Loading ...

Các yếu tố để thiết kế twebsite

Thiết kế trang web tốt có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Một thiết kế xấu cũng có thể làm tổn thương công ty của bạn. Thiết kế web thỉnh thoảng tìm kiếm trong thiết kế web . Nếu bạn đang đặt văn bản dưới dạng hình ảnh, không suy nghĩ về các thẻ tiêu đề và đạt được nội dung phụ trước khi nội dung cơ thể có thể ảnh hưởng đến xếp hạng công cụ nghiên cứu của bạn. Giữ cân bằng nội dung và hình ảnh trên trang web để thu hút cả công cụ tìm kiếm và khách truy cập. Xóa hình ảnh dưới dạng văn bản và thêm nội dung khác sẽ giúp trang web của bạn xếp hạng tốt hơn.

Ngừng sử dụng bảng và tìm hiểu CSS. Cascade Style Sheets / CSS là khi thiết kế web đang diễn ra và sẽ không sớm thay đổi. CSS cung cấp cho bạn các khả năng và tính năng mà bạn không thể sử dụng bằng cách sử dụng bố cục bảng.

Việc giữ cho điều hướng của bạn tương tự thông qua toàn bộ trang web sẽ làm cho nó thuận tiện hơn cho bất kỳ khách truy cập nào. Các điều chỉnh khác nhau cho điều hướng của bạn không phải là thiết kế trang web tốt. Điều này có thể gây nhầm lẫn cho khách hàng tiềm năng của bạn. Ngoài ra, việc sử dụng các biểu tượng hoặc hình ảnh để đại diện cho điều hướng của bạn có nghĩa là xấu. Với sự giúp đỡ của văn bản giải thích những gì các nhấp chuột tiếp theo sẽ được bằng cách có một biểu tượng có thể giúp du khách nhận ra những gì họ đang nhận được vào.

CÁC YẾU TỐ ĐỂ THIẾT KẾ TWEBSITE

Hiển thị số lượt truy cập của bạn

Cung cấp cho khách truy cập web của bạn hoặc khách truy cập một khu vực nơi họ có thể liên lạc với bạn. Với một doanh nghiệp, bạn nên đặt tên doanh nghiệp nhỏ, số điện thoại, địa chỉ và địa chỉ nhận thư trên trang web. Một số kẻ gửi thư rác không tìm kiếm các email cụ thể, họ sẽ chỉ gửi liên hệ [at] và rất có thể có tỷ lệ thành công tốt.

Đặt tên doanh nghiệp sau tên trang

Đặt một cái gì đó bên cạnh tên tổ chức của bạn với tiêu đề trang của bạn có thể cung cấp cho bạn một tiền thưởng. Tiêu đề trang cho các trang web có lẽ là các yếu tố chính trong Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO). Đặt tên doanh nghiệp của bạn trong tiêu đề trang của bạn có thể chiếm dung lượng cho các từ khóa tương đối. Để biết mẹo nhanh, nếu bạn sử dụng Google Analytics, bạn có thể xem độ phân giải mà khách truy cập của bạn đang sử dụng khi truy cập trang web của bạn.

Chọn trình duyệt web của bạn một cách cẩn thận

Có khả năng thử trang web của bạn trên tất cả các trình duyệt phổ biến. Sẽ luôn có cuộc tranh luận rằng bạn là người có hiệu quả nhất. Chỉ vì nó cung cấp cho bạn những cơn đau đầu, chỉ làm cho nó hoạt động. Bỏ qua bất kỳ trình duyệt internet phổ biến nào cũng tương tự như lấy đi khách truy cập hoặc khách hàng.

Đây chỉ là một số yếu tố thiết kế trang web bị mất nhiều nhất , có một số chi tiết để xem xét. Giữ những kế hoạch khi bạn thiết kế lại trang web của bạn và bạn sẽ được trước của hầu hết các trang web trên internet ngày hôm nay.