Loading ...

Thiết kế trang Web cho Nhà thiết kế Web Mới

Trong quá khứ, thật khó tin rằng Internet ngày nay sẽ lớn. Dù bạn là gì đi chăng nữa, bạn cũng biết có một trang web có tên của bạn trên đó. Và nếu bạn quan tâm đến việc tạo một trang web của riêng bạn, bạn có thể làm điều đó chỉ với một chút kiến ​​thức liên quan đến thiết kế trang web. Sau đây là một số thông tin hữu ích về thiết kế web.

 Kết hợp một khẩu hiệu nổi bật trên trang web của bạn. Dòng giới thiệu bao gồm một khẩu hiệu hoặc một cụm từ thông minh nói đến mục đích kinh doanh của bạn. Có khoảng tám giây quan trọng để thu hút và giữ sự chú ý của khách truy cập, vì vậy việc có một dòng giới thiệu dễ hiểu là rất quan trọng.

 Hãy nhận biết nền của bạn. Một số trang web có nền tảng làm cho văn bản của trang web khó đọc, trong khi các trang web khác có nền chứa các yếu tố gây phiền nhiễu cho khách truy cập như hình ảnh động gif. Chọn một hình nền bổ sung cho phần còn lại của thiết kế của bạn, để người dùng của bạn có thể đàm phán các trang web dễ dàng hơn.

 Tìm hiểu các kiến ​​thức cơ bản về HTML và CSS. Mặc dù có nhiều mẫu cho phép bạn chỉ cần điền vào chỗ trống, để tạo một trang web, các mẫu này chỉ cung cấp các khả năng thiết kế hạn chế. Hiểu cách ngôn ngữ đánh dấu và tờ kiểu dáng làm việc cùng nhau sẽ cho phép bạn tùy chỉnh trang web của bạn với nội dung của trái tim bạn.

thiết kế trang web chuyên nghiệp

 Đảm bảo trang của bạn tải nhanh. Một trang web được thiết kế tốt nên tải lên rất nhanh bất kể trình duyệt mà khách truy cập sử dụng. Hầu hết người dùng trực tuyến muốn được làm hài lòng ngay lập tức và bạn cần chắc chắn rằng bạn có thể làm điều này cho họ.

 Xây dựng trang web của bạn sử dụng một hệ thống quản lý nội dung. Biết làm thế nào để xây dựng một trang web bằng cách sử dụng chỉ HTML và CSS là kiến ​​thức nền tảng tốt, nhưng điều này chỉ có thể sản xuất một trang web tĩnh. Thiết kế trang web đã phát triển thành cung cấp nội dung động. Nếu bạn ghép đôi kỹ năng viết mã của mình với việc sử dụng một hệ thống quản lý nội dung, bạn thực tế có thể xây dựng bất kỳ loại trang web nào bạn muốn.

 Sử dụng các mẩu bánh mì và làm cho nó để việc nhấp vào biểu trưng trang web sẽ trả về trang chủ của bạn. Breadcrumbs là những dấu hiệu hiển thị vị trí của khách truy cập trong cấu trúc trang web. Ví dụ: đường dẫn có thể đọc "giường nhà> đồ đạc." Khi người dùng nhấp vào một liên kết trong các mẩu bánh mì, ông có thể trở lại trang tiếp theo trong hệ thống phân cấp trang web. Việc nhấp vào biểu tượng doanh nghiệp cũng nên đưa người truy cập trở lại trang chủ.

 Để giúp bạn tạo một trang web, bạn nên học HTML. Biết HTML giúp bạn hiểu chức năng của trang web như thế nào. Khi bạn hiểu cách hoạt động của một trang web, bạn có thể kết hợp mã HTML của riêng mình vào trang web của bạn. Điều này giúp bạn dễ dàng thay đổi chính xác mà không phải dựa vào các chương trình bên ngoài để xây dựng trang web của bạn. Nói cách khác, bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với nội dung trang web của mình.

 Tạo một trang web để lại dấu hiệu cá nhân của bạn trên mạng trực tuyến rất dễ dàng khi bạn hiểu các khái niệm cơ bản về thiết kế trang web. Khi bạn học, trang web của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Sử dụng lời khuyên này khi bạn đã sẵn sàng để thiết kế các trang web của những giấc mơ của bạn.