Loading ...

Thiết kế trang Web cần thiết để mọi người nên chú ý

Biết được thiết kế trang web tốt là rất quan trọng nếu bạn muốn làm trang web của riêng bạn, bất kể đó là cho một doanh nghiệp hoặc blog. Thiết kế trang web của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc liệu những người khác có thích trang web của bạn và tin tưởng vào nó hay không. Bài viết sau đây có các lời khuyên để giúp bạn.

Hãy cảnh giác với các công ty lưu trữ web cho rằng họ cung cấp băng thông không giới hạn cho khách hàng của họ. Thông thường có cái gì đó được viết bằng chữ in nhỏ khác xa so với điều đó. Trong nhiều trường hợp, người dân sẽ gặp phải vấn đề khi sử dụng chính sách công bằng.

thiết kế trang web chuẩn seo top

Trang web của bạn phải dễ quét. Nhiều bài kiểm tra về khả năng sử dụng chứng minh rằng hầu hết người đọc trực tuyến không thực sự đọc tất cả nội dung; Thay vào đó, họ quét nó cho một cái gì đó mà họ quan tâm. Sử dụng văn bản được nhấn mạnh để chia thành các phần được quét dễ dàng đảm bảo rằng độc giả của bạn có nhiều khả năng trở lại. Đặt thông tin thích hợp gần đầu trang của bạn. Điều này sẽ làm cho thời gian truy cập của bạn trên trang web đáp ứng nhiều hơn bởi vì mọi thứ đều nhanh chóng có thể truy cập.

Hãy cẩn thận với việc bạn sử dụng JavaScript. Một số khách truy cập trang web của bạn có thể không có JavaScript, và những người khác sẽ không muốn cập nhật nó thường xuyên. Không phải tất cả các trình duyệt web đều giống nhau, và chúng được cập nhật khá thường xuyên. Mục tiêu của bạn là có càng nhiều khách truy cập trang web càng tốt. Họ cũng có thể không bật JavaScript trong trình duyệt của họ. Nếu họ không sử dụng một trong hai tùy chọn này, thì họ sẽ không thể xem trang web của bạn.

Trong khi bạn có thể có xu hướng thêm nhiều chuông và còi vào trang web của bạn, đồ họa nhấp nháy, nhạc lớn và màu neon sẽ chỉ làm lệch hướng mục đích của trang web của bạn. Khách truy cập bị bắn phá bởi quá nhiều điểm tham quan và âm thanh có thể có xu hướng rời khỏi trang web của bạn trước khi họ thậm chí bắt đầu duyệt. Giữ màu sắc đơn giản và nội dung có liên quan và thiết kế trang web của bạn sẽ là người chiến thắng.

Để giúp bạn thu hút đám đông chuyên nghiệp hơn vào trang web của bạn, đảm bảo bạn thiết kế trang web của mình mà không có lỗi chính tả. Khi thiết kế trang web, sử dụng trình kiểm tra chính tả và nếu cần, trình kiểm tra ngữ pháp. Nếu bạn có một trang web với ngữ pháp và ngữ pháp kém, mọi người sẽ không muốn làm ăn với bạn bởi vì họ sẽ nghĩ đó là không chuyên nghiệp.

Để giúp các trang web của bạn tải nhanh chóng, bạn nên nén tất cả các hình ảnh trên trang web. Nếu bạn có hình ảnh được nén sau đó các trang sẽ tải nhanh hơn nhiều. Không có gì gây phiền nhiễu cho người xem hơn là chờ đợi một hình ảnh đồ họa 250k để tải khi nó thực sự chỉ được 20k.

Sử dụng dịch vụ theo dõi, thay vì hiển thị truy cập của khách truy cập cho tất cả để đọc. Nhiều trang web vẫn hiển thị các quầy của họ, tuy nhiên chúng không phục vụ bất kỳ mục đích thực sự nào. Có rất nhiều dịch vụ theo dõi chất lượng cao sẵn có, và một số thậm chí còn miễn phí. Sử dụng những thay vì hiển thị xem có bao nhiêu người ghé thăm bạn.

Không có vấn đề gì loại trang web bạn đang điều hành, điều quan trọng là bạn hiểu thực tiễn thiết kế web có hiệu quả. Biết được khách truy cập tìm thấy hấp dẫn và nếu họ thấy trang web của bạn đáng tin cậy là một phần của thiết kế trang web. Sử dụng những lời khuyên này để tạo ra một trang web thành công.