này được sự tiến hành với sự công tác của một dịch vụ có tên “BehaviorScan”. Nhà cung cấp dịch vụ này dựa vào hệ thống tivi và các quầy thu ngân ở các siêu thị trên toàn nước Mĩ. Những người tiêu dùng đồng ý tham gia cuộc điều tra này được trang bị các máy vi tính đã được lập trình sẵn những kênh mà người đó chỉnh khi xem tivi và một máy quét để có thể ghi lại được các mã số các vật dụng mà gia đình đó mua ở siêu thị. Viện Information Resource cũng gửi các loại quảng cáo khác nhau đến gia đình tham gia vào cuộc điều tra để kiểm tra tính hiệu quả của quảng cáo marketing online. Dịch vụ “BehaviorScan” còn có thể kiểm tra tính hiệu quả của cách trình bày hàng trong các cửa hàng đó cũng như việc khuyến mại bằng các phiếu giảm giá tặng hàng…

QUẢNG CÁO MARKETING CÓ TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

Năm 1989, Viện Information Resources đã công bố kết quả của 389 cuộc điều tra được Viện thực hiện trong vòng 7 năm và qua đó cũng đưa ra một số kết luận liên quan đến tính hiệu quả của hoạt động quảng cáo marketing online và xúc tiến như sau:

  • Chỉ quảng cáo bằng ti vi thôi là chưa đủ
  • Quảng cáo trên truyền hình có vẻ hiệu quả hơn khi có sự thay đổi trong một nội dung quảng cáo và phương tiện quảng cáo.
  • Một khi quảng cáo giúp tăng doanh số thành công thì hiệu quả của nó thậm chí còn kéo dài qua cả thời điểm sản phẩm đó đạt doanh số cao nhất. Những thống kê mới đây cho thấy, hiệu quả tích cực của chiến dịch quảng cáo đó có thể kéo dài đến hai năm sau khi sản phẩm đó đạt được doanh số cực đại. Hơn nữa, trong một thời gian dài, doanh số tăng đều thậm chí còn có thể tăm gắp đôi doanh số trong năm đầu tiên công ty chi phí quảng cáo.
  • Khoảng 20% các kế hoạch quảng cáo điều mang tính chất ngắn hạn. Tuy nhiên, khi người ta xem xét đến hiệu quả lâu dài của quảng cáo thì dường như hầu hết các kế hoạch quảng cáo đều cho hiệu quả rõ rệt.
  • Hiệu máy tính quốc tế.
  • Ngành công nghiệp máy tính luôn là một trong những lĩnh vực luôn có sự cạnh tranh khốc liệt nhất, mà từ trước tới nay luôn do sự thống trị của một số tập đoàn khổng lồ, ví dụ như IBM.
  • Như vậy, làm thế nào mà một công ty Đài Loan lại có thể trở thành nhà sản xuất máy tính cá nhân lớn thứ 3 trên thế giới, tạo được một thương hiện khiên các tập đoàn máy tính khác nể phục và thi thoảng phải kiêng dè? Làm thế nào mà công ty thoát khỏi hình ảnh “Made in Taiwan”, một trong các nước Châu á mà chỉ được nghĩ tới những sản phẩm chất lượng không tốt?
  • Câu trả lời ở đay đây chính là nhờ sự chuẩn bị một cách kĩ lưỡng và cẩn thận trong suốt qua trình xây dựng hình ảnh của thương hiệu. Ngay từ ban đầu Shih đã nhận ra rằng đây là một thử thách to lớn đối với ông và ông đã định vị sản phẩm của mình cao hơn hẳn so với tất cả các vị trí mà các sản phẩm Đài Loan khác đã đạt được trước đó. Lấy ví dụ, khi xâm nhập vào thị trường Nhật Bản, ông định giá cho sản phẩm gần tương tự như các sản phẩm cùng loại ở đây để tránh suy nghĩ của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm không tốt đồng nghĩa với việc giá rẻ. Đây là một quan điểm rất quan trọng mà nhờ đó các sản phẩm mang thương hiệu Acer đã không bị xếp vào các mặt hàng tiêu dùng thông thường.

 

--------------------------------

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CTWEB 

CTWEB Là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh thiết kế website chuẩn seo  - Quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp - Marketing facebook - Marketing Email - Marketing zalo - Marketing tiktok - Facebook Ads - Zalo Ads  ...Nên tận dụng sự phát triển của công nghệ, CTWEB sẽ giúp Quý khách hàng xây dựng thương hiệu của mình, quảng bá sản phẩm dịch vụ của Công ty cung cấp tới khách hàng nhằm thúc đẩy doanh thu của Công ty trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất.Kết hợp sản phẩm đa dạng, nhiều gói thiết kế website trọn gói và marketing online, quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn và sẽ cảm thấy hài lòng khi để chúng tôi phục vụ.

- Địa chỉ : 16 Đường 12 Phường Tân Quy Quận 7 Tp Hồ Chí Minh

- Hotline & Zalo : 0938 248 199 Ms Thương

- website: http://ctweb.vn/