Loading ...

Để làm gì cho Thiết kế trang Web tốt nhất

Tạo một trang web có thể rất khó. Tạo ra một thiết kế bắt mắt đòi hỏi một số thực hành. Làm thế nào để bạn bắt đầu để đối phó với mã hóa? Các đoạn văn sau đây chứa các ý tưởng, thông tin chi tiết và lời khuyên bạn có thể áp dụng để hướng tới một trang web hấp dẫn nhận được thông điệp của bạn.

Không đi overboard với đồ họa. Đồ hoạ rất quan trọng, nhưng chúng cũng có thể lộn xộn một trang. Đồ họa không chỉ được dùng làm đồ trang trí; chúng có ý nghĩa tốt hơn cho nội dung trang web của bạn. Trang web của bạn sẽ được sử dụng nhiều hơn và thân thiện với người dùng khi bạn giảm thiểu việc sử dụng đồ họa.

Kết hợp một bản đồ trang web vào trang web của bạn. Bản đồ trang web phục vụ nhiều mục đích. Thứ nhất, họ làm cho điều hướng trên khắp trang web của bạn dễ dàng hơn nhiều cho khách truy cập. Thứ hai, các công cụ tìm kiếm chính có thể sử dụng nó để lập chỉ mục toàn bộ trang web của bạn. Điều này có nghĩa là cải thiện công cụ tìm kiếm của bạn và trang web của bạn nhận được nhiều sự phơi nhiễm hơn, mang lại cho bạn nhiều tiềm năng thu nhập hơn.

Các trang web tốt nhất giao tiếp rất nhiều thông tin với một lượng nhỏ các từ. Nếu bạn quá khắt khe, mọi người sẽ dễ dàng chán nản và tìm một trang web khác súc tích hơn. Đảm bảo bất kỳ nội dung nào đều có liên quan và dễ hiểu - báo chí sử dụng cấp độ đọc cấp 8, mức phổ cập nhất.

Nếu bạn không cảm thấy tự tin trong bất kỳ khu vực nào cả khi bạn đang thiết kế một trang web thì hãy tiếp tục và yêu cầu sự giúp đỡ từ ai đó. Bạn có thể tìm trợ giúp từ một người bạn hoặc từ những người lạ mặt vào những nơi như diễn đàn trên web. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không giải quyết bất cứ điều gì mà không biết những gì bạn đang làm đầu tiên.

ĐỂ LÀM GÌ CHO THIẾT KẾ TRANG WEB TỐT NHẤT

Điều bắt buộc rằng tất cả các trang web của bạn đều có tiêu đề. Quên để bao gồm các tiêu đề trong khi thiết kế trang web của bạn có thể có hậu quả tai hại. Lý do lớn nhất là làm cho trang web của bạn trông không chuyên nghiệp khi không có tiêu đề, cả trên trang web và trên trang kết quả tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm cũng đặt trọng tâm vào tiêu đề khi xác định nội dung trang web của bạn. Hãy nhớ sử dụng các từ khóa, và làm cho tiêu đề của bạn mang tính mô tả.

Đừng tự động nạp nội dung phong phú. Nội dung phong phú chủ yếu đề cập đến âm nhạc và video, nhưng bất kỳ nội dung nào khác ngoài văn bản hoặc hình ảnh đủ điều kiện. Nhiều người duyệt qua môi trường làm việc mà âm thanh phát ra đột ngột là một vấn đề lớn. Ngoài ra, nhiều người thấy nội dung phong phú như vậy gây phiền nhiễu nói chung. Nội dung phong phú cần phải có sự tương tác từ người dùng trước khi chơi.

Kiểm tra trang của bạn càng nhiều càng tốt. Kiểm tra khả năng sử dụng và tương tác cần bắt đầu không lâu sau khi bạn bắt đầu giai đoạn thiết kế sơ bộ của bất kỳ trang web nào. Tiếp tục kiểm tra và thực hiện cải tiến trong suốt cuộc đời của trang web của bạn.

Hãy thử để giảm thiểu sử dụng hình ảnh của bạn. Nói chung, thiết kế đơn giản hơn hiệu quả hơn cho người dùng. Vì vậy giữ cho trang web của bạn đơn giản, nhưng cũng gọn gàng. Tránh các trang lộn xộn với hình ảnh lớn, cồng kềnh và thời gian tải dài. Hãy thử sáng tạo với cách bố trí và sử dụng "mắt của bạn". Ví dụ: sử dụng các tiêu điểm bắt mắt để có người xem đến thăm một cái gì đó cụ thể.

Những lời khuyên này là điểm bắt đầu hoàn hảo, vì vậy hãy ra ngoài và tìm kiếm cơ hội để sử dụng chúng! Lĩnh vực thiết kế web không ngừng phát triển. Tiếp tục giáo dục về chủ đề này để bạn có thể giữ trang web của mình theo hàng của gói, nếu không phải ngay trước mặt nó!