Loading ...

Giúp bạn hiểu Thiết kế trang Web với Mẹo đơn giản

Nhiều công việc phụ thuộc vào hiểu được công nghệ Internet vì vậy nó là quan trọng để nắm bắt những điều cơ bản và hơn thế nữa. Đó là một con đường sự nghiệp tốt, nhưng có rất nhiều cạnh tranh. Kiểm tra một số phương pháp thiết kế trang web có thể đặt bạn ngoài các gói.

Không sử dụng quảng cáo bật lên trên trang web của bạn. Chiến thuật này chủ yếu được sử dụng bởi các nhà tiếp thị internet đang cố gắng cố gắng cuối cùng để có được một bán. Lời nói về những loại quảng cáo bật lên xung quanh, và họ sẽ giết chết danh tiếng của bạn như là một nhà tiếp thị. Mozilla thậm chí đã thực hiện các bước để ngăn chặn các văn bản trên các quảng cáo, trích dẫn các rủi ro bảo mật.

Đừng cố gắng để phù hợp quá nhiều vào một trang khi bạn đang thiết kế một trang web. Nếu trang của bạn quá bận, sẽ mất nhiều thời gian hơn để tải và có thể áp đảo du khách. Khi bạn sẽ được đưa lên rất nhiều nội dung, tạo ra các trang cho mọi thứ bạn có thể để giảm bớt lộn xộn trên trang của bạn.

Một trang web nhanh là một trang web tốt. Nhận ra rằng khách truy cập vào trang web của bạn có nhiều lựa chọn và sẽ chỉ đi đâu đó khác nếu trang web của bạn không tải ngay.

Tránh tạo các điều khiển giao diện người dùng (UI) làm nhầm lẫn khách truy cập của bạn. Các điều khiển này bao gồm các phần tử, vật dụng và nhiều thứ khác tạo ra trải nghiệm tương tác, chẳng hạn như liên kết, danh sách thả xuống hoặc nút. Bạn không muốn làm cho khách truy cập nghĩ rằng việc nhấp vào một từ hoặc cụm từ được gạch chân ví dụ, sẽ dẫn đến một trang mới nếu nó không thực sự liên kết với cái gì khác. Khi khách truy cập của bạn mong đợi một cái gì đó hoạt động theo cách nào đó và nó không, họ có nhiều khả năng giả định có điều gì đó sai trái với trang web của bạn và để lại.

GIÚP BẠN HIỂU THIẾT KẾ TRANG WEB VỚI MẸO ĐƠN GIẢN

Nếu bạn muốn khách truy cập trang web của bạn dành nhiều thời gian nhất có thể trên trang web của bạn, hãy làm cho văn bản dễ đọc. Một trong những sai lầm thiết kế phổ biến nhất là sử dụng nền đồ hoạ với hoa văn hoặc màu tối; kết hợp này với văn bản tối tăm bằng nhau và bạn có một công thức cho thảm họa. Trừ khi nội dung rõ ràng và dễ đọc, trang web của bạn sẽ không thành công.

Giữ trang chủ của trang web của bạn đơn giản. Rất nhiều người sẽ chỉ nhìn vào trang nhất. Đó là nơi họ đưa ra quyết định có dành nhiều thời gian hơn cho trang web của bạn hay không. Đảm bảo rằng bạn cung cấp mô tả rất rõ ràng về doanh nghiệp của bạn hoặc mục đích khác cho trang web của bạn. Các thông tin khác trên trang web của bạn cũng phải là tối thiểu, nhưng vẫn rõ ràng, để bạn không áp đảo khách truy cập.

Để giúp khách truy cập trang web của bạn vui vẻ, đừng nhấn mạnh vào từ. Gạch chân từ trên internet cho thấy từ đó là một liên kết có thể nhấp. Nếu bạn có quá nhiều từ trên các trang của bạn được nhấn mạnh bằng liên kết có thể nhấp, thì khách truy cập của bạn sẽ cảm thấy thất vọng sau khi liên tục cố gắng nhấp vào chúng.

Cung cấp một menu điều hướng trên mọi trang của trang web của bạn. Mặc dù trình đơn này không phải liên kết tất cả các trang của trang web, vì đây có thể là một danh sách đầy đủ nếu bạn có một trang web rất lớn, nên cung cấp liên kết đến các trang chính. Điều này đảm bảo rằng khách truy cập của bạn không phải quay lại trang chủ và bắt đầu hoàn toàn khi không cần thiết.

Có rất nhiều trang trên web. Cá tính sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Sử dụng các mẹo từ bài viết ở trên nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thiết kế web của mình.