Loading ...

thiết kế bố cục trang web của bạn

Giao diện của một trang web cũng có thể quan trọng không kém bởi vì nội dung. Một trang web đẹp nhằm mục đích thu hút người xem trong khi họ nhiệt tình về bạn, các kỹ năng hoặc sản phẩm bạn đang cung cấp. Một trang web hỗn loạn hoặc quá tải có thể khiến mọi người thất vọng, vì nó trông lộn xộn và không thân thiện khi sử dụng.

thiết kế trang web chuyên nghiệp

Trước hết, hãy thiết kế trang web theo chủ đề của bạn. Bạn phải trình bày các bức ảnh và màu sắc phù hợp với tất cả các chủ đề. Ngoài ra, hãy nghĩ về cách màu sắc và hình ảnh có thể xoay quanh tiêu đề của bạn.

Tiếp theo hãy nghĩ về cách bài viết này trôi chảy một cách tự nhiên. Làm việc với số lượng nội dung bạn có cũng như bất kỳ phân đoạn tự nhiên nào. Nếu trang web của bạn có nhiều thông tin, hãy trình bày nó một cách có trật tự theo từng phần, thay vì chỉ một đoạn văn bản.

Hãy nhìn vào biểu tượng của bạn, chọn bất kỳ màu nào mà bạn nghĩ đơn giản là sẽ đẹp trên trang và sẽ bổ sung cho nó. Hãy nhớ rằng, đôi khi các màu tương phản hoạt động hiệu quả khi xây dựng, có nghĩa là bạn không nhất thiết phải kết hợp trang của mình với màu của logo.

Tiếp theo, chọn thanh điều hướng sẽ trông như thế nào . Bạn định tổ chức nó như thế nào? Bạn sẽ sở hữu nó ở trên cùng hay ở bên cạnh? Làm thế nào bạn dự định làm cho nó nhảy ra khỏi trang khác? Thông qua màu sắc, phông chữ, in nghiêng, hoặc gạch chân?

Khi bạn đã soạn thảo bất kỳ bản sao nào cho bố cục thiết kế trang web, bạn có thể bắt đầu tạo trang web của mình. Điều này, bạn sẽ có thể tự làm hoặc làm việc với một công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp.