Loading ...

Thiết kế trang web dễ dàng

Có rất nhiều Thiết kế trang web  trên Internet và sự cạnh tranh để làm cho Thiết kế website của bạn nổi bật giữa đám đông trang web là rất mạnh mẽ. Bạn mong muốn một Thiết kế website trở nên hấp dẫn và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng những đề xuất đơn giản, thiết thực này để giúp phong cách Thiết kế website của bạn tốt nhất có thể.

  1. Nêu mục đích của bạn

Khi ai đó ghé thăm Thiết kế website của bạn, hãy đảm bảo rằng chức năng của bạn rõ ràng. Bạn có thể làm điều này với cái được gọi là “biểu ngữ trang Thiết kế website”, là tiêu đề Thiết kế website của bạn và mô tả những gì bạn đạt được ở đó.

  1. Giữ mọi thứ đơn giản

Có rất nhiều lựa chọn thay thế về thiết kế mà bạn có thể tích hợp vào Thiết kế website - bất cứ thứ gì từ vật dụng, kiểu chữ đến màu sắc bắt mắt - trong một số trường hợp, việc trang trí quá mức theo phong cách của bạn rất đơn giản. Để ngăn chặn điều này, hãy giữ mọi thứ cơ bản và gọn gàng. Một trang trông sạch sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều và dễ điều hướng hơn một trang bận rộn.

  1. Sử dụng Khoảng trắng

Định nghĩa về khoảng trắng bắt nguồn từ các nhà thiết kế đồ họa sử dụng khoảng cách giữa các câu chuyện / văn bản / mục trên một trang web. Khoảng trắng tạo thêm một điểm nhấn nhất định cho trang Thiết kế website, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn xác định các khía cạnh phong cách mà bạn đã thêm vào trang của mình.

  1. Cách sử dụng Màu sắc tương thích

Tránh xa quá nhiều màu sắc ồn ào, xung đột trên trang Thiết kế website của bạn - chọn cách phối màu dễ nhìn. Quá nhiều màu sắc rực rỡ đã được hiển thị để khiến người đọc quay lưng lại với một trang.

thiết kế trang web chuẩn seo top

  1. Vị trí Thông tin quan trọng Trên đầu trang

Đặt các yếu tố quan trọng của bạn “trong màn hình đầu tiên”, đây là phần chính của trang Thiết kế website của bạn, để người đọc có thể nhìn thấy nó ngay khi họ truy cập vào trang của bạn. Điều này có thể bao gồm địa chỉ email, thông tin thành viên và liên kết của bạn.

  1. Thiết kế

một biểu ngữ tùy chỉnh Phát triển một biểu ngữ phù hợp cho Thiết kế trang web của bạn là một phương pháp tuyệt vời để quảng bá trang Thiết kế website, thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn.

  1. Kiểm tra Kích thước Phông chữ của bạn

Văn bản quá nhỏ hoặc quá lớn có thể gây khó chịu cho mắt, vì vậy hãy đảm bảo rằng kích thước bản sao của bạn là kích thước phù hợp giúp dễ đọc.

  1. Thêm ảnh

Mọi người đều thích ảnh, vì vậy hãy đưa hình ảnh vào trang Thiết kế website của bạn bất cứ khi nào có thể. Việc đọc sẽ thú vị hơn khi đi kèm với những bức tranh đẹp mắt, vì vậy hãy đảm bảo thu hút người đọc của bạn bằng những bức tranh.

  1. Thực hiện Kiểm tra Khả năng Sử dụng

Yêu cầu bạn bè hoặc gia đình của bạn đăng nhập vào trang Thiết kế website của bạn và đảm bảo mọi thứ đang hoạt động hiệu quả - lại: trang tải đúng cách, kiểu dáng và đồ họa xuất hiện, v.v. Bạn cũng có thể yêu cầu họ cung cấp phản hồi về họ thích và không thích trang của bạn.

  1. Kiểm tra Thiết kế website trong các trình duyệt Internet khác nhau

Mỗi trình duyệt có một sự tò mò riêng biệt khiến các Thiết kế website hiển thị khác nhau, vì vậy điều cực kỳ cần thiết là bạn phải kiểm tra Thiết kế trang web của mình trên nhiều trình duyệt internet để đảm bảo rằng nó xuất hiện theo phương pháp mà nó được phát triển để trông.