Loading ...

Lời khuyên Thiết kế trang Web dành cho Người Mới bắt đầu

Khi tạo tthiết kế trang web của bạn, trải nghiệm người dùng phải được xem xét trong suốt quá trình xây dựng. Điều này đặc biệt đúng với thiết kế của nó, vì một trang web được thiết kế kém có thể để khách truy cập của bạn bối rối, thất vọng và không thể truy cập lại trang web của bạn.

Ngay cả khi bạn không nghĩ mình là một người có quan tâm đến thiết kế web , bạn vẫn có thể xây dựng một trang web đẹp, thân thiện mà trực quan nổi bật. Từ các chuyên gia thiết kế của chúng tôi tới bạn, đây là bảy mẹo thiết kế web hàng đầu cho tất cả các cấp độ của nhà thiết kế để tạo ra một trang web tuyệt vời.

Các phông chữ bạn kết hợp vào một trang web, các messier nó sẽ xem xét. Mục đích để có một phông chữ riêng cho tiêu đề của bạn, nội dung cơ thể của bạn và một yếu tố khác (biểu trưng hoặc lời gọi hành động của bạn). Nếu nguyên tắc thương hiệu của bạn nhấn mạnh rằng bạn giữ một phông chữ, điều đó hoàn toàn tốt đẹp! Chỉ cần chắc chắn rằng phông chữ là rõ ràng và kích thước tốt (14-16 px là điểm ngọt cho kích thước nội dung của bạn).

Trang web của bạn phải có tông màu gắn kết với nó. Cũng giống như phông chữ, không bao gồm một tấn các màu sắc khác nhau; chọn một bảng màu. Ngoài ra, cố gắng giữ tất cả các nút gọi hành động chính cùng màu (làm cho màu này xuất hiện trên trang), do đó khách truy cập có thể nhận ra từng Cố vấn trưởng.

https://ctweb.vn/vi/88/thiet-ke-website-cho-doanh-nghiep-quan-7

Bạn có một căn phòng trong nhà bạn với những bức tường màu trung tính? Đoán của chúng tôi là bạn có thể làm; nó sẽ rất mất tập trung để có một hình nền điên in trên tất cả các nhà của bạn. Hãy suy nghĩ về nó: nếu ngôi nhà của bạn đầy những bức tường táo bạo, bận rộn, không ai có thể nhận thấy các tính năng hoặc đồ đạc trong nhà của bạn!

Nguyên tắc này cũng được áp dụng cho các trang web. Đừng cố gắng lấp đầy mỗi điểm ảnh của các trang của bạn bằng một cái gì đó; nắm lấy khoảng trắng. Bằng cách để khoảng trắng trên trang web của bạn, bạn đang thu hút sự chú ý của khách truy cập vào các khu vực bạn muốn họ tập trung. Thêm vào đó, nó cũng giúp trang web của bạn trông gọn gàng và dễ hiểu hơn, đó là thiết kế 101.

Thiết kế trang web sạch sẽ có nghĩa là mọi khối văn bản, nút và phần đều được căn chỉnh hoàn hảo. Đây là nơi một hệ thống lưới điện đi vào chơi; đây có thể là một mẹo "trung gian" hơn nhưng nó sẽ tạo sự khác biệt lớn với thiết kế trang web của bạn. Mẹo kế tiếp và điều này cả hai đi tay trong tay, vì vậy tiếp tục đọc!

Không làm cho khách truy cập của bạn lướt web xung quanh; giữ cho điều hướng của bạn trở nên đơn giản và hiển thị trên mọi trang. Làm cho logo của bạn một phần của điều hướng của bạn và có thể nhấp vào trang chủ. Miễn là điều hướng của bạn được đơn giản hóa càng nhiều càng tốt, bạn đã nhấn "vàng thiết kế web".

Thiết kế trang web có thể được vui vẻ như bạn làm cho nó! Bước đầu tiên để lên kế hoạch trang web là thiết kế trang web của bạn thông qua con mắt khán giả / khách truy cập của bạn. Hãy suy nghĩ xem họ muốn nhận ra trang web của bạn như thế nào và họ muốn xem những yếu tố nào. Nếu bạn có thể cố gắng thiết kế trang web của mình bằng cách sử dụng các mẹo bên trên cùng với trải nghiệm người dùng, trang web của bạn sẽ tự nhiên trở thành một trang web được thiết kế tốt.