Loading ...

Các công cụ thiết kế đồ họa mà mọi nhà thiết kế trang web nên biết

Các công ty tiếp thị thường kêu gọi các nhà thiết kế đồ họa giúp bạn tạo ra các màn hình quảng cáo và tài liệu quảng cáo cho sản phẩm. Các nghệ sĩ đồ họa có thể được đào tạo tại các trường có chương trình thiết kế đồ họa và bằng cấp thậm chí có thể kiếm được trực tuyến. Cũng như nhiều lĩnh vực, các nhà thiết kế không thể hoàn thành công việc của họ nếu không có các công cụ thích hợp. Dưới đây có thể là danh sách những gì cần thiết để một nhà thiết kế đạt được mục tiêu của bạn.

thiết kế trang web chuẩn google

 MÁY VI TÍNH

 Hầu hết đồ họa ngày nay đều dựa trên máy tính nên thành phần này hoàn toàn quan trọng trong thiết kế đồ họa. Máy tính không chỉ quan trọng để thiết kế đồ họa mà nó còn cần thiết cho mục đích kinh doanh và cần thiết cho email và giao tiếp. Máy tính được sử dụng để tạo hình ảnh minh họa, viết bản sao cho các trang web và ấn phẩm, chỉnh sửa ảnh và thiết kế bố cục. Quyết định mua máy tính nào có thể là một thách thức nhưng "Mac" của Apple được nhiều nhà thiết kế ưa thích do khả năng đồ họa của chúng.

 PHẦN MỀM

 Máy tính của bạn không thể thiết kế bất cứ thứ gì cho đến khi nó được yêu cầu và đây cũng là nơi chương trình xuất hiện. Các chương trình phần mềm như Adobe Photoshop và Illustrator giúp tạo và chỉnh sửa ảnh và hình ảnh. Các nhà thiết kế trang web chuyên tạo trang web cũng có thể sử dụng các trình soạn thảo như Macromedia Dreamweaver hoặc Microsoft FrontPage để tạo các trang web phức tạp với màu sắc và nội dung phong phú. Các chương trình phần mềm quản lý thời gian và theo dõi dự án cũng được yêu cầu đối với công ty khi kết thúc thiết kế.

 SÁCH

 Các nhà thiết kế đồ họa không ngừng học hỏi và trau dồi nghề của họ. Đó là lý tưởng cho các nhà thiết kế web tạo thư viện sách thiết kế đồ họa độc đáo của họ. Những ấn phẩm này có thể được sử dụng để hỗ trợ kỹ thuật, mẹo kinh doanh và để lấy cảm hứng nếu cần. Bạn cũng có thể cân nhắc việc theo học tại một trường thiết kế đồ họa để được đào tạo chuyên ngành.

 CÁC CHUYÊN GIA SÁNG TẠO KHÁC

 Một trong những nguồn lực cơ bản nhất mà một nghệ sĩ có thể có là các đồng nghiệp khác trong lĩnh vực này. Các chuyên gia có thể phê bình công việc của người khác trong khi nhận thông tin và khuyến nghị về các dự án của chính họ. Các bài tập phức tạp có thể cần cộng tác với các nhà thiết kế và bạn phải chắc chắn động não mới có thể tạo ra những ý tưởng tốt nhất