Loading ...

Cách tốt nhất để trở thành một thiết kế trang Web tuyệt vời

Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu đi vào thiết kế web sau đó nhìn không xa hơn. Rất nhiều người muốn học để trở nên độc lập hơn và bắt đầu làm những thứ như xây dựng trang web riêng của họ vì lý do kinh doanh hoặc có khả năng xây dựng các trang web như là một nhân viên tự do. Dù lý do muốn học thiết kế web sử dụng các mẹo trong bài viết này để hỗ trợ bạn trong nỗ lực của bạn.

Trang web của bạn phải bao gồm một dòng giới thiệu nổi bật. Đây là những tuyên bố hay mottos thể hiện mục đích kinh doanh của bạn. Điều này rất quan trọng vì người sử dụng trung bình biết rằng họ muốn ở lại và khám phá một trang web trong vòng tám phút.

Thiết kế trang web là một chủ đề mà bạn luôn muốn để thông báo trên. Với điều này trong tâm trí, nếu bạn có bất kỳ bạn bè mà cũng vào thiết kế website thì bạn sẽ muốn giữ liên lạc với họ. Bạn có thể trao đổi bất kỳ thông tin mới mà bạn học để bạn cả hai trên đầu trang của trò chơi khi nói đến thiết kế web.

Luôn đánh dấu các tệp phải được mở trong một chương trình bên ngoài có biểu tượng. Nhiều trang lưu trữ các tệp PDF, và ít phổ biến hơn, các tập tin DOC, mà phải được mở trong Foxit Reader và Microsoft Word / OpenOffice tương ứng. Các tệp này phải được đánh dấu bằng biểu tượng đại diện cho loại tệp và một liên kết để tải xuống trình xem phù hợp nếu người dùng không có tệp đó.

CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT THIẾT KẾ TRANG WEB TUYỆT VỜI

Luôn đảm bảo bạn đang đưa ra phản hồi có ý nghĩa, vì đây là điều tạo ra sự giao tiếp giữa trang web và khách truy cập. Ví dụ: nếu một hành động được thực hiện bởi khách truy cập dẫn đến lỗi, không chỉ hiển thị lỗi "xảy ra". Thay vào đó, cung cấp thông báo giải thích những gì đã xảy ra và cách khách truy cập có thể sửa lỗi bằng cách lấy một hoạt động. Nếu không có phản hồi này, khách truy cập có nhiều khả năng sẽ phát triển thất vọng và chỉ cần bỏ qua bằng cách rời khỏi trang web của bạn.

Đừng lạm dụng nó với JavaScript. Mặc dù nó có thể cung cấp nhiều cách để xây dựng một trang web có tính đáp ứng và minh bạch hơn nhưng nó có thể gây ra vấn đề cho một số khách truy cập của bạn. Mỗi trình duyệt web hiển thị nội dung khác nhau và khách truy cập của bạn sẽ sử dụng nhiều phiên bản khác nhau của mỗi nền tảng phần mềm. Một số người truy cập trang web của bạn sẽ làm như vậy với một trình duyệt không được cập nhật và tương thích đầy đủ với JavaScript của bạn. Ngoài ra, không phải mọi người sẽ giữ JavaScript được thiết lập trong các trình duyệt của họ. Nếu họ không sử dụng một trong hai tùy chọn này thì họ sẽ không thể xem trang web của bạn.

Đảm bảo trang web của bạn hoạt động cả khi có và không có tiền tố "www". Một số người sẽ đánh máy này trước khi họ đi đến trang của bạn như là một lực của thói quen, và một số có thể không. Bạn nên đảm bảo rằng khách hàng sẽ được hướng đến trang web của bạn theo cách nào đó hoặc bạn có thể có một số người bối rối trên tay của bạn.

Sử dụng tất cả thông tin bạn đã học được từ bài viết này, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn về việc tham gia vào thiết kế web. Hãy nhớ rằng để thành công trong thiết kế web, bạn phải luôn luôn mở rộng kiến ​​thức của bạn về chủ đề để bạn có được cập nhật với các thông tin mới nhất. Khi bạn làm điều này thì bạn sẽ không có vấn đề gì khi thành công trong thiết kế web