Loading ...

Cần Một Nguồn Tốt Ý tưởng về Thiết kế trang Web

Bạn muốn có thêm kiến ​​thức về thiết kế trang web nhưng thời gian của bạn có giá trị và bạn có thể thấy khó để dành thời gian đọc trên nó. Sử dụng tập hợp các mẹo này để nhanh chóng và hiệu quả học một số kiến ​​thức lớn liên quan đến thiết kế web và cách sử dụng nó để thành công.

Cần kiểm tra các trang trong trang web của bạn để chắc chắn rằng chúng trông giống như trên mỗi trình duyệt khác nhau; một trang web thành công cần phải hiển thị chính xác trong tất cả các trình duyệt. Trang web hoạt động trên Internet Explorer có thể không hiển thị ngay trong Firefox, Google Chrome hoặc Safari. Trước khi tải lên trang web của bạn, hãy cho mỗi trang một giao diện trong mỗi trình duyệt web phổ biến hơn.

Bao gồm một cách dễ dàng cho khách truy cập để tìm kiếm nội dung trang web của bạn. Nếu mọi người truy cập vào trang web của bạn cho một cái gì đó cụ thể, họ sẽ được trên Lookout cho một hộp tìm kiếm. Nếu tùy chọn này không có sẵn, họ có thể rời khỏi trang web cho phép tìm kiếm. Mọi người tìm kiếm các hộp tìm kiếm này ở góc trên cùng bên phải của trang, do đó đặt hộp tìm kiếm vào khu vực đó.

Để giúp bạn thu hút đám đông chuyên nghiệp hơn vào trang web của bạn, đảm bảo bạn thiết kế trang web của mình mà không có lỗi chính tả. Khi thiết kế trang web, sử dụng trình kiểm tra chính tả và nếu cần, trình kiểm tra ngữ pháp. Nếu bạn có một trang web với ngữ pháp và ngữ pháp kém, mọi người sẽ không muốn làm ăn với bạn bởi vì họ sẽ nghĩ đó là không chuyên nghiệp.

CẦN MỘT NGUỒN TỐT Ý TƯỞNG VỀ THIẾT KẾ TRANG WEB

Tránh sử dụng quảng cáo pop-up. Rất ít thứ tệ hơn là quá tải với cửa sổ bật lên. Nhiều người sẽ đóng một trang web ngay lập tức nếu sử dụng cửa sổ bật lên, ngay cả khi đó là trang web được điều hành bởi một thương hiệu hay công ty nổi tiếng. Khách hàng của bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều nếu bạn đưa ra những loại quảng cáo này một cách rộng rãi. Nếu webhost đặt quảng cáo popup của riêng bạn trên trang web của bạn, đã đến lúc bạn thay đổi webhost.

Khi thiết kế trang web của bạn, bạn nên sử dụng các trang tính theo tầng hoặc CSS. Các tờ kiểu này có thể được áp dụng cho mọi trang web trên trang web của bạn và đảm bảo rằng trải nghiệm người dùng phù hợp trên toàn bộ trang web. Họ cũng có hiệu quả để thực hiện các thay đổi thiết kế nhanh chóng cho trang web của bạn do thực tế là bạn chỉ cần thay đổi các phong cách trang như trái ngược với những thay đổi trên mỗi trang web.

Hãy chắc chắn đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động trên các trình duyệt khác nhau được ra khỏi đó. Mỗi chương trình trình duyệt xử lý các trang web theo một cách khác, và những biến thể này có thể làm thay đổi giao diện người dùng đáng kể. Sử dụng các tài nguyên có sẵn, xác định những trình duyệt nào phổ biến nhất trong nhóm nhân khẩu học mục tiêu của bạn. Xem trang web của bạn trong từng trình duyệt này để đảm bảo rằng trang sẽ được xem chính xác.

Kết luận, thiết kế web là cái gì đó mà bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về nhưng bạn thường thấy rằng bạn không dành thời gian để làm bất cứ điều gì về nó. Như đã đề cập trước đó, bạn vừa đọc một số lời khuyên tốt nhất xung quanh, được tổ chức trong một định dạng dễ tiêu hóa. Sử dụng lời khuyên của chuyên gia này và trở thành một nhà thiết kế web tuyệt vời.