Loading ...

5 Mẹo thiết kế trang web cho doanh nghiệp nhỏ

Đừng Thiết kế trang web của bạn cho dù bạn không hiểu rõ về lĩnh vực cụ thể này. Trang web của bạn sẽ trở thành cửa hàng trực tuyến của bạn và bạn chắc chắn không muốn làm cho đại lý của mình trông tệ hại. Vì vậy, bạn phải hiểu tất cả các thành phần quan trọng có thể dễ dàng làm cho trang web công ty của bạn trở nên thực sự chuyên nghiệp. Nếu không có những thành phần quan trọng này, bạn sẽ tạo một trang web mặc dù nó sẽ không hiệu quả hoặc không chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có khả năng hướng dẫn nhà thiết kế của bạn rằng trang web của công ty bạn phải như thế nào về định dạng và bố cục. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy nói về những thành phần thiết yếu này để giúp bạn phát triển một trang web tốt hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh của bạn.

 

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn:

Bạn phải kiểm tra và xem cách các đối thủ cạnh tranh của bạn đã thiết kế trang web của họ. Kiểm tra các mô hình phòng net của họ và thảo luận về chúng với tùy chỉnh của bạn để hỗ trợ họ hoặc có thể cô ấy hiểu kiểu thiết kế nào sẽ lý tưởng cho trang web của công ty bạn. Học tập là một thành phần thiết yếu của mọi công ty. Do đó, bạn không nên xem nhẹ nó. Dành một chút thời gian, xem qua các trang web của họ, nghiên cứu bố cục trang web của họ, xem màu sắc của trang web của họ và tiếp theo là tìm ra chính xác cách bạn cần làm cho trang web của mình trở nên nổi bật so với đối thủ và chinh phục họ trong cuộc đua.

 

Tạo một chiến lược:

Sau khi tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh của bạn, điều tiếp theo bạn cần làm là thực sự tạo ra một chiến lược. Viết ra tất cả các yếu tố chính mà bạn muốn tích hợp vào trang web của mình. Nó phải là một kế hoạch toàn diện sẽ thảo luận về bố cục trang web của bạn, định dạng nội dung, phối màu, thiết kế điều hướng, v.v. Ngay sau khi hoàn thành, hãy gửi nó cho nhà thiết kế của bạn và sắp xếp một cuộc họp để nói về tất cả các yếu tố.

thiết kế trang web cho người tiêu dùng

Xem xét ngành của bạn:

Đảm bảo rằng khi ban thiết kế web của bạn đại diện một cách thích hợp cho doanh nghiệp và ngành của bạn. Một thiết kế và phong cách web không liên quan sẽ chỉ làm phiền khách truy cập của bạn và cuối cùng bạn sẽ đưa họ ra khỏi trang web của bạn. Và vì vậy, đây là một điều thực sự quan trọng mà bạn phải tham khảo ý kiến ​​của nhà thiết kế của bạn. Một trang web bán dụng cụ y tế không nên có ảnh hoa và chú hề. Phong cách phải mô tả đúng thiết kế của công ty. Hoặc nếu không, thiết kế web của bạn sẽ trông hoàn toàn không chuyên nghiệp.

 

Điều hướng Trang web:

Điều hướng trang web của bạn cho phép bạn duy trì khách truy cập của bạn trên trang web của bạn. Hãy xem, nếu các cá nhân có khả năng xem thông tin trên trang web của bạn nhanh chóng và rất dễ dàng thì rất có thể họ sẽ thích dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn. Nếu trang web của bạn bao gồm một điều hướng gây nhiễu, thì ban đầu mọi người sẽ nghĩ về nơi của họ rằng bạn có thể đến đâu và bạn nên làm gì sau đó họ sẽ trốn thoát cuối cùng. Bằng cách làm này, tỷ lệ thoát của bạn sẽ tăng lên đáng kể và tỷ lệ giữ chân của bạn sẽ giảm.

 

Bố cục tương tự trên toàn bộ Trang web:

Đừng mắc lỗi khi tạo các bố cục khác nhau cho các trang khác nhau. Tất cả các trang phải có cùng định dạng và thiết kế. Hoặc nếu không, khách truy cập của bạn có thể tin rằng họ đã được chuyển đến một trang web duy nhất. Điều này có thể khiến khách truy cập của bạn mất tập trung và có thể bạn sẽ phải hy sinh họ. Vì vậy, hãy giữ nó giống hệt nhau và liên tục hoàn toàn trên trang web.