Loading ...

Hướng dẫn từng bước trong việc thiết kế một trang web

Dưới đây là các bước dễ dàng để bắt đầu xây dựng trang web cá nhân của riêng bạn

thiệt kế trang web chuẩn seo top

 

  1. Chọn và đăng ký tên miền của bạn

 

Đầu tiên, bạn sẽ muốn chọn và đăng ký một địa chỉ tên miền để xây dựng một trang web. Nó sẽ là địa chỉ hoặc URL của trang web internet của bạn. Trang web nên được lưu trữ các tập tin và cơ sở dữ liệu của nó và vì vậy nó cần đến một lưu trữ trực tuyến.

 

Bạn phải chọn công ty lưu trữ web tốt nhất theo bạn phải thực hiện một số nhiệm vụ kỹ thuật trên tài khoản lưu trữ của riêng bạn. Bạn phải thêm tên miền của mình vào tài khoản lưu trữ nếu bạn quyết định tên miền từ công ty khác. Và nếu bạn quyết định tên miền từ cùng một công ty, đôi khi nhà cung cấp dịch vụ thực hiện công việc đó.

 

  1. Thiết kế trang web của bạn

 

Bây giờ bạn phải thiết kế các trang internet của mình bằng phần mềm thiết kế web hoặc bằng cách mã hóa bằng notepad. Sau đó, bạn sẽ cần phải tải lên các trang trực tuyến cho ftp của mình bằng phần mềm tải lên ftp. Ban đầu, bạn không cần phải dành nhiều thời gian hơn để tạo kiểu cho nó mà bạn có thể chỉnh sửa hoặc cải thiện nó sau. Chọn phần mềm đơn giản và tốt nhất để thiết kế các trang web. Bạn có thể đặt hình ảnh tốt, video, âm thanh hoặc nhân viên khác theo loại trang web internet của bạn.

 

  1. Tìm hiểu cách phát triển một trang web

 

Trang bán hàng là trang rất quan trọng cho kinh doanh trực tuyến. Bạn có thể làm cho trang web khác nhau nhiều loại công ty khác nhau. Bạn có thể tạo một trang web dễ dàng với phần mềm. Và nếu bạn có thể phát triển các trang đó là tốt nhất.

 

  1. Tìm hiểu để tạo đồ họa tiêu đề trang web

 

Hình ảnh tiêu đề là điều đầu tiên cho một trang web. Nếu tiêu đề của trang web của bạn có thể thu hút được, chắc chắn bạn sẽ có được nhiều khách truy cập hơn. Có rất nhiều trang web hoặc phần mềm để tạo tiêu đề cho các trang web. Bạn phải điều chỉnh kích thước tiêu đề cho trang web của bạn.

 

  1. Tạo banner trang web của bạn

 

Banner cũng là một điều rất quan trọng để tiếp thị một trang web. Trang web phải có một biểu ngữ tốt để thu hút mọi người. Bạn có thể tạo 460 × 68 hoặc 125 × 125 hoặc biểu ngữ có kích thước khác. Bạn có thể sử dụng trang web để tạo banner hoặc phần mềm đồ họa khác. Hoặc bạn có thể làm biểu ngữ flash. Tất cả bạn sẽ có thể sử dụng phần mềm hoặc trang web miễn phí. Có rất nhiều trang web có thể làm banner tốt.