Loading ...

Khám phá các khái niệm cơ bản về thiết kế trang web cho các doanh nghiệp nhỏ

Bạn có phải là chủ sở hữu công ty, những người muốn có trang web cá nhân của bạn không? Internet tiếp thị sẽ là xu hướng phổ biến hiện nay và trong hầu hết các ngành công nghiệp, một số lượng lớn khách truy cập của bạn có lẽ sẽ đến từ web. Họ sẽ là những người có máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại di động cố gắng tìm thứ gì đó giống như những gì bạn đang cung cấp. Và để trang web của bạn hoạt động trong kết nối với khách truy cập web, bạn phải biết về các khái niệm cơ bản về thiết kế trang web.

Vì vậy, những lợi ích chính mà bạn có thể tìm thấy từ việc phát triển một trang web chất lượng hàng đầu là gì? Nó có thể là văn phòng của bạn trên web, cung cấp cho khách truy cập web của bạn mọi thông tin hiện tại mà họ có thể cần để họ có thể hiểu rõ về doanh nghiệp nhỏ của bạn để giúp họ đánh giá nếu bạn là công ty phù hợp vì nhu cầu. Và nếu bạn đặt blog của mình ở đó, thì bạn chắc chắn có thể dễ dàng cập nhật cho khách hàng về các khuyến mãi mới nhất của bạn hoặc bất kỳ thay đổi lớn nào trong doanh nghiệp.

thiết kế trang web chuẩn thương hiệu

Để giúp tìm ra những gì bạn yêu cầu từ trang web internet của bạn, đây là một số vấn đề cơ bản về thiết kế trang web hàng đầu .

Hãy chắc chắn rằng bạn rõ ràng cho các yêu cầu của bạn, những gì có thể là mục đích chính của trang web của bạn. Có nhiều loại trang web mà mỗi doanh nghiệp có sự phụ thuộc khác nhau vào nó. Ví dụ: trang web của bạn chỉ có thể là một blog mà bạn sẽ thường xuyên cập nhật. Nó cũng có thể chắc chắn là một trang web thương mại điện tử toàn diện, nơi bạn có thể bán sản phẩm của bạn và khách hàng của bạn có thể mua trực tiếp.

Bạn sắp đặt rất nhiều hình ảnh trên trang web của mình? Sau đó, tôi khuyên bạn nên hạn chế kích thước tệp của các hình ảnh tương ứng nếu không nó sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến băng thông của trang web của bạn. Băng thông xác định vận tốc cùng với số lượng tệp mà khách truy cập trang web internet của bạn có thể nhận được từ trang web của bạn, điều này cũng rất cần thiết cho những kẻ lừa đảo xem trơn tru nó. Với kích thước tệp nhỏ hơn, nó sẽ tải xuống băng thông của bạn ít hơn rất nhiều.

Bạn phải đảm bảo rằng trang web của bạn không gặp vấn đề gì khi tìm và hiểu điều hướng. Bằng cách điều hướng nó có nghĩa là khách truy cập trang web internet của bạn có thể dễ dàng tìm thấy cách của họ xung quanh trang web của bạn và nhìn vào các trang web mà họ quan tâm để tìm hiểu. Thường thì việc định vị thanh điều hướng xung quanh phần trên của trang web có thể là cách tiếp cận tốt nhất cho nó.

Đặt một phương tiện để mọi người tiếp cận bạn. Thường thì một trang liên hệ có trang liên hệ sẽ thực hiện. Nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp bạn sẽ cần một cái gì đó nhiều hơn thế. Bạn nên đặt thông tin của bạn như số, địa chỉ và email ở đó. Cung cấp cho khách hàng của bạn nhiều cách để liên lạc với bạn.

À chính nó đấy. Đây chỉ là một vài điều cơ bản về thiết kế trang web mỗi chủ sở hữu hoặc người quản lý doanh nghiệp mà bạn nên biết. Mặc dù tôi tin rằng sẽ không có bất kỳ thiết kế trang web hoàn hảo nào trên thị trường, bạn chỉ cần có một trang web mà khách truy cập của bạn có thể truy cập đơn giản để họ có thể có kiến ​​thức tốt hơn về tổ chức của bạn và cuối cùng là của bạn sản phẩm tương ứng.