Loading ...

Đặt thông điệp quảng cáo Online

Hãy đặt thông điệp quảng cáo online của bạn ở đây: Bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng ngoài trời vui vẻ?Sau đây là những ý tưởng mới:

  • Quảng cáo trên mình chó – chó có mặt trên khắp đất nước;
  • Dán kín hình ảnh quảng cáo quanh xe buýt hai tầng trong một số thị trường được lựa chọn;
  • Dán màn hình phí sau các lưng ghế ở sân vận động;
  • Áp phích cho trẻ sơ sinh, ở các khu vực thay tã cho trẻ;
  • Đặt hình ảnh quảng cáo trên các xe xích lô trong các thành phố đích;
  • Quảng cáo trên các ô che xe bán hàng tự động trong các chợ dưới xe điện ngầm;
  • Quảng cáo trên các cây xăng trong các khu chợ lớn.

Và sau đây là chiêu thức cuối cùng- Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội quảng cáo online ngoài trời đồng thời tạo tình cảm thiện chí của khách hàng, hãy liên hệ với các công viên công cộng và tài trợ cho bạn. Bạn sẽ được quyền nêu tên doanh nghiệp tại tất cả mọi nơi, từ khu vực trồng cây đến đường mòn dản tới sân chơi quần vợt, sân bóng chày và các bến đỗ thuyền.

Như vậy có thể nói phương thức quảng cáo online phi truyền thống đã đưa ra một số lựa chọn thú vị để nhà quảng cáo có thể tiếp cận với người tiêu dùng đúng theo những cách mới. Giờ đâ, quảng cáo hầu như có thể xuất hiện bất cứ đâu mà nơi đó có khả năng người tiêu dùng có một vài phút hay thậm chí một vài giây rảnh rỗi đủ để nhận biết được về quảng cáo đó. Ưu điểm chính của phương thức này là tính chính xác ( do có nhiều cách sắp xếp từ trước) và khả năng tiếp cận với khán giả một cách hiệu quả. Do loại hình quảng cáo online đặt bên ngoài gia đình phải đảm bảo tính nhanh chóng nên thông điệp quảng cáo online phải đơn giản và trực tiếp. Trên thực tế loại hì nh quảng cáo này còn được gọi là “ bán hàng trong 15 giây” .

ĐẶT THÔNG ĐIỆP QUẢNG CÁO ONLINE thiết kế trang web

Do vạy về mặt chiến lược, quảng cáo bên ngoài hộ gia đình thường có hiệu quả với việc tăng cường nhận thức và cũng cố các thương hiệu có sẵn hơn là xây dựng cái mới.

Tuy vậy, thách thức hiện nay với các loại hình quảng cáo phi truyền thống là phải chứng tỏ tính hiệu quả và những thành tựu đạt được của mình qua các nghiên cứu độc lập và đáng tin cậy . một nhược điểm khác của loại hình quảng cáo online phi truyền thống là phản ứng cực đoan từ phía người tiêu dùng do sự thương mại hóa quá mức. Có lẽ đây là do bản chất lan tỏa rộng của quảng cáo. Tuy vậy, người tiêu dùng ngày nay dường như đã cảm thấy bớt nhàm chán với phương thức phi truyền thống hơn trước kia.

Nhằm điều chỉnh kinh phí marketing của các phương tiện quảng cáo online phi truyền thống, các nhà quảng lý đã tìm cách tác động đến người tiêu dùng theo nhiều hình thức khác nhau. Một số công ty đã đặt quảng cáo ở lối ra vào của quầy thu tiền ở siêu thị, ở các cửa hàng thức ăn nhanh, phòng chờ của các bệnh viện, các câu lạc bộ thể thao và bến đỗ xe…Có thể nói rằng, luôn còn những khoảng trống cho những phương pháp mang tính sáng tạo nhằm đưa thương hiệu ra trước công chúng và những cơ hội đó là vô tận. Ví dụ, như ai ngờ được rằng công ty RJR Nabisco có thể đưa ra thị trường những đôi dép xăng đan với chữ “Camel”( Lạc đà) được khắc dưới đế dép, những người đi dạo trên bải biển sẽ để lại những “dấu chân Camel” trên cát và giúp quảng bá cho sản phẩm thuốc lá thương hiệu này.

**********************

Đã có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ thành công nhờ vào biết cách khai thác các tiềm năng kinh doanh trên Internet và cụ thể hơn đó là kinh doanh và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của mình trên website. Họ có thể làm được và đã làm được, tại sao bạn lại không? 

Thiết kế trang web chuẩn seo không chỉ đơn thuần là thiết kế giao diện và lập trình để website hoạt động, mà đây còn là xây dựng hình ảnh, định dạng thương hiệu cho cá nhân hay doanh nghiệp trên  xa lộ internet. Một trang web hoàn thiện không những phải đạt được các yêu cầu về kỹ thuật chuẩn seo, tính thẩm mỹ mà còn phải thực sự hữu ích, chi phí hợp lý và mang lại giá trị  cao nhất có độ bềnh theo thời gian cho doanh nghiệp sở hữu.

Hiệu quả là ưu tiên hàng đầu của mỗi thiết kế website mới trên thị trường internet. Các khách hàng tiềm năng sẽ biết đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm trên Internet như Google, bing, cốc cốc ....

Với những công nghệ tân tiến, khả năng nghiên cứu chuyên sâu cùng tâm huyết với nghề, công ty thiết kế website CTWEB tự tin là đối tác uy tín đồng hành cùng bạn PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU trên thị trường Internet.