Loading ...

Làm thế nào để Tập vào tiềm năng Thiết kế trang Web của bạn

Có phải mục tiêu của bạn là một nhà thiết kế web hiệu quả? Bạn có thiếu kiến ​​thức về thiết kế trang web không cho phép bạn đạt được các mục tiêu cá nhân? Nếu bạn nói "Có", bài viết này sẽ giúp bạn bắt đầu.

Không bỏ qua các tờ kiểu xếp tầng. Sử dụng bảng kiểu giúp dễ dàng cung cấp cho tất cả các trang trong trang web của bạn có cùng một giao diện. Nó cũng làm giảm kích thước tệp của các trang của bạn vì tệp CSS có thể được truy cập một lần trên máy chủ và sau đó từ bộ nhớ cache cục bộ của người dùng sau đó.

Sử dụng đồ họa phù hợp với trang web của bạn. Lưu ý rằng hình ảnh bitmap thường không phải là loại hình ảnh tốt nhất để sử dụng. Thay vào đó hãy thử các PNG. PNG nên được sử dụng cho các nút với văn bản và ảnh chụp màn hình có từ 256 màu trở lên. Bạn có thể sử dụng Jpeg cho ảnh.

Đảm bảo tất cả các trang web của bạn thực sự có tiêu đề và đảm bảo chúng là có tính mô tả. Một số lượng đáng ngạc nhiên của các trang web trên mạng được gọi là "tài liệu không có tiêu đề" hoặc "tài liệu mới". Điều này không chỉ phủ nhận khách truy cập một thông tin hữu ích để nhớ trang web của bạn, mà còn hoàn toàn hủy hoại SEO của bạn, vì các công cụ tìm kiếm nặng ký trang tiêu đề rất nhiều khi xếp hạng các trang web.

Kiểm tra trang web của bạn trước khi phát hành trực tuyến. Không có gì tồi tệ hơn sau khi tung ra trang web mới của bạn và phải mất nó ngay lập tức do lỗi hoặc các vấn đề khác. Nhận một nhóm người với nhau đang sử dụng các trình duyệt web và nền tảng máy tính khác nhau và yêu cầu họ sử dụng phiên bản beta của trang web của bạn, viết ra bất kỳ vấn đề nào họ gặp phải.

Xây dựng trang web của bạn sử dụng một hệ thống quản lý nội dung. Biết làm thế nào để xây dựng một trang web bằng cách sử dụng chỉ HTML và CSS là kiến ​​thức nền tảng tốt, nhưng điều này chỉ có thể sản xuất một trang web tĩnh. Thiết kế web đã phát triển thành cung cấp nội dung động. Nếu bạn ghép đôi kỹ năng viết mã của mình với việc sử dụng một hệ thống quản lý nội dung, bạn thực tế có thể xây dựng bất kỳ loại trang web nào bạn muốn.

Tổ chức liên kết của bạn và tránh đặt quá nhiều liên kết trong một khu vực của trang web của bạn. Làm điều này có thể gây nhầm lẫn cho khách truy cập và làm cho họ rời khỏi trang web của bạn. Nếu bạn có nhiều kết nối từ thấp đến trung bình, hãy mô phỏng "blogroll" trong nhiều blog và nhét chúng vào cột ở phía bên phải của trang.

Sử dụng các mẩu bánh mì và làm cho nó để việc nhấp vào biểu trưng trang web sẽ trả về trang chủ của bạn. Breadcrumbs là những dấu hiệu hiển thị vị trí của khách truy cập trong cấu trúc trang web. Ví dụ: đường dẫn có thể đọc "giường nhà> đồ đạc." Khi người dùng nhấp vào một liên kết trong các mẩu bánh mì, ông có thể trở lại trang tiếp theo trong hệ thống phân cấp trang web. Việc nhấp vào biểu tượng doanh nghiệp cũng nên đưa người truy cập trở lại trang chủ.

Sau khi đọc thêm về thiết kế web, sự tự tin của bạn sẽ tăng lên. Bạn có thể phát triển sự tự tin thiết kế web bạn cần để đạt được mục tiêu của mình bằng cách xem lại thông tin như được cung cấp ở trên và bằng cách đi ra ngoài để tìm kiếm lời khuyên hữu ích hơn. Các kiến ​​thức hữu ích có sẵn cho bạn về chủ đề là thực tế vô tận!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẬP VÀO TIỀM NĂNG THIẾT KẾ TRANG WEB CỦA BẠN