Loading ...

Marketing online những đều bạn cần biết thêm

Tuy nhiên, khác biệt lớn nhất giữa kinh doanh và thể thao là kết quả của trận đấu marketing online , doanh nghiệp sẽ xác định ai thực sự sống sót. đủ tư cách chơi tiếp, và ai không. Không phải đơn thuần chỉ là chuyện người hâm mộ sẽ thất vọng bỏ đi, với trận đấu lên lịch cho tuần sau. Không đó là chuyện của những gia đình mất nhà, con cái tuột mất cơ hội vào đại học, các mối quan hệ trở nên căng thẳng, các nhà kinh doanh bị tước đoạt sinh kế và ước mơ cùng với thất bại đó. Trong kinh doanh, món cược lớn hơn rất nhiều.

Thế giới marketing online doanh nghiệp ngày nay có một động lực mang tính hệ thống và phổ biến: phần lớn là dở tệ. Được rồi, có thể cách nói này không được chuyên môn nhất hoặc rõ ràng nhất, nhưng cơ bản là đúng. Mặc cho sự xuất hiện của một số chiến thuật mới vô cùng hiệu quả nhờ trang Web và công nghệ di động phủ sóng khắp nơi, những nguyên lý cơ bản của marketing doanh nghiệp vẫn giữ nguyên qua hàng thập kỷ. Vấn đề là hầu hết các phương thức trước kia hiện không còn hiệu quả. Cảm xúc của chúng ta đã chai mòn. Sự thật phũ phàng là, ngày nay, sự đơn điệu - vốn làm tê liệt đầu óc của kiểu “marketing hàng hóa” ẩu tả đang lên ngôi.

Quá nhiều nhà kinh doanh không hề nhận ra được sự đổi thay đang diễn ra ngay trước mắt mình. Không phải con người, mà là môi trường kinh doanh đang thay đổi một cách đột ngột. Lần đầu tiên trong lịch sử nhân loại, chúng ta hiếm khi có những nhu cầu không được đáp ứng. Vấn đề nào cũng có giải pháp, và ngày nay, các công ty thường xuyên tranh nhau đưa ra các giải pháp, nhưng hình như lại đang tự tạo ra vấn đề cho mình. Vô số lựa chọn, chất lượng có thừa, và cạnh tranh trên diện quốc tế trong nhiều lĩnh vực, tất cả đã hạ giá thành xuống thấp tới mức, ngay cả những người nghèo nhất trong chúng ta cũng có thể tiếp cận các dịch vụ, sản phẩm, và tiện nghi vốn dành riêng cho giới nhà giàu.

Những thông điệp marketing từng là hay nhất và hiệu quả nhất đã sa sút tới mức hầu như đáng bị gạt bỏ hết. Những tuyên bố mang tính lịch sử trong marketing về chất lượng cao, độ đảm bảo cao, dịch vụ ân cần, con người nhiệt tình và tận tâm, và những yếu tố mới mẻ nhất, đều đang bị lờ đi. Nhưng chúng vẫn tồn tại. Tôi sẽ nói thế này: Lười biếng!

Bạn có thể làm tốt hơn, tốt hơn nhiều! Các ông chủ, doanh nhân, nhân viên marketing, nhân viên.

===============

  Một thiết kế trang web được thiết kế riêng theo yêu của từng doanh nghiệp sẽ mang lại những lợi ích tối ưu nhất, cũng như tạo nên một thương hiệu riêng trên thị trường internet sông động nhất hiện nay.

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà chúng tôi thiết kế trang web chuẩn seo theo yêu cầu đem lại những lợi ích khác nhau cho quý khách hàng :

- Xây dựng theo ý tưởng và chiến lược marketing riêng của khách hàng.

- Thiết kế giao diện theo phong cách riêng độc quyền thương hiệu.

- Tối ưu hóa tốc độ truy cập và dung lượng code ở mức tối đa.

Với những công nghệ tân tiến, khả năng nghiên cứu chuyên sâu cùng tâm huyết với nghề, công ty thiết kế trang website CTWEB là đối tác uy tín đồng hành cùng bạn PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU trên thị trường Internet.

CTWEB cam kết (có ghi rõ trên hợp đồng) tối ưu website chuẩn Seo, website được lập trình tay (mã nguồn kín) do lập trình viên hướng đến mục đích cụ thể góp phần gia tăng độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu, đặc thù riêng của từng cá nhân hay doanh nghiệp