Loading ...

thiết kế trang danh mục đầu tư web tốt hơn

Gần đây, tôi đã xây dựng trang web portfolio. Sau khi làm điều này, tôi nhận thấy 5 mục mà tôi nghĩ có thể cải thiện đối với bất kỳ danh mục web nào.

Mẹo số 1: Giữ cho nó đơn giản

Ai đó duyệt danh mục trong thiết kế trang web đầu tư của bạn chỉ đến đó vì rất nhiều lý do. Hy vọng rằng, để kiểm tra những gì bạn đã hoàn thành, hãy đánh giá xem bạn có thể làm được những gì, nếu họ thích những gì họ thấy, hãy thuê bạn.

Điều này đảm bảo rằng bạn càng tạo ra đường dẫn ngắn hơn, cộng với việc rõ ràng hơn, để duyệt qua các loại công việc trực tiếp của bạn, tác động tốt hơn bạn sẽ để lại cho nhà tuyển dụng hoặc đồng nghiệp tiềm năng.

Mẹo số 2: Điều thực sự

Nó thực sự hữu ích để thu hút một người khi họ có thể duyệt qua các phiên bản trực tiếp của công việc khó khăn của bạn. Hãy tưởng tượng một nhà tuyển dụng tiềm năng sẽ thất vọng như thế nào sau khi họ tìm đến một công việc ưng ý và muốn khám phá, nhưng cuối cùng nó chỉ đơn giản được coi là một hình ảnh khó nhận thấy của một trang web trực tuyến. Vì vậy, hãy tạo một liên kết và cung cấp chúng chính hãng!

thiết kế trang web cho tiện người tiêu dùng 

Mẹo  3: Thiết kế trang web tốt

Có một thiết kế trang web không chỉ đẹp mà còn phải dễ nhìn, dễ điều hướng và thu hút một cá nhân là điều rất quan trọng để tạo ấn tượng tốt trên mạng. Sử dụng công thức AIDA là một ý tưởng tuyệt vời khi thực hiện: A - bạn muốn thu hút sự chú ý của họ. Tôi - Giữ sự quan tâm của họ D - Thuyết phục họ Mong muốn những gì bạn cung cấp và cuối cùng A - Dẫn dắt họ hành động.

Mẹo số 4: Có một biểu trưng mạnh mẽ

Đối với một doanh nghiệp, có một biểu tượng và biểu tượng đại diện cho thương hiệu đó có thể giúp bạn được chú ý và ghi nhớ. Điều thực sự quan trọng là phải có một người biết họ đang làm gì cho việc này; nếu bạn không tự mình làm quen với thủ tục, hãy nhờ người khác. Xây dựng một tên thương hiệu và biểu tượng chắc chắn đáng nhớ, khác biệt và thực sự thể hiện chủ đề của doanh nghiệp của bạn.

Mẹo số 5: Nhiều hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn

Tuy nhiên, nếu bạn có rất nhiều tác phẩm để triển lãm, nếu không hãy nghĩ đến việc hạn chế lựa chọn của bạn cho một tác phẩm tốt nhất. Hãy nghĩ về những phần nào làm nổi bật những kỹ năng bạn muốn cung cấp, làm nổi bật những sở thích mạnh mẽ hơn mà bạn theo đuổi và liên tục cố gắng chọn một phần thể hiện điều gì đó đang thách thức bạn: điều này để làm nổi bật những kỹ năng nâng cao / có giá trị hơn của bạn.

Chà, điều đó kết thúc 5 thủ thuật của tôi cho một Danh mục Web được cải thiện; Tôi hy vọng bạn đã đạt được điều gì đó đáng giá từ bài viết này. Cảm ơn vì đã đọc!