Loading ...

Làm cho Thiết kế trang Web của bạn hiệu quả hơn Với Lời khuyên này

Trong thế giới kinh doanh ngày nay tất cả mọi người dường như có một trang web, nhưng nếu bạn không quen với cách xây dựng một trang web thì đó có thể là vấn đề. Tuy nhiên, nó không phải là khó khăn vì có rất nhiều chương trình phần mềm trên thị trường mà làm cho nó dễ dàng cho bất kỳ doanh nghiệp mới để tạo ra một trang web tốt đẹp. Tiếp tục cho một số mẹo thiết kế web tuyệt vời.

Điều bắt buộc bạn phải đưa ra một khẩu hiệu ở đâu đó sẽ rất đáng chú ý trên trang web của bạn. Dòng giới thiệu bao gồm một khẩu hiệu hoặc một cụm từ thông minh nói đến mục đích kinh doanh của bạn. Có khoảng tám giây quan trọng để thu hút và giữ sự chú ý của khách truy cập, vì vậy việc có một dòng giới thiệu dễ hiểu là rất quan trọng.

Chia khối văn bản dài. Việc có một làn sóng văn bản rất lớn là không cần thiết đối với bất kỳ trang web nào, đặc biệt là khi bạn có thể chia nhỏ nó bằng cách sử dụng hình ảnh, hoặc thậm chí chia nó thành các trang khác. Boring người xem của bạn sẽ chỉ làm cho họ rời đi, vì vậy giữ mọi thứ đơn giản và tươi mới nhất có thể.

Luôn luôn lấy thông tin lỗi thời và nội dung khỏi trang web của bạn. Nếu người đọc nằm trên trang của bạn và thấy một đề nghị hết hạn, nó chắc chắn sẽ là một thỏa thuận phá vỡ. Đó là kỳ vọng từ người dùng rằng bạn duy trì trang web và giữ cho thông tin của bạn tươi, nếu không họ nghĩ rằng trang web của bạn bị bệnh hoặc bị bỏ rơi. Xem lại trang web của bạn thường xuyên, để xóa bỏ mọi thứ không được cập nhật với nội dung mới nhất.

Để giúp bạn thiết kế một trang web đẹp, hãy mua một trong những chương trình thiết kế web hiện có trên thị trường hiện nay. Nhiều trong số các chương trình này rất dễ sử dụng và bạn có thể xây dựng một trang web tuyệt vời thay vì nhanh chóng. Nếu trang web của bạn không hấp dẫn, nó sẽ không thu được nhiều khách truy cập.

Kiểm tra trang web của bạn trong các trình duyệt phổ biến nhất và nền tảng để đảm bảo rằng nó hiển thị chính xác. Đôi khi tập lệnh hoạt động trong một trình duyệt có thể không cho kết quả tương tự trong một trình duyệt khác. Vì vậy, bạn có thể cần thêm các biện pháp, như thêm một chức năng để phát hiện trình duyệt, để đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ hiển thị đúng trong hầu hết các điều kiện.

Nếu bạn tin rằng trang web của bạn có thể được truy cập qua thiết bị di động, bạn sẽ muốn giữ các thiết kế đơn giản. Việc sử dụng flash, hình ảnh quá mức và các menu phức tạp sẽ không tốt cho nền tảng di động. Giữ cho trang của bạn sạch sẽ và đơn giản, hoặc tạo một trang web di động cụ thể cho người dùng của bạn.

Để giúp khách truy cập trang web của bạn vui vẻ, đừng nhấn mạnh vào từ. Gạch chân từ trên internet cho thấy từ đó là một liên kết có thể nhấp. Nếu bạn có quá nhiều từ trên các trang của bạn được nhấn mạnh bằng liên kết có thể nhấp, thì khách truy cập của bạn sẽ cảm thấy thất vọng sau khi liên tục cố gắng nhấp vào chúng.

Biết tất cả mọi thứ bạn có thể về chủ đề của bạn. Nếu bạn sẽ có một trang blog hoặc một cái gì đó tương tự, bạn phải chắc chắn rằng mọi thứ đã được thực hiện để tìm hiểu về chủ đề đó trước khi đăng bất cứ điều gì. Điều cuối cùng bạn muốn làm là phân phối thông tin không chính xác. Có một blog tốt liên quan đến việc có một giáo dục về chủ đề của bạn.

Như đã nêu trong bài báo trên, ngày nay hầu như mọi công việc kinh doanh đều có trang web và nếu bạn biết làm thế nào để làm theo một số chương trình phần mềm đơn giản thì việc thiết kế một trang web thật dễ dàng. Áp dụng các mẹo mà bạn đã học được trong bài viết này để bạn có thể giúp doanh nghiệp của bạn có được sự hiện diện trực tuyến mà nó xứng đáng!

LÀM CHO THIẾT KẾ TRANG WEB CỦA BẠN HIỆU QUẢ HƠN VỚI LỜI KHUYÊN NÀY