Loading ...

Thiết kế Một trang web lớn

Mọi người nghĩ thiết kế trang web là khó, nhưng đó không thực sự như vậy. Thiết kế trang web không khác gì bất cứ điều gì khác ngoài đó là công việc đã được đơn giản hóa thông qua phần mềm mà làm cho nó đơn giản như nó có thể được. Đọc tiếp để tìm hiểu cách chọn các mẹo thiết kế tốt nhất cho trang web của bạn.

Sử dụng JavaScript để bao gồm một phông chữ tuỳ chỉnh trên các trang web của bạn. Các thư viện như Typekit và Google Web Font giúp dễ dàng đưa các phông chữ bí mật lên các trang web, ngay cả khi hầu hết khách truy cập không có các phông chữ trên máy tính của họ. Nó hoạt động bằng cách nhúng font vào JavaScript để nó có thể được giải mã bởi trình khách ngay lập tức.

Sử dụng hình ảnh một cách khôn ngoan. Hình ảnh bitmap không có xu hướng sử dụng internet tốt và một số GIF không hoạt động tốt với nhiều màu sắc. Kích thước hình ảnh cũng quan trọng, vì hình ảnh lớn hơn có thể làm cho người xem của bạn phải đợi cho họ tải xuống. Chọn hình ảnh nhỏ hơn và sử dụng chúng ít để làm cho trang web của bạn dễ quản lý hơn.

Để giúp các trang web của bạn tải nhanh chóng, bạn nên nén tất cả các hình ảnh trên trang web. Nếu bạn có hình ảnh được nén sau đó các trang sẽ tải nhanh hơn nhiều. Không có gì gây phiền nhiễu cho người xem hơn là chờ đợi một hình ảnh đồ họa 250k để tải khi nó thực sự chỉ được 20k.

thiết kế trang web chuyên nghiệp hcm

Chọn máy chủ web của bạn một cách cẩn thận. Một số máy chủ yêu cầu bạn liên kết với chúng, trong khi một số máy khác buộc bạn cài đặt cửa sổ bật lên. Bạn cũng nên kiểm tra hiệu suất của họ bằng cách sử dụng một trong nhiều công cụ có sẵn cho trực tuyến miễn phí, vì bạn không muốn lưu trữ với một người luôn chậm hoặc đâm.

Bạn có thể sử dụng một số phần mềm miễn phí để giúp thiết lập trang web của bạn. Nó không phải là cần thiết để chi tiêu một số tiền lớn về phần mềm thiết kế web với số lượng chất lượng, chương trình miễn phí có sẵn. Chỉ cần thực hiện một tìm kiếm đơn giản và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một số công cụ tuyệt vời.

Thử bao gồm các lời chứng thực của khách hàng thực. Rất ít người muốn trở thành người đầu tiên thử một sản phẩm hoặc dịch vụ, vì vậy hãy cho khách hàng biết rằng những người khác đã thử các sản phẩm của bạn và họ hài lòng với họ. Hãy thử hỏi một số khách hàng đã làm các dự án với bạn để tạo một đoạn ngắn về kinh nghiệm của họ với công ty của bạn, để đưa vào trang web của bạn.

Nếu thiết kế trang web của bạn cần thân thiện với thiết bị di động, hãy nhớ rằng thiết bị di động có màn hình nhỏ hơn và băng thông hạn chế. Để tính toán các màn hình nhỏ hơn, bạn nên cố gắng thiết kế trang web của mình dưới dạng một cột nhỏ để người dùng chỉ cần điều hướng theo chiều dọc, ngược lại với cả theo chiều ngang lẫn chiều dọc. Băng thông giới hạn có nghĩa là bạn cần phải quan tâm nhiều đến kích thước tệp của mình. Bạn cũng có thể chọn tạo một phiên bản riêng biệt của trang web của bạn dành riêng cho thiết bị di động.

Như bạn đã biết, thiết kế web là dễ dàng để làm chủ với các kiến ​​thức đúng kết hợp với tất cả các chương trình và công cụ ra khỏi đó. Bạn có thể trở thành bậc thầy về thiết kế web nếu bạn chỉ làm theo một số hướng dẫn dễ dàng. Áp dụng các mẹo này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu thiết kế web của mình.