Loading ...

Cần Thông tin Thiết kế trang Web

Khi Internet trở nên gắn bó hơn với cuộc sống của mọi người, bất kỳ doanh nghiệp nào muốn thành công cũng phải trực tuyến. Bất kể, một trang web không hoạt động có thể gây ra một doanh nghiệp phải chịu đựng. Ở đây bạn có thể học để thiết kế một trang web phù hợp với bạn.

Không dùng khung. Mặc dù các khung có tầm quan trọng sớm trong thiết kế trang web, có nhiều sai sót. Khung thiết kế khó hơn cho khán giả để đánh dấu và cuộn qua. Một số cách tốt hơn tồn tại giúp người dùng dễ dàng điều hướng trang web của bạn.

Trên Internet, vài thứ quan trọng hơn đối với người dùng hơn là tốc độ và hiệu quả, đặc biệt là khi thời gian tải trang là có liên quan. Khách truy cập của bạn có nhiều khả năng mất quan tâm đến trang web của bạn và rời khỏi trang nếu phải chờ vài phút trước khi có quyền truy cập vào nội dung.

Đảm bảo tất cả các trang web của bạn thực sự có tiêu đề và đảm bảo chúng là có tính mô tả. Một số lượng đáng ngạc nhiên của các trang web trên mạng được gọi là "tài liệu không có tiêu đề" hoặc "tài liệu mới". Điều này không chỉ phủ nhận khách truy cập một thông tin hữu ích để nhớ trang web của bạn, mà còn hoàn toàn hủy hoại SEO của bạn, vì các công cụ tìm kiếm nặng ký trang tiêu đề rất nhiều khi xếp hạng các trang web.

Mặc dù phổ biến để xem www. ở phía trước của URL trang web, bạn nên cố gắng đảm bảo rằng bạn có thể truy cập trang web của mình cho dù bạn chọn bao gồm nó hay không. Điều này sẽ giúp mọi người dễ dàng truy cập bất kể cách họ nhập nó như thế nào.

CẦN THÔNG TIN THIẾT KẾ TRANG WEB

Nếu bạn muốn khách truy cập trang web của bạn dành nhiều thời gian nhất có thể trên trang web của bạn, hãy làm cho văn bản dễ đọc. Một trong những sai lầm thiết kế phổ biến nhất là sử dụng nền đồ hoạ với hoa văn hoặc màu tối; kết hợp này với văn bản tối tăm bằng nhau và bạn có một công thức cho thảm họa. Trừ khi nội dung rõ ràng và dễ đọc, trang web của bạn sẽ không thành công.

Chọn máy chủ web của bạn một cách cẩn thận. Một số máy chủ yêu cầu bạn liên kết với chúng, trong khi một số máy khác buộc bạn cài đặt cửa sổ bật lên. Bạn cũng nên kiểm tra hiệu suất của họ bằng cách sử dụng một trong nhiều công cụ có sẵn cho trực tuyến miễn phí, vì bạn không muốn lưu trữ với một người luôn chậm hoặc đâm.

Sử dụng các mẩu bánh mì và làm cho nó để việc nhấp vào biểu trưng trang web sẽ trả về trang chủ của bạn. Breadcrumbs là những dấu hiệu hiển thị vị trí của khách truy cập trong cấu trúc trang web. Ví dụ: đường dẫn có thể đọc "giường nhà> đồ đạc." Khi người dùng nhấp vào một liên kết trong các mẩu bánh mì, ông có thể trở lại trang tiếp theo trong hệ thống phân cấp trang web. Việc nhấp vào biểu tượng doanh nghiệp cũng nên đưa người truy cập trở lại trang chủ.

Hãy chắc chắn rằng ưu tiên người dùng của bạn là ưu tiên của bạn. Thiết kế của trang web phải luôn tập trung vào người dùng cuối. Hãy suy nghĩ về cách người dùng sẽ tìm thông tin và điều hướng trang web của bạn. Bạn phải xem xét những khía cạnh này khi thiết kế trang web. Bạn cần phải nhìn qua mắt của du khách khi bạn làm một trang web.

Tạo Website không phải là khó khăn và hầu hết mọi người đều có thể làm nó hiệu quả. Nếu bạn hiểu các kỹ thuật đằng sau nó, bạn nên biết làm thế nào để xây dựng một trang web hấp dẫn và hiệu quả cho khách truy cập của bạn. Các mẹo mà bạn vừa đọc sẽ giúp bạn có được kết quả phù hợp.