Loading ...

Thiết kế trang Web Mẹo và Tricks cho Bạn

Có nhiều lý do khiến một trang web có thể hữu ích cho bạn. Không chỉ các trang web có thể là một công cụ bán hàng có giá trị, nó cũng có thể là một con đường thể hiện bản thân bạn. Có rất nhiều người muốn thiết kế trang web riêng của họ nhưng không hiểu làm thế nào để thiết kế nó. Bài viết này được thiết kế để giúp bạn làm điều đó.

Đừng cố gắng để phù hợp quá nhiều vào một trang khi bạn đang thiết kế một trang web. Nếu trang của bạn quá bận, sẽ mất nhiều thời gian hơn để tải và có thể áp đảo du khách. Khi bạn sẽ được đưa lên rất nhiều nội dung, tạo ra các trang cho mọi thứ bạn có thể để giảm bớt lộn xộn trên trang của bạn.

Mặc dù phổ biến để xem www. ở phía trước của URL trang web, bạn nên cố gắng đảm bảo rằng bạn có thể truy cập trang web của mình cho dù bạn chọn bao gồm nó hay không. Điều này sẽ giúp mọi người dễ dàng truy cập bất kể cách họ nhập nó như thế nào.

Làm cho người dùng có thể hủy hành động nếu họ muốn làm như vậy. Những hành động này liên quan đến việc đăng ký bản tin hoặc thông báo bằng email, điền vào các mẫu đơn, hoặc tìm kiếm các trang web cho các chủ đề khác nhau hoặc lưu trữ. Nếu khách truy cập của bạn cảm thấy buộc phải hoàn thành một cái gì đó họ không còn muốn, nó có thể để lại một hương vị xấu. Có lẽ họ sẽ tránh ghé thăm trang web của bạn trong tương lai.

Xây dựng trang web của bạn sử dụng một hệ thống quản lý nội dung. Biết làm thế nào để xây dựng một trang web bằng cách sử dụng chỉ HTML và CSS là kiến ​​thức nền tảng tốt, nhưng điều này chỉ có thể sản xuất một trang web tĩnh. Thiết kế web đã phát triển thành cung cấp nội dung động. Nếu bạn ghép đôi kỹ năng viết mã của mình với việc sử dụng một hệ thống quản lý nội dung, bạn thực tế có thể xây dựng bất kỳ loại trang web nào bạn muốn.

thiết kế trang web tốt

Đảm bảo mọi thứ đều dễ dàng tìm trên trang web của bạn. Dành ra một số suy nghĩ nghiêm túc về cách tất cả mọi thứ trên trang web của bạn sẽ được đặt ra. Khi nội dung bị ném ngẫu nhiên trên trang web của bạn mà không nghĩ đến cách bố trí, bạn đang làm mọi thứ trở nên khó khăn hơn cho những người có sử dụng trang web của bạn để đảm bảo sự thành công trực tuyến của bạn - khách truy cập trang web của bạn.

Đảm bảo trang web của bạn sử dụng một phông chữ nhất quán trong suốt. Một số trang web thay đổi phông chữ Willy nilly mà không có bất kỳ lý do thiết kế để làm như vậy. Điều này làm cho nội dung khó xử lý cho khách truy cập. Hầu hết các trang web, đặc biệt là các trang web kinh doanh, sẽ chỉ phù hợp với các phông chữ cơ bản như Arial, Veranda, hoặc thậm chí Times New Roman.

Điều bắt buộc rằng tất cả các trang web của bạn đều có tiêu đề. Quên để bao gồm các tiêu đề trong khi thiết kế trang web của bạn có thể có hậu quả tai hại. Lý do lớn nhất là làm cho trang web của bạn trông không chuyên nghiệp khi không có tiêu đề, cả trên trang web và trên trang kết quả tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm cũng đặt trọng tâm vào tiêu đề khi xác định nội dung trang web của bạn. Hãy nhớ sử dụng các từ khóa, và làm cho tiêu đề của bạn mang tính mô tả.

Như bạn đã biết, trang web có thể là một phần quan trọng trong việc kinh doanh hoặc có mặt trên web. Bạn có thể chia sẻ tất cả các loại thông tin thích hợp và chủ động theo đuổi bán hàng. Nếu bạn có kế hoạch xây dựng trang web của mình thì những lời khuyên đã được thảo luận có thể giúp bạn.