Loading ...

Ý tưởng thiết kế web của bạn

Một trong những sai lầm tồi tệ nhất mà bất kỳ chủ sở hữu tổ chức nào sẽ đưa ra là để lại tất cả các quyết định sáng tạo liên quan đến trang web của họ xung quanh nhà thiết kế. Không ai biết công ty của bạn vượt trội so với bạn, vì vậy bạn nên chắc chắn rằng bạn có một cách tiếp cận công việc rất tốt khi nói đến việc tìm kiếm thiết kế trang web. Trong khi không có gì là sai với nảy ý tưởng ra khỏi nhà thiết kế (họ, cuối cùng, một chuyên gia trong lĩnh vực này), sản phẩm hoàn thành phải là một loạt các thời gian và năng lượng của bạn.

thiết kế trang cho tiện người tiêu dùng

Động não

Bước đầu tiên trong quá trình này, thậm chí trước khi liên hệ với bất kỳ nhà thiết kế tiềm năng nào, là để động não. Viết xuống chính xác những gì bạn muốn trang web của bạn để làm nổi bật, ngay cả khi chúng không cần thiết. Bằng cách này, khi chọn một nhà thiết kế, bạn sẽ có thể hỏi liệu họ có thể thực hiện nhiệm vụ mà bạn xảy ra sau và bạn có một số thương lượng có giá trị hay không (khi báo giá nằm ngoài ngân sách của bạn, hãy hỏi những yếu tố nào có thể giảm xuống để tìm giá xuống).

Giả lập

Bước tiếp theo thường là xây dựng một mô hình từ những gì bạn cần thiết kế trang web của bạn để kiểm tra như thế nào. Bạn cần bao nhiêu trang 'mẫu' (như trang chủ, trang gì đó, trang chứng thực, v.v.)? Bạn mong muốn gì trong mỗi trang này? Điều gì khiến công việc điều hướng hoạt động tốt nhất? Một số người thích thiết lập mô hình của họ với một lưu ý nhỏ với thông tin tối thiểu (con số dính bất cứ ai?), Trong khi những người khác sẽ phát triển một bản đồ trang web toàn diện bằng cách sử dụng máy tính.

Đi bộ

Nếu bạn có thể có bất kỳ loại máy tính hoặc kiến ​​thức công nghệ, làm cho một đi bộ thông qua thiết kế trang web mong muốn của một người cũng có thể là một công cụ tiện dụng để hiển thị các nhà thiết kế tiềm năng. Bạn thậm chí có thể ghi lại chính mình về việc học giả lập bạn đã tạo trước đó và giải thích một số phần phức tạp hơn trong trang web của bạn. Thông tin này có thể cực kỳ hữu ích cho các công ty cuối cùng kết thúc lên đối phó với dự án của bạn.

Phỏng vấn

Sau khi yêu cầu một số trích dẫn thiết kế trang web (gửi qua vì những thông tin này như bạn mong muốn), bạn nên sắp xếp một số cuộc phỏng vấn với 3 hoặc 4 trong các nhà thiết kế đã cung cấp cho bạn ước tính tốt nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là nói chuyện nhanh với đại diện của mỗi công ty trong ba công ty, và cũng để chọn bạn sẽ đại diện tốt nhất cho sở thích của bạn.

Như bạn có thể thấy, việc đưa ra các đề xuất thiết kế web của bạn cho các công ty có thể là một quá trình thúc đẩy khá dễ dàng và tự tin, với điều kiện bạn đang chuẩn bị cho bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào họ có thể ném vào bạn. Thông qua động não, tạo ra một giả lập và tiến hành các cuộc phỏng vấn (một bước đi thông thường là một tiền thưởng), bạn sẽ có kiến ​​thức và sự tự tin để có được ý tưởng của bạn trên.