Loading ...

Thông tin thiết kế trang web Tất cả các nhà xây dựng nên có

Bạn có thể muốn tạo trang web của riêng bạn. Trong ngày và tuổi tác này, hầu hết mọi người đã muốn tạo trang web của riêng họ tại một số điểm. Nhiều người có một ý tưởng về những gì họ muốn trang web của họ để được như thế, nhưng không chắc chắn làm thế nào để tạo ra một. Nếu điều này giống như bạn, sau đó bạn sẽ muốn chú ý đến các mẹo thiết kế web trong bài viết này.

Bao gồm liên kết đến trang chủ trên mọi trang của trang web. Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là tạo ra một tiêu đề đồ họa cho trang của bạn có thể được bao gồm trên tất cả các trang. Người dùng web được sử dụng để nhấp chuột vào đồ họa để trở về nhà vì vậy sẽ không có một đường cong học tập để điều hướng trang web của bạn.

Đảm bảo bạn sẽ thoát khỏi bất kỳ tài liệu nào đã lỗi thời trên trang web của bạn. Nếu bạn đang nói về những sự kiện đã xảy ra cách đây một năm, bạn đang ở đằng sau những lần. Người dùng cẩn thận với thời gian của họ và nếu họ có thể cho biết rằng trang web của bạn không được cập nhật thường xuyên, họ sẽ rời khỏi. Hãy chắc chắn xem xét lại trang web của bạn thường xuyên để xóa các mục đã lỗi thời và thêm nội dung mới, mới.

Xây dựng trang web của bạn sử dụng một hệ thống quản lý nội dung. Biết làm thế nào để xây dựng một trang web bằng cách sử dụng chỉ HTML và CSS là kiến ​​thức nền tảng tốt, nhưng điều này chỉ có thể sản xuất một trang web tĩnh. Thiết kế web đã phát triển thành cung cấp nội dung động. Nếu bạn ghép đôi kỹ năng viết mã của mình với việc sử dụng một hệ thống quản lý nội dung, bạn thực tế có thể xây dựng bất kỳ loại trang web nào bạn muốn.

THÔNG TIN THIẾT KẾ TRANG WEB TẤT CẢ CÁC NHÀ XÂY DỰNG NÊN CÓ

Bao gồm trang liên kết cho trang web của bạn và sử dụng nó để cung cấp nhiều tài nguyên có liên quan đến mục đích của trang web. Bạn cũng nên bao gồm một loạt các liên kết, bao gồm các liên kết đến các trang web được cung cấp backlinks vào trang web của bạn. Nếu các trang web có liên quan liên kết lại trang của bạn, xếp hạng trang web của bạn sẽ di chuyển lên trong bảng xếp hạng trên các trang kết quả tìm kiếm.

Làm cho nội dung của bạn hấp dẫn. Nội dung tốt thực sự quan trọng hơn thiết kế hào nhoáng. Khách truy cập sẽ trở lại nhiều lần khi họ tìm thấy thông tin có giá trị và hữu ích.

Học một số HTML cơ bản sẽ giúp bạn thêm một số tính năng bổ sung thú vị vào trang web của bạn. Ví dụ: bạn có thể có các từ theo con trỏ của mình hoặc biểu ngữ nhấp nháy thông tin quan trọng. Đảm bảo thay đổi màu sắc và phông chữ đôi khi, vì vậy bạn có vẻ tham gia nhiều hơn vào trang web và thiết kế của nó.

Không sử dụng hình ảnh cho nền của bạn. Khi bạn nghĩ về một số trang web lớn nhất trên Internet, họ không có hình ảnh như là nguồn gốc. Khi bạn sử dụng hình ảnh nền, bạn đại diện cho mình như là một người không phải là thạo trong thiết kế web. Hình ảnh làm hình nền cũng khiến trang web của bạn chậm hơn, khiến người dùng thất vọng.

Như đã nói trước đây, chỉ là về tất cả mọi người, kể cả bạn, đã muốn tạo một trang web. Mọi người đã có ý tưởng về những gì trang web của họ sẽ giống như trong nhiều năm, nhưng trở nên bị mắc kẹt trong quá trình sáng tạo thực tế. Rào cản này có thể dễ dàng nhảy từ việc sử dụng các mẹo thiết kế web được đề cập trong bài viết ở trên.