Loading ...

Điều tuyệt vời với nhiều Mẹo tuyệt vời về Thiết kế trang Web

Tất cả chúng ta ngưỡng mộ các trang web được tải với đa phương tiện, đồ họa và hình ảnh tuyệt vời nhưng trang web của bạn cần phải khác nhau. Khách truy cập đang tìm kiếm tốc độ và dễ dàng khi sử dụng tiền. Giữ mọi thứ ngắn gọn, ngọt ngào và thực tế, giống như các trang web thành công khác, nếu bạn muốn thu hút mọi người tìm kiếm sự truy cập dễ dàng vào câu trả lời họ tìm kiếm. Tiếp tục đọc cho một số mẹo và chiến lược tuyệt vời về thiết kế trang web.

Chọn các định dạng đồ họa phù hợp cho trang web của bạn. PNG hoạt động tốt, nhưng hình ảnh bitmap có thể quá lớn. GIF có thể khá tốt với các nút văn bản đơn giản, ảnh chụp màn hình, v.v ... và các tệp PNG rất tuyệt vời với hình ảnh có 256 màu. JPEG là lý tưởng cho các bức ảnh.

Sử dụng JavaScript để bao gồm một phông chữ tuỳ chỉnh trên các trang web của bạn. Các thư viện như Typekit và Google Web Font giúp dễ dàng đưa các phông chữ bí mật lên các trang web, ngay cả khi hầu hết khách truy cập không có các phông chữ trên máy tính của họ. Nó hoạt động bằng cách nhúng font vào JavaScript để nó có thể được giải mã bởi trình khách ngay lập tức.

Kết hợp một bản đồ trang web vào trang web của bạn. Bản đồ trang web phục vụ nhiều mục đích. Thứ nhất, họ làm cho điều hướng trên khắp trang web của bạn dễ dàng hơn nhiều cho khách truy cập. Thứ hai, các công cụ tìm kiếm chính có thể sử dụng nó để lập chỉ mục toàn bộ trang web của bạn. Điều này có nghĩa là cải thiện công cụ tìm kiếm của bạn và trang web của bạn nhận được nhiều sự phơi nhiễm hơn, mang lại cho bạn nhiều tiềm năng thu nhập hơn.

ĐIỀU TUYỆT VỜI VỚI NHIỀU MẸO TUYỆT VỜI VỀ THIẾT KẾ TRANG WEB

Kiểm tra trang web của bạn trước khi phát hành trực tuyến. Không có gì tồi tệ hơn sau khi tung ra trang web mới của bạn và phải mất nó ngay lập tức do lỗi hoặc các vấn đề khác. Nhận một nhóm người với nhau đang sử dụng các trình duyệt web và nền tảng máy tính khác nhau và yêu cầu họ sử dụng phiên bản beta của trang web của bạn, viết ra bất kỳ vấn đề nào họ gặp phải.

Bao gồm trang liên kết cho trang web của bạn và sử dụng nó để cung cấp nhiều tài nguyên có liên quan đến mục đích của trang web. Bạn cũng nên bao gồm một loạt các liên kết, bao gồm các liên kết đến các trang web được cung cấp backlinks vào trang web của bạn. Nếu các trang web có liên quan liên kết lại trang của bạn, xếp hạng trang web của bạn sẽ di chuyển lên trong bảng xếp hạng trên các trang kết quả tìm kiếm.

Không sử dụng khung trên trang web của bạn. Khung không được tối ưu hóa cho hầu hết các công cụ tìm kiếm. Mặc dù một số người dùng như khung, thông tin bên trong khung sẽ không hiển thị khi tìm kiếm. Trang web của bạn sẽ không xếp hạng cao nếu thông tin không hiển thị. Khi có xếp hạng thấp, sẽ có ít lưu lượng truy cập.

Đặt thẻ ALT khi sử dụng hình ảnh trên trang web là rất quan trọng. Các thẻ này được sử dụng để mô tả các hình ảnh mà chúng đi kèm trong trường hợp hình ảnh không được hiển thị, chẳng hạn như khi người dùng vô hiệu hóa đồ hoạ hoặc người khiếm thị và sử dụng phần mềm sao chép để dịch các hình ảnh và đọc to chúng to. Sử dụng các thẻ ALT cũng giúp giải thích cách nhấp vào liên kết sẽ làm gì. Ngoài ra, thẻ ALT giúp bạn tăng xếp hạng tìm kiếm.

Như đã nêu ở trên, tốt hơn là gắn bó với thiết kế đơn giản trong một trang web. Nếu bạn hiểu làm thế nào để thiết kế trang web của bạn theo cách như vậy là tốt đẹp, nhưng không quá hào nhoáng, sau đó bạn sẽ có một trang web thành công. Sử dụng các mẹo ở đây để giúp bạn xây dựng trang web của mình.