Loading ...

Lên ý tưởng thiết kế trang web cho web của bạn

Ngày nay, doanh nghiệp của bạn cần có sự hiện diện trực tuyến. Đây là một thành phần quan trọng trong quá trình tiếp thị doanh nghiệp của bạn tới đối tượng trực tuyến. Mục tiêu chính khi xây dựng một trang web là tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Và đối với điều đó, điều quan trọng là phải đảm bảo số lượng người truy cập vào trang web của bạn tối đa.

Thiết kế của một trang web đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng một khán giả cam kết. Bạn có thể đi cho một thiết kế Web thân thiện với SEO để làm cho trang web của bạn xếp hạng cao trong kết quả công cụ tìm kiếm. Hoặc, bạn chỉ có thể làm theo một vài lời khuyên về thiết kế web để tăng lượt truy cập vào trang web của bạn để tạo ra các khách hàng tiềm năng và doanh thu tối đa. Vậy làm thế nào để bạn có được số lượng khách truy cập vào trang web của bạn? Dưới đây là một cái nhìn nhanh về một số mẹo thiết kế Web dành cho người mới bắt đầu.

Cho đến ngày nay, khi nói đến thế giới của các trang web, nội dung vẫn là vua. Nhưng ngay cả khi bạn có nội dung tuyệt vời, nó sẽ không có ích nếu bạn không thể sử dụng đúng cách. Đây là nơi thiết kế web trở nên phù hợp. Nó giúp quản lý nội dung một cách hiệu quả nhất.

Tập trung vào thiết kế Web thích hợp để quản lý nội dung một cách hiệu quả để thu hút số lượng người tối đa.

Vâng, tôi đã lướt Internet từ máy tính để bàn của tôi và tôi tìm thấy một trang web tôi thích. Tôi đã ở trong một cuộc khủng hoảng thời gian, nhưng tôi thực sự muốn quay lại trang web và mua hàng. Vì vậy, một vài ngày sau, tôi nghĩ đến việc kiểm tra trang web trên điện thoại của tôi. Để tôi mất tinh thần, tôi thấy rằng các đồ họa và văn bản của trang web đã được trong hỗn loạn.

Đây là lý do tại sao gần như mọi trang web những ngày này cần phải được đáp ứng. Trang web cần xuất hiện hoàn hảo trên tất cả các loại thiết bị. Nhiều người ngày nay sử dụng các thiết bị di động thân thiện với Internet. Các thiết bị này giúp họ vẫn kết nối ngay cả khi đang di chuyển. Trên thực tế, lưu lượng truy cập trên điện thoại di động đã tăng gấp ba lần trong ba năm qua. Rõ ràng, điều quan trọng là khán giả này có thể xem trang web của bạn đúng cách.

thiết kế trang cho tiện người tiêu dùng

Hãy tưởng tượng rằng Steven yêu thích mua sắm trực tuyến và anh ấy có một số trang web yêu thích mà anh ấy thích mua sắm. Nhưng một ngày nọ, anh ta thấy rằng thiết kế của một trong những trang web này đã thay đổi. Anh ta cố gắng tìm kiếm các sản phẩm yêu thích của mình, nhưng anh ta không thể tìm thấy đường dẫn của mình thông qua trang web một cách dễ dàng để tìm chúng. Vì vậy, Steven ngừng thăm viếng một cách thường xuyên.

Điều này thể hiện rõ vai trò của các công cụ định hướng được lên kế hoạch tốt trong việc tăng và giữ lại lưu lượng truy cập. Và nó nên làm cho một điều rõ ràng rõ ràng - từ một trang của một trang web, bạn sẽ có thể di chuyển đến các trang liên quan khác của trang web một cách dễ dàng. Chỉ khi đó bạn mới có thể mong đợi mọi người ở lại trang của bạn trong một thời gian dài hơn.

Chỉ cần hỏi bản thân bạn, bạn có mua bất cứ thứ gì từ một cửa hàng mà sản phẩm được giữ trong một phong cách chê bai - hoặc, bạn sẽ đi cho một trong đó có một cái nhìn duy trì tốt? Chắc chắn, sau này.

Điều này cũng đúng cho một trang web. Bạn cần thiết kế đúng các trang đích của trang web. Trang chủ phải đủ năng động để thu hút khách truy cập vào bất kỳ lúc nào.

Nội dung viết tốt trên blog cung cấp thông tin và thông tin chi tiết cho người đọc. Nếu nội dung blog là duy nhất và chất lượng cao, bạn sẽ nhận thấy rằng khách truy cập quay trở lại. Bạn cũng có thể có người đăng ký theo dõi cập nhật trên blog của bạn. Cách thức này giúp bạn:

Bạn có thể thêm các nút phương tiện truyền thông xã hội để đăng bài đăng trên blog để đảm bảo rằng chúng được chia sẻ trên các nền tảng khác nhau, tăng phạm vi tiếp cận của bạn.

Blog tăng nội dung trang web và nội dung này là điều cần thiết để tạo ra kết quả tìm kiếm hữu cơ tốt hơn.

Bạn có thể tạo backlinks cho các trang web của bạn từ các bài đăng trên blog.

Bạn có sử dụng hình ảnh thay cho văn bản đơn giản để chuyển thông tin? Những hình ảnh này có thể làm cho sự xuất hiện của trang web của bạn tốt hơn, nhưng có lẽ họ không giúp đỡ nhiều với phạm vi tiếp cận hữu cơ. Trang web của bạn có thể hoạt động tốt hơn bằng cách thay thế những hình ảnh đó bằng văn bản được thu thập bởi các động cơ.

Trang web của bạn có thể sử dụng thiết kế theo nhiều cách. Bạn quyết định loại thiết kế mà bạn muốn cho trang web của mình và điều đó sẽ làm việc tốt nhất cho bạn. Thực hiện những quyết định đó một cách khôn ngoan để đảm bảo rằng thiết kế trang web của bạn giúp thu hút nhiều lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.