Loading ...

Sức mạnh của sự lập lại trong quảng cáo marketing online

Một nỗ lực thành công hơn để “chui vào” tiềm thức người xem người nghe chính là lặp đi lặp lại. điều này giải thích tại sao mỗi thương hiệu chuyên nghiệp phải có một logo bất biến, kèm theo một câu hiệu quen thuộc như là: Biti’s “Nâng niu bàn chân Việt”. Đi xa hơn, các thương hiệu còn chọn một phông chữ riêng, gam màu riêng, giọng đọc riêng, bài hát riêng, ngồi sao riêng. Sức mạnh của sự lập lại đã nhiều lần được chứng minh qua các quảng cáo cực dở nhưng lại cực kỳ chứng minh qua các quảng cáo cực dở nhưng lại cực kỳ thành công do chiếu liên tục và cấu trúc đơn giản.

Thuốc bổ Nutroplex xây dựng thương hiệu qua hình ảnh bé Bi rất ngô nghê: “Bi khỏe hơn, thông minh hơn là nhờ uống thuốc Nutroplex mỗi ngày”. Và Nutroplex khỏe hơn, thành công hơn là nhờ phát đi phát lại câu này mỗi ngày trong một thời gian rất dài.

SỨC MẠNH CỦA SỰ LẬP LẠI TRONG QUẢNG CÁO MARKETING ONLINE

Có một dòng quảng cáo marketing online chuyên nhắm vào sự sợ hãi là quảng cáo thuốc, hay rộng hơn, quảng cáo marketing online cho các sản phẩm “giải quyết vấn đề”. Vấn đề càng nghiêm trọng chừng nào thì càng có thể “hù dọa” nhiều chừng đó. Tuy nhiên, cần lưu ý vấn đề chỉ hơi bé bé mà “hù dọa” dữ quá thì người tiêu dùng sẽ phản ứng. Tại nạn Rejoice, với ba mẩu quảng cáo trên báo phô trương ba cái đầu tóc gàu (phóng đại hóa thành bùn đất), tóc khô *ví như đầu rơm), tóc ngứa (ví như kiến cắn).

Sau đó là “thảm họa” của Hãng chuyển phát nhanh DHL với mẩu quảng cáo “Đến chậm gặm xương” khoe một khúc xương máu me đỏ lòm trên báo, làm cho báo chí tự nhiên có đề tài để châm biếm. trong đó, những mẩu quảng cáo marketing online có vẻ rất “phô” của Singum Double-mint khi mới tung vào Việt Nam (như chú rể bị cô dâu chối vì hôi miệng) lại hiệu quả, vì với những kẻ đang yêu, vấn đề hôi miệng thật sự là mối nguy hiểm cần phải giải quyết!

-------------------------------

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CTWEB 

Tất cả các sản phẩm, dịch vụ của CTWEB dựa trên tiêu chí đi cùng thời đại, kết hợp với sự phát triển công nghệ tân tiến sẽ mang lại sản phẩm cho quý khách hàng luôn mới mẻ.Giá cả cạnh tranh hợp lý phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.Các dự án luôn được thực hiện trong quy trình định sẵn, đảm bảo chất lượng, và tiến độ khách hàng.Luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như hỗ trợ xử lý kỹ thuật.

CTWEB Chuyên thiết kế website chuẩn seo  - Quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp - Marketing facebook - Marketing Email - Marketing zalo - Marketing tiktok - Facebook Ads - Zalo Ads 

- Địa chỉ : 16 Đường 12 Phường Tân Quy Quận 7 Tp Hồ Chí Minh

- Hotline & Zalo : 0938 248 199 Ms Thương

- website: http://ctweb.vn/