Loading ...

Các Mẹo thiết kế trang web chuyên nghiệp

thiết kế trang web chuyên nghiệp

Dưới đây là một số kỹ thuật để làm thiết kế trang web như một chuyên gia thực sự.

 Mẹo 1: Không bao giờ tự động phát âm thanh trừ khi người tiêu dùng nhấp vào điều khiển với ý định được kiểm soát bởi clip âm thanh của bạn. Không một nhà thiết kế chuyên nghiệp nào cố tình spam thư mục bán hàng của họ vì nó bị coi là thô lỗ và xâm phạm.

 

Mẹo 2: Các chuyên gia thiết kế web thực sự hiểu rằng đôi khi thực sự ít hơn là nhiều hơn . Điều quan trọng hơn nhiều là bạn thiết kế trang web của mình đúng cách để chứa tất cả nội dung như bạn có thể trong khi giữ cho sự lộn xộn ở mức tối thiểu.

 

Mẹo 3: Sử dụng Flash một cách tiết kiệm. Nó thường được dự định để trình bày phương tiện tương tác thay vì để chứa toàn bộ một trang web. Hầu hết người dùng có thể có kết nối băng thông rộng, tuy nhiên một số người dùng vẫn kết nối thông qua quay số.

 

Mẹo 4: Tạo trang web rất giống với quảng cáo in truyền thống. Giữ thông tin quan trọng nhất ở trung tâm của trang để tìm cách làm cho nó nổi bật.

 

Mẹo 5: Quá trình này bao gồm kiểm tra từng trang trong tất cả các trình duyệt và hệ điều hành phổ biến. Một số tính năng không hoạt động tương tự trong hầu hết các trình duyệt và là một biện pháp không thể bỏ qua.

 

Có một chút nữa để nói về thiết kế trang web chuyên nghiệp nhưng hy vọng những lời khuyên sau đây đã giúp bạn thấy thiết kế trang web từ triển vọng của chuyên gia của bạn.