Loading ...

Thực tiễn thiết kế web đơn giản cho bạn để sử dụng

Thiết kế trang web có thể được phát triển. Tạo ra một thiết kế hấp dẫn có thể là công việc khó khăn. Bạn bắt đầu với tất cả các mã hóa ở đâu? Trong bài này, bạn sẽ tìm thấy thông tin để giúp bạn phát triển một trang web hấp dẫn quảng bá nội dung của bạn.

Không sử dụng quảng cáo bật lên trên trang web của bạn. Chiến thuật này chủ yếu được sử dụng bởi các nhà tiếp thị internet đang cố gắng cố gắng cuối cùng để có được một bán. Lời nói về những loại quảng cáo bật lên xung quanh, và họ sẽ giết chết danh tiếng của bạn như là một nhà tiếp thị. Mozilla thậm chí đã thực hiện các bước để ngăn chặn các văn bản trên các quảng cáo, trích dẫn các rủi ro bảo mật.

Bao gồm liên kết đến trang chủ trên mọi trang của trang web. Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là tạo ra một tiêu đề đồ họa cho trang của bạn có thể được bao gồm trên tất cả các trang. Người dùng web được sử dụng để nhấp chuột vào đồ họa để trở về nhà vì vậy sẽ không có một đường cong học tập để điều hướng trang web của bạn.

thiết kế trang web chuyên nghiệp hcm

Không tắt chức năng nhấp chuột phải của khách truy cập. Một số trang web làm việc này để ngăn người khác sao chép và dán văn bản hoặc lưu hình ảnh từ trang web. Điều này là, nó không hoạt động và vô hiệu hóa các chức năng hữu ích khác. OCR có thể được sử dụng để chụp văn bản từ các trang web như vậy, và lấy hình ảnh cũng đơn giản như chụp màn hình.

Sử dụng các thẻ ALT bất cứ khi nào có thể. Những thẻ hữu ích này mô tả một hình ảnh cho người xem, hỗ trợ người khiếm thị, cũng như những người thích trình duyệt mà không có hình ảnh. Là một tiền thưởng thêm, một số công cụ tìm kiếm bao gồm các thẻ này trong bảng xếp hạng của họ, vì vậy bạn có thể nhận được một tăng bằng cách sử dụng chúng.

Hãy chắc chắn 'nhớ' thông tin cá nhân mà có thể phải được nhập lại bởi cùng một khách truy cập trang web. Lưu thông tin của người dùng như dữ liệu đăng ký, do đó, nó không phải được nhập nhiều lần trên các hình thức khác nhau. Giữ thông tin "dính" như thế này sẽ giúp đơn giản để đăng ký mọi thứ trên trang web của bạn và khách truy cập sẽ đánh giá cao việc bạn đã tiết kiệm thời gian.

Để giúp khách truy cập trang web của bạn tìm đường về nhà trên trang web của bạn, luôn bao gồm một liên kết tới trang chủ của bạn trên mỗi trang của trang web. Có liên kết trang chủ hiển thị cho phép người đọc của bạn dễ dàng thực hiện theo cách của họ trở lại điểm xuất phát. Nếu bạn không có liên kết trang chủ thì khách truy cập của bạn có thể bị nản lòng và rời khỏi trang web của bạn.

Để giúp bạn thiết kế trang web dễ dàng cho mọi người đọc tất cả thông tin, đảm bảo các trang không quá rộng. Nếu các trang không phải là quá rộng thì chúng sẽ phù hợp với màn hình máy tính của hầu hết mọi người. Nếu trang quá rộng, thì một phần thông tin có giá trị của bạn có thể bị bỏ lại khỏi trang.

Các mẹo của bài viết này bạn đã đọc ở đây sẽ giúp bạn bắt đầu về phác thảo bố cục của bạn. Tiếp tục học, để bạn có thể khám phá những công nghệ mới nhất khi nói đến việc tạo trang web. Bằng cách này, bạn sẽ có khả năng theo kịp, và có một trang web rất thành công.