Loading ...

Quảng cáo Online ngoài trời một phương thức hiệu quả

Quảng cáo online ngoài trời là một phương pháp hiệu quả và rẻ tiền , rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ. Vậy tại sao công ty của bạn không sử dụng phương tiện quảng cáo này? Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chiến dịch quảng cáo online và nghĩ rằng quảng cáo ngoài trời là ngoài khả năng của mình thì bạn hãy nghĩ lại. Các thiết bị phục vụ cho hình thức này vô cùng phong phú và thông dddụng. Các phương tiện thông thưỡng, bao gồm biểu quảng cáo, ghế xe buýt, biển báo tàu điện ngầm, xe buýt và thành của xe taxi… là một phần của loại hình tiếp thị được gọi là ” ngoài trời “. Hiện nay loại hình này còn bao gồm quảng cáo online tại câu lạc bộ sức khỏe, cửa hàng, sân bay và các thanh quảng cáo tại sân bóng chày ở địa phương của bạn. Vì vậy , có nhiều phương thức quảng cáo online ngoãi trời có chi phí vừa phải và phù hợp với mục đích của người tiếp thị.

Ngày nay, quảng cáo online ngoài trời đã trở nên “ nóng hơn bất cứ thời điểm nào trước đây nhờ có sự tiến bộ của công nghệ. Nó phát huy những hiệu quả rất lớn trong việc quảng bá sản phẩm, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và sự quan tâm của các doanh nghiệp. Chảng hạn như công ty Magink đặt trụ sở ở New Yort đang xây dựng các biển quảng cáo online kỹ thuật số trông giống như bằng giấy nhưng lại hoạt động như màn hình điện tử, và công ty quảng cáo online ngoài trời lớn Lamar Advertising đang chuyển các bảng quảng cáo online chính của họ tại thành phố Pitt burgh , Cicinnati và Las Vegas thành các quảng cáo dạng đèn điện tử LED. Mặc dù quảng cáo của Lamar với “ bảng quảng cáo thông  minh “ có giá thành cao hơn một chút, nhưng chi phí của toàn bộ chiến dịch quảng cáo lại thấp hơn nhờ không tốn chi phí in ấn. Điều hây nhất là các thông tin quảng cáo dạng đèn LED có thể thay đổi dể dàng và thương xuyên – tùy theo thời gian trong ngày hoạc thận chí thoe kết quả bán hàng.

QUẢNG CÁO ONLINE NGOÀI TRỜI MỘT PHƯƠNG THỨC HIỆU QUẢ thiết kế trang web

Để tạo điều kiện cho việc lập kế hoạch và đánh giá các chiến dịch quảng cáo ngoài trời một cách hiệu quả hơn, các hình thức đánh giá mới sẽ được cơ sở nghiên cứu các phương tiệ truyền thông Arbitron và Nielsen – đại diện cho hiệp hội quảng cáo ngoài trời của Mỹ - áp dụng . Cuối cùng để giúp cho việc lên kế hoạch và thực hiện một chiến dịch quảng cáo ngài trờ chúng ta nên thực hiệ việc đo đạc và tính toán , sử dụng hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và “thước đo con người” thụ động để cung cấp cho các nhà tiếp thị những dữ liệu nhân khẩu học cũng như thông tin về số người nhìn thấy quảng cáo của họ.

Quảng cáo online ngoài trời hiệu quả nhất khi nó được sử dụng để truyền đạt một thông điệp duy nhất, vì vậy, nó là phương tiện hoàn hảo để cho khách hàng biết về cửa hàng, sản phẩm , dịch vụ hoặc nhãn hiệu hàng hóa của bạn. Thời gian tiếp xúc với khách hàng ít và khoảng trống nhỏ buộc bạn phãi dùng một hình ảnh hấp dẫn đi kèm với một tiêu đề, khẩu hiệu hay biểu tượng công ty, như quảng cáo online ngoài trời cho quần áo lót của Calvin Klein Absolut chẳng hạn. Mặc dù nên giữ quảng cáo ngoài trời càng đơn giản càng tốt, thì các phương tiện truyền thông khác như giá để hàng trên xe buýt và áp phích trong nhà vệ sinh của cửa hàng ăn có các khán giả nhìn lâu hơn và nên  được thưởng thức các bản quảng cáo phức tạp hơn.

******************

Đã có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ thành công nhờ vào biết cách khai thác các tiềm năng kinh doanh trên Internet và cụ thể hơn đó là kinh doanh và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của mình trên website. Họ có thể làm được và đã làm được, tại sao bạn lại không? 

Thiết kế trang web chuẩn seo không chỉ đơn thuần là thiết kế giao diện và lập trình để website hoạt động, mà đây còn là xây dựng hình ảnh, định dạng thương hiệu cho cá nhân hay doanh nghiệp trên  xa lộ internet. Một trang web hoàn thiện không những phải đạt được các yêu cầu về kỹ thuật chuẩn seo, tính thẩm mỹ mà còn phải thực sự hữu ích, chi phí hợp lý và mang lại giá trị  cao nhất có độ bềnh theo thời gian cho doanh nghiệp sở hữu.

Hiệu quả là ưu tiên hàng đầu của mỗi thiết kế website mới trên thị trường internet. Các khách hàng tiềm năng sẽ biết đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm trên Internet như Google, bing, cốc cốc ....

Với những công nghệ tân tiến, khả năng nghiên cứu chuyên sâu cùng tâm huyết với nghề, công ty thiết kế website CTWEB tự tin là đối tác uy tín đồng hành cùng bạn PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU trên thị trường Internet.