Loading ...

Thiết kế trang Web Bắt đầu Sau khi Đọc những Lời khuyên này!

thiết kế trang web chuẩn thương hiệu

Thiết kế website có thể có vẻ như một công việc khó khăn! Làm thế nào bạn có thể làm một trang web bắt mắt của một người lần đầu tiên họ truy cập vào nó? Bạn bắt đầu từ đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn phát triển một trang web có hiệu quả trong việc thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.

Đảm bảo rằng bạn sử dụng văn bản neo bên phải. Văn bản neo của một liên kết nên mô tả rõ ràng những gì khách truy cập nên mong đợi khi họ nhấp vào liên kết. Ví dụ: nếu liên kết dẫn tới trang đặt hàng tiện ích của bạn, văn bản neo có thể đọc "Thứ tự các vật dụng". Cụ thể tránh sử dụng "nhấp vào đây" dưới dạng văn bản neo.

Làm tốt nhất của bạn để lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân của người dùng của bạn để họ không phải nhập nó hơn và hơn nữa trên trang web của bạn. Ví dụ: nếu một người đăng ký trên trang web của bạn và một phần thông tin chính xác tương tự được yêu cầu để điền vào một biểu mẫu khác, hãy đảm bảo rằng thông tin họ đã đưa vào được lưu lại để họ không phải đưa vào thông tin này một lần nữa. Bạn hợp lý hóa quy trình khi tạo thông tin "dính", và khách truy cập của bạn sẽ đánh giá cao bạn không lãng phí thời gian của họ.

Giữ kích thước tệp và hình ảnh của bạn nhỏ. Thời gian tải quá nhiều là một cái chết cái chết cho bất kỳ trang web. Các tệp lớn hơn phải tải, thời gian tải của người dùng càng dài. Hầu hết người dùng sẽ nhấp chuột nếu trang không bắt đầu tải trong vài giây đầu tiên mở trang của bạn.

Không sử dụng hình ảnh cho nền của bạn. Khi bạn nghĩ về một số trang web lớn nhất trên Internet, họ không có hình ảnh như là nguồn gốc. Khi bạn sử dụng hình ảnh nền, bạn đại diện cho mình như là một người không phải là thạo trong thiết kế web. Hình ảnh làm hình nền cũng khiến trang web của bạn chậm hơn, khiến người dùng thất vọng.

Tổ chức liên kết của bạn và tránh đặt quá nhiều liên kết trong một khu vực của trang web của bạn. Làm điều này có thể gây nhầm lẫn cho khách truy cập và làm cho họ rời khỏi trang web của bạn. Nếu bạn có nhiều kết nối từ thấp đến trung bình, hãy mô phỏng "blogroll" trong nhiều blog và nhét chúng vào cột ở phía bên phải của trang.

Hãy thử có cách bố trí rõ ràng và nhất quán trong việc thiết kế trang web của bạn. Dọn dẹp bố trí sử dụng rất nhiều không gian trắng có xu hướng tăng cường khả năng đọc của trang web và nhìn tổng thể. Bố cục phải được tập trung vào nội dung. Hãy thử sử dụng phông chữ trên mỗi máy tính để tránh việc trang web của bạn xuất hiện không chính xác.

Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về các hình thức html, vì html là thiết yếu cho thiết kế web. Khi bạn tìm hiểu về html đi trước và làm cho một vài trang được sắp xếp đầy với các thông tin mà bạn muốn thêm vào bất kỳ các trang web bạn có kế hoạch làm việc trên.

Lời khuyên trong bài viết này là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho các nhà thiết kế web tham vọng, vì vậy hãy ghi nhớ chúng khi lập kế hoạch cho trang web đầu tiên của bạn. Để ở trên đầu của cuộc thi, bạn phải tiếp tục học về những ý tưởng mới, công nghệ, tiến bộ và kỹ thuật trong thiết kế trang web.