Loading ...

Thiết kế trang Web thành công là ở tầm tay bạn

Nhiều người muốn làm cho trang web riêng của họ, nhưng không biết làm thế nào để làm điều đó. Giống như mọi thứ khác trong cuộc sống, nó cần biết. Các thông tin sau sẽ hướng dẫn bạn những điều căn bản về xây dựng một trang web.

 

Đừng cố gắng để phù hợp quá nhiều vào một trang khi bạn đang thiết kế trang web. Nếu trang của bạn quá bận, sẽ mất nhiều thời gian hơn để tải và có thể áp đảo du khách. Khi bạn sẽ được đưa lên rất nhiều nội dung, tạo ra các trang cho mọi thứ bạn có thể để giảm bớt lộn xộn trên trang của bạn.

 

Sử dụng một tờ kiểu dáng để phù hợp. Hầu như không có gì đáng lo ngại hơn là gửi đến một trang không có gì giống như trang bạn đang xem, ngay cả khi nó liên quan đến cùng một chủ đề. Các trang tính giúp lưu định dạng của bạn, vì vậy mỗi trang trông giống như phần còn lại.

 

Kết hợp một bản đồ trang web vào trang web của bạn. Bản đồ trang web phục vụ nhiều mục đích. Thứ nhất, họ làm cho điều hướng trên khắp trang web của bạn dễ dàng hơn nhiều cho khách truy cập. Thứ hai, các công cụ tìm kiếm chính có thể sử dụng nó để lập chỉ mục toàn bộ trang web của bạn. Điều này có nghĩa là cải thiện công cụ tìm kiếm của bạn và trang web của bạn nhận được nhiều sự phơi nhiễm hơn, mang lại cho bạn nhiều tiềm năng thu nhập hơn.

 

Bảo tồn thông tin cá nhân người dùng gửi lên trang web của bạn một cách an toàn. Ví dụ: mọi người có thể đã đăng ký với trang web của bạn và bạn nên thiết lập nó để bảo vệ thông tin của họ nếu họ chọn vì vậy họ không phải đăng ký lại. Phát triển dữ liệu "dính" như thế này hợp lý cho trải nghiệm người dùng và khách truy cập của bạn sẽ đánh giá cao sự thuận tiện.

thiết kế trang web tốt

Sử dụng dịch vụ theo dõi, thay vì hiển thị truy cập của khách truy cập cho tất cả để đọc. Nhiều trang web vẫn hiển thị các quầy của họ, tuy nhiên chúng không phục vụ bất kỳ mục đích thực sự nào. Có rất nhiều dịch vụ theo dõi chất lượng cao sẵn có, và một số thậm chí còn miễn phí. Sử dụng những thay vì hiển thị xem có bao nhiêu người ghé thăm bạn.

 

Tìm hiểu các kiến ​​thức cơ bản về HTML và CSS. Mặc dù có nhiều mẫu cho phép bạn chỉ cần điền vào chỗ trống, để thiết kế web các mẫu này chỉ cung cấp các khả năng thiết kế hạn chế. Hiểu cách ngôn ngữ đánh dấu và tờ kiểu dáng làm việc cùng nhau sẽ cho phép bạn tùy chỉnh trang web của bạn với nội dung của trái tim bạn.

 

Nếu bạn có nhiều trang trên trang web của mình, hãy sử dụng thanh điều hướng ở đầu để giúp khách truy cập tìm thấy thông tin họ cần ngay. Bao gồm thông tin liên lạc, để họ có thể nói chuyện với bạn nếu họ muốn. Các tiêu đề phải rõ ràng và hiển thị, và các đoạn văn phải ngắn gọn và dễ đọc.

 

Mỗi trang trong trang web của bạn phải có một cách để quay lại trang chính hoặc "trang chủ". Điều này đảm bảo rằng khi người dùng điều hướng sâu hơn vào trang web của bạn, họ luôn có cách để bắt đầu lại nếu họ mất vị trí của những gì đã đưa họ đến họ hiện đang trên.

 

Bạn có thể thiết kế trang web tốt với một số lượng tối thiểu lời khuyên và lời khuyên rắn. Với thông tin cơ bản và một vài thủ thuật lên tay áo của bạn, bạn có thể tạo ra một trang web rất chuyên nghiệp. Sử dụng các mẹo bạn đã học ở đây để bắt đầu thiết kế một trang web của riêng bạn.