Loading ...

Lời khuyên marketing online cho thiết kế trang web

Bán hàng chuyên nghiệp, và các bên liên quan cần một cú cảnh tỉnh gay gắt. Họ phải bị túm lấy vai, đập mạnh vào mũ bảo hiểm, và bảo họ đùng bằng lòng với những thông điệp và marketing tầm thường, thuần túy đưa thông tin, tốn thời gian và diện tích, nhưng chẳng hề độc đáo.

Ngày nay, marketing online hiệu quả là tạo ra và truyền đạt lợi thế cạnh tranh.

| Khắp nơi ngập tràn những sản phẩm tuyệt vời nhưng nằm đắp chiếu cùng các công ty một thời giàu mạnh phải giã từ dương thế chỉ vì kiểu marketing lười biếng. Có nhiều màn marketing dở tới mức, một chương trình truyền hình nhằm “tôn vinh” kẻ tệ nhất trong những kẻ tệ nhất có thể kéo dài hàng tuần. Cuốn sách này muốn chặn đứng lại vết trượt dài đó. Ai đã chú ý lời cảnh tỉnh thì người đó sẽ được lợi rất lớn. Còn ai không nghe thì, “Xin lỗi, tên anh là gì ấy nhỉ?”

thiết kế trang web chuyên nghiệp

| Vậy thì, marketing online  trực quan là gì? Trong quá khứ, trực quan nghĩa là người khác nhìn thấy bạn ở nơi bạn xuất hiện. Bạn muốn tòa nhà của mình có một bảng đèn neon lớn nhất, hoặc tường sơn màu rực rỡ nhất.

Bạn thuê một cậu bé đeo bảng quảng cáo hai mặt, trước ngực và sau lưng, hoặc hóa trang như linh vật của công ty, vẫy vẫy những chiếc xe chạy qua. Bạn tổ chức các cuộc thi đấu hoặc thi vẽ nhằm lôi kéo mọi người đến chỗ bạn, bằng cách nhắc nhở "anh phải có mặt ở đây để chiến thắng”. Nếu cần phải khắc phục hạn chế của địa điểm bán hàng, thì đó sẽ là ấn phẩm catalogue in và gửi qua đường bưu điện. (Nhận được cuốn catalogue Wish Book - Sách ước - dành cho mùa Giáng sinh của hãng Sears là kỷ niệm khó quên trong những năm thơ bé của tôi).

| Ngày nay, marketing online trực quan nghĩa là lộ diện ở nơi có mặt khách hàng và thân chủ tiềm năng của bạn. Là làm đủ mọi cách khiến họ có thể nhìn thấy bạn, tương tác cùng bạn, nghe về bạn, và tiếp cận được bạn. Là thu hút sự chú ý của họ ở chỗ họ làm việc, mua sắm, vui chơi, ăn uống và tụ tập. Marketing đạt hiệu quả trực quan là hiển thị trí tuệ hoặc tài năng của bạn ngay chính giữa màn hình smartphone của họ. Là video quảng bá hoặc những chuỗi hình ảnh về các địa điểm nối tiếp nhau phát trên máy laptop của họ, và những ý tưởng, hiểu biết hay sự hài hước của bạn lôi cuốn họ qua mạng xã hội.

===============

  Một thiết kế trang web được thiết kế riêng theo yêu của từng doanh nghiệp sẽ mang lại những lợi ích tối ưu nhất, cũng như tạo nên một thương hiệu riêng trên thị trường internet sông động nhất hiện nay.

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà chúng tôi thiết kế trang web chuẩn seotheo yêu cầu đem lại những lợi ích khác nhau cho quý khách hàng :

- Xây dựng theo ý tưởng và chiến lược marketing riêng của khách hàng.

- Thiết kế giao diện theo phong cách riêng độc quyền thương hiệu.

- Tối ưu hóa tốc độ truy cập và dung lượng code ở mức tối đa.

Với những công nghệ tân tiến, khả năng nghiên cứu chuyên sâu cùng tâm huyết với nghề, công ty thiết kế trang website CTWEB là đối tác uy tín đồng hành cùng bạn PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU trên thị trường Internet.

CTWEB cam kết (có ghi rõ trên hợp đồng) tối ưu website chuẩn Seo, website được lập trình tay (mã nguồn kín) do lập trình viên hướng đến mục đích cụ thể góp phần gia tăng độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu, đặc thù riêng của từng cá nhân hay doanh nghiệp