Loading ...

Muốn có ý tưởng tốt về Thiết kế trang Web Sau đó kiểm tra này Out

Có cần phải có phần mềm tiên tiến và các mẫu chuyên biệt? Điều này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khoảng thời gian bạn sẵn sàng đầu tư vào liên doanh. Những người không cống hiến và chăm chỉ có lẽ sẽ bị buộc phải đưa vào một bên thứ ba để giúp họ hoàn thành dự án của họ. Nếu bạn muốn làm công việc và có được một số kiến ​​thức tuyệt vời về thiết kế trang web, hãy kiểm tra bài viết này để tìm hiểu làm thế nào để đi về làm điều đó.

Giữ kích thước các trang web của bạn nhỏ. Rất nhiều trang web hiện đại có đầy đủ các yếu tố không cần thiết, bao gồm hình ảnh khổng lồ, quảng cáo Flash, và rất nhiều AJAX. Nhiều người, đặc biệt là ở các vùng nông thôn và các nước khác có cơ sở hạ tầng internet kém phát triển, không có Internet tốc độ cao và sẽ phải chờ đợi mãi mãi để tải một trang lớn.

Khi bạn tạo đồ hoạ hoặc ảnh cho trang web của bạn, hãy đảm bảo giữ kích thước tệp nhỏ. Nếu đồ họa của bạn quá lớn, trang của bạn sẽ tải chậm và khách truy cập của bạn sẽ rời khỏi. Bạn có thể tìm thấy nhiều chương trình đồ họa miễn phí hoặc rẻ tiền trực tuyến sẽ tối ưu hóa hình ảnh của bạn trước khi tải chúng lên trang web của bạn.

Hãy chắc chắn trang web của bạn có một khẩu hiệu mà mọi người có thể nhìn thấy. Điều này cho phép mọi người biết về trang web. Sử dụng khẩu hiệu rõ ràng có thể thực sự hữu ích bởi vì nếu ai đó vào trang web của bạn, sẽ mất khoảng 8 giây để thu hút sự chú ý của họ để họ quan tâm đến trang của bạn.

thiết kế trang web cho người tiêu dùng

Dành thời gian để tìm kiếm các hội đồng và diễn đàn về các kỹ thuật mới có thể làm việc cho người khác. Đây là cách chúng tôi phát triển kỹ năng của mình và duy trì một bước đi trước đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, những người đang chờ đợi mọi thứ giảm dần trước khi hành động. Bạn cũng có thể thực hiện tìm kiếm nhanh trên mạng để tìm bất kỳ thông tin nào bạn tìm kiếm trên web và nó hoàn toàn miễn phí.

Mặc dù phổ biến để xem www. ở phía trước của URL trang web, bạn nên cố gắng đảm bảo rằng bạn có thể truy cập trang web của mình cho dù bạn chọn bao gồm nó hay không. Điều này sẽ giúp mọi người dễ dàng truy cập bất kể cách họ nhập nó như thế nào.

Đảm bảo bạn có một công cụ tìm kiếm cho phép những người khác tìm kiếm khi trên trang web của bạn. Nếu khách truy cập vào trang web của bạn cần thứ gì đó cụ thể, họ sẽ tìm kiếm hộp tìm kiếm đầu tiên. Nếu bạn không có một hộp tìm kiếm, họ sẽ chỉ đi đến trang tiếp theo. Thông thường, nơi tốt nhất để bao gồm hộp tìm kiếm nằm ở góc trên bên phải, vì đó là nơi mà hầu hết khách truy cập tìm kiếm.

Luôn đánh dấu các tệp phải được mở trong một chương trình bên ngoài có biểu tượng. Nhiều trang lưu trữ các tệp PDF, và ít phổ biến hơn, các tập tin DOC, mà phải được mở trong Foxit Reader và Microsoft Word / OpenOffice tương ứng. Các tệp này phải được đánh dấu bằng biểu tượng đại diện cho loại tệp và một liên kết để tải xuống trình xem phù hợp nếu người dùng không có tệp đó.

Có được một sự hiểu biết về các khái niệm thiết kế trang web không phải là gần như khó khăn như đào tạo để trở thành một neurosurgeon. Bạn không phải vào lớp học, cũng không phải bạn thực hiện phẫu thuật thay đổi cuộc sống vào ai đó. Nếu bạn có thể làm theo tất cả các đề xuất nêu trên, bạn sẽ có thể thiết kế một trang web tuyệt vời đang tìm kiếm.