Loading ...

Mẹo Để Thành công Tối ưu hóa thiết kế trang Web mới của bạn

Tạo trang web của riêng bạn có thể là một chút khó khăn nếu bạn không biết những gì bạn đang làm. Có rất nhiều lựa chọn thiết kế để thực hiện và nhiều cách để mã trang web riêng của mình. May mắn thay, các mẹo thiết kế web trong bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn đủ thông tin để làm cho việc tạo trang web của bạn trở nên dễ dàng.

Một trang web thành công cần làm việc cho khách truy cập bằng cách sử dụng bất kỳ trình duyệt nào, do đó điều quan trọng là thử nghiệm các trang web của bạn để đảm bảo chúng hiển thị đúng trong các trình duyệt khác nhau. Các trình duyệt phổ biến nhất là Internet Explorer, Firfox, Safari và Google Chrome và những gì phù hợp với các trình duyệt khác có thể không hoạt động. Do đó, hãy kiểm tra xem tất cả các trang có hiển thị chính xác trong tất cả các trình duyệt lớn trước khi thiết kế trang web của bạn hoạt động.

Mục tiêu cho thời gian tải trang dưới 10 giây. Điều này sẽ làm cho mọi người muốn ở lại trên trang web của bạn. Hầu hết khách truy cập muốn mọi thứ xảy ra nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn không cung cấp cho họ, bạn sẽ mất những khách truy cập.

Giữ giáo dục của bạn đang diễn ra.Thiết kế trang web liên tục thay đổi, mỗi ngày, và nếu bạn ngừng học những điều mới, bạn có thể thấy mình rơi xuống phía sau gói với thiết kế của bạn. Cố gắng thuyết phục mình học một điều mới mỗi ngày, có thể là lập trình một nền tảng mới, hoặc một thiết lập HTML đơn giản.

thiết kế trang web chuẩn thương hiệu

Photoshop là một chương trình tốt để sử dụng nếu bạn là một nhà thiết kế web bắt đầu đang tìm kiếm để hiển thị một trang web hấp dẫn. Photoshop và các chương trình tương tự cho phép các tay súng nghiệp dư thiết kế các trang web một cách nhanh chóng. Mặc dù một bản sao của Photoshop đại diện cho một khoản đầu tư đáng kể, nhưng thời gian nó sẽ giúp bạn tiết kiệm và cải tiến nó sẽ làm cho kết quả của bạn có thể dễ dàng xác minh chi phí của chương trình.

Nếu bạn muốn nhiều khách truy cập vào trang web của mình, bạn cần phải thiết kế nó theo cách giúp cập nhật nội dung dễ dàng. Nếu trang web của bạn có thể dễ dàng cập nhật nó sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng thêm thông tin mới và có liên quan. Một trang web được cập nhật liên tục sẽ giữ cho khách truy cập của bạn trở lại để biết thêm.

Nếu bạn định sử dụng các quảng cáo trên trang web của bạn như là một cách để tăng thu nhập của bạn, hãy đảm bảo duy trì một tỷ lệ thích hợp. Giữ quảng cáo của bạn không quá 25 phần trăm nội dung của bạn đảm bảo trang web của bạn không bị lộn xộn với quá nhiều trong số họ. Giống như mọi người không xem truyền hình nếu không có gì ngoài quảng cáo, khách truy cập trang web ít có khả năng ở lại trang của bạn nếu bạn có quá nhiều quảng cáo.

Nếu bạn đã có một giải pháp lưu trữ web cụ thể mà bạn biết bạn sẽ sử dụng, hãy giữ những hạn chế của nó trong tâm trí khi bạn thiết kế trang web của bạn. Ví dụ: không tạo trang web dựa trên các ngôn ngữ lập trình cụ thể nếu máy chủ lưu trữ web của bạn không hỗ trợ các ngôn ngữ này. Nó khá đơn giản để tìm ra những công nghệ được hỗ trợ bởi máy chủ web của bạn. Hãy chắc chắn rằng thiết kế của bạn là một cái gì đó là trong những hạn chế của máy chủ lưu trữ của bạn.

Tóm lại, do những thứ khác nhau đi vào trang web, chẳng hạn như thiết kế tổng thể và mã hóa, có thể khó tạo ra một trang mà không có thông tin chính xác. Các mẹo thiết kế web từ bài viết này sẽ giúp mọi người tạo ra một trang web từ đầu với tốc độ và dễ dàng.