Loading ...

Thiết kế trang web thành công

Một thiết kế trang web tốt là chìa khóa để thu hút mọi người truy cập trang web của bạn. Nhiều chủ sở hữu trang web mắc sai lầm khi bắt đầu với các chủ đề cơ bản đi kèm với thiết kế trông khó hiểu khiến trang web của họ trông không chuyên nghiệp. Để giúp bạn có được trang web của mình trông giống như một giao dịch thực sự vào năm 2020, đây là một vài mẹo để cải thiện thiết kế trang web của bạn.

thiết kế trang web tốt

Hình ảnh tuyệt vời

Ấn tượng đầu tiên quan trọng, bạn cần một hình ảnh hấp dẫn trực quan để thu hút khách truy cập vào bài đăng blog hoặc các trang đích của bạn. Việc sử dụng những hình ảnh hấp dẫn sẽ khiến người dùng cảm thấy thích thú nhất định. Bạn có thể sử dụng hình ảnh trong tiêu đề bài viết của mình. Bạn thậm chí có thể sử dụng hình ảnh trong tiêu đề để cá nhân hóa trang web hoặc công ty của bạn.

Tiêu đề mạnh mẽ

Các tiêu đề trên trang web của bạn là cách để bạn tiếp cận người đọc. Làm cho chúng trở nên đáng giá bằng cách thêm một số giá trị cho chúng. Một số giá trị này có thể là bằng chứng xã hội, lời chứng thực, đánh giá, nền tảng, cũng như nền tảng của công ty bạn. Bạn có thể có một cấu trúc để đặt các giá trị này. Điều này có thể được tích hợp vào mã hoặc bạn có thể sử dụng mã chính xác làm hình nền.

Phông chữ nhất quán

Các phông chữ được sử dụng trong trang web của bạn không chỉ được sử dụng để thể hiện bản thân mà còn được sử dụng bởi các công cụ tìm kiếm để xếp hạng chúng. Điều này giúp bạn không thể trộn lẫn phông chữ được sử dụng trong trang web của mình với phông chữ được sử dụng bởi đối thủ cạnh tranh của bạn. Chủ đề của bạn có thể có phông chữ từ tất cả các trình duyệt phổ biến. Do đó, hãy chọn một phông chữ không giống với phông chữ của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nội dung phù hợp

Điều quan trọng nhất cần làm trong thiết kế trang web là viết nội dung thu hút đối tượng mục tiêu của bạn. Đừng để việc tiếp thị đến giờ cuối cùng. Cũng đừng cho rằng bạn biết thông tin quan trọng nhất cần truyền tải trong các tiêu đề của mình. Thực hiện một số nghiên cứu về khách hàng mục tiêu của bạn và hiểu nhu cầu của họ từ các diễn đàn hoặc trang mạng xã hội khác nhau.

Tối ưu hóa thiết kế trang web của bạn

Hầu hết các nhà thiết kế trang web và xây dựng trang web đều có một danh sách các plugin và mẫu để giúp bạn xây dựng các trang web với chức năng tuyệt vời. Nhưng nếu bạn chưa sử dụng nó trước đây, bạn có thể không chắc chắn về những gì cần tìm hoặc những plugin hoặc mẫu phù hợp là gì.

Đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động trơn tru trên các thiết bị khác nhau, bao gồm máy tính để bàn, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Kiểm tra chức năng của trình soạn thảo văn bản để tìm mã trang web của bạn và đảm bảo rằng thiết kế của bạn được tối ưu hóa cho các độ phân giải khác nhau.