Loading ...

Học nhanh Làm thế nào để được tốt Với ​​Thiết kế trang Web

Những người bạn quan tâm xây dựng trang web của riêng bạn từ đầu đã đến đúng nơi. Các mẹo trong bài viết này có thể giúp bạn trên con đường của bạn để tìm hiểu để làm những gì nó cần để trở thành một nhà thiết kế web thành công. Đạt mục tiêu của bạn cho thiết kế web sẽ dễ dàng với những lời khuyên này.

Kết hợp một khẩu hiệu nổi bật trên trang web của bạn. Khẩu hiệu này nên cung cấp cho du khách ý tưởng về trang web của bạn. Dòng chữ giới thiệu nhằm lôi kéo mọi người nán lại trang web của bạn thay vì chỉ đi qua. Nghiên cứu cho thấy rằng du khách dành khoảng 8 giây để quyết định liệu một trang web có đáng để khám phá thêm hay không. Vì vậy, hãy đếm khẩu hiệu của bạn.

Đảm bảo mọi người có thể dễ dàng quét thông tin của bạn. Hầu hết khách truy cập sẽ không đọc tất cả các bạn viết, họ sẽ chỉ quét nó qua. Sử dụng văn bản được nhấn mạnh để chia thành các phần được quét dễ dàng đảm bảo rằng độc giả của bạn có nhiều khả năng trở lại. Bạn nên đặt những thứ quan trọng lên hàng đầu. Điều này sẽ làm cho thời gian truy cập của bạn trên trang web đáp ứng nhiều hơn bởi vì mọi thứ đều nhanh chóng có thể truy cập.

Để giúp bạn thiết kế trang web chuyên nghiệp hơn, đừng bao gồm một hình ảnh trong nền trang. Hình nền hét lên trang web có chất lượng thấp, cộng với các trang web này thường mất mãi mãi để tải. Khi bạn đang đi cho một cái nhìn chuyên nghiệp hơn, điều cuối cùng bạn muốn là khách truy cập của bạn chờ đợi mãi mãi bởi vì hình ảnh vẫn đang được tải trên các trang của bạn.

Nếu bạn chưa bao giờ thiết kế một trang web, hãy thử sử dụng bố cục được tạo sẵn. Đây có thể dễ dàng được tìm thấy trực tuyến cho một số blog các trang web như Blogspot hoặc Tumblr. Có một bố cục thú vị sẽ thu hút sự chú ý đến nội dung và cung cấp cho trang web một cái nhìn chuyên nghiệp. Chỉ cần đảm bảo bố cục của bạn hấp dẫn đối tượng mục tiêu của bạn!

Không sử dụng hình ảnh cho nền của bạn. Khi bạn nghĩ về một số trang web lớn nhất trên Internet, họ không có hình ảnh như là nguồn gốc. Khi bạn sử dụng hình ảnh nền, bạn đại diện cho mình như là một người không phải là thạo trong thiết kế web. Hình ảnh làm hình nền cũng khiến trang web của bạn chậm hơn, khiến người dùng thất vọng.

Tổ chức liên kết của bạn và tránh đặt quá nhiều liên kết trong một khu vực của trang web của bạn. Làm điều này có thể gây nhầm lẫn cho khách truy cập và làm cho họ rời khỏi trang web của bạn. Nếu bạn có nhiều kết nối từ thấp đến trung bình, hãy mô phỏng "blogroll" trong nhiều blog và nhét chúng vào cột ở phía bên phải của trang.

Hãy thử có cách bố trí rõ ràng và nhất quán trong việc thiết kế các trang web của bạn. Dọn dẹp bố trí sử dụng rất nhiều không gian trắng có xu hướng tăng cường khả năng đọc của trang web và nhìn tổng thể. Bố cục phải được tập trung vào nội dung. Hãy thử sử dụng phông chữ trên mỗi máy tính để tránh việc trang web của bạn xuất hiện không chính xác.

Những gì bạn vừa đọc xong sẽ giúp bạn tiếp cận các kỹ năng thiết kế web của bạn tới cấp độ tiếp theo. Hãy nhớ rằng, đây chỉ là một phần nhỏ của thông tin mà bạn nên học về thiết kế web. Luôn tìm thông tin mới về thiết kế web. Bằng cách này, bạn sẽ trau dồi kỹ năng của bạn trong việc làm cho các trang web hoạt động và tuyệt vời.

HỌC NHANH LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC TỐT VỚI ​​THIẾT KẾ TRANG WEB