Loading ...

Tư vấn Thiết kế trang Web cho Webmasters Mới ở mọi nơi

Rất nhiều cuộc sống của chúng ta hiện nay đang trực tuyến, do đó các trang web không hoạt động chính xác sẽ không nhận được sự chú ý tích cực. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về thiết kế một trang web có hiệu quả để mọi người quay lại trang web của bạn, bài báo này dành cho bạn.

Thiết kế web là một chủ đề mà bạn luôn muốn để thông báo trên. Với điều này trong tâm trí, nếu bạn có bất kỳ bạn bè mà cũng vào thiết kế web thì bạn sẽ muốn giữ liên lạc với họ. Bạn có thể trao đổi bất kỳ thông tin mới mà bạn học để bạn cả hai trên đầu trang của trò chơi khi nói đến thiết kế trang web.

Tránh nhồi nhét các phần tử trang lại với nhau. Mỗi phần của trang của bạn phải được tách biệt một cách tự nhiên vì nó làm cho mục đích của mỗi phần rõ ràng hơn. Cách đơn giản nhất để tách phần là sử dụng DIV, nhưng có những cách khác, bao gồm định vị tuyệt đối (không khuyến khích), lệnh lề CSS và phao nổi.

Chia khối văn bản dài. Việc có một làn sóng văn bản rất lớn là không cần thiết đối với bất kỳ trang web nào, đặc biệt là khi bạn có thể chia nhỏ nó bằng cách sử dụng hình ảnh, hoặc thậm chí chia nó thành các trang khác. Boring người xem của bạn sẽ chỉ làm cho họ rời đi, vì vậy giữ mọi thứ đơn giản và tươi mới nhất có thể.

thiết kế trang cho tiện người tiêu dùng

Sử dụng phím tắt. Trong thiết kế web, có rất nhiều phím tắt giúp giảm thời gian cần thiết để làm việc. Bạn thậm chí có thể sử dụng mã HTML để giúp thực hiện thay đổi nhanh hơn để các trang của bạn không cần phải được tải lên lại.

Các chủ đề nên được tách ra. Đặt mỗi chủ đề trên một trang khác. Không chỉ người xem sẽ ít bối rối, nhưng các công cụ tìm kiếm có thể nhấc lên trên trang web của bạn dễ dàng hơn, giúp bạn xếp hạng cao hơn.

Xây dựng trang web của bạn sử dụng một hệ thống quản lý nội dung. Biết làm thế nào để xây dựng một trang web bằng cách sử dụng chỉ HTML và CSS là kiến ​​thức nền tảng tốt, nhưng điều này chỉ có thể sản xuất một trang web tĩnh. Thiết kế web đã phát triển thành cung cấp nội dung động. Nếu bạn ghép đôi kỹ năng viết mã của mình với việc sử dụng một hệ thống quản lý nội dung, bạn thực tế có thể xây dựng bất kỳ loại trang web nào bạn muốn.

Khi bạn thêm hình ảnh, sử dụng thẻ ALT. Thẻ ALT được sử dụng để cung cấp mô tả hình ảnh trên trang web của bạn, điều này sẽ giúp bất kỳ khách truy cập khiếm thị. Thẻ ALT cũng có thể giúp đỡ nếu hình ảnh của bạn liên kết ở nơi khác. Họ cũng có thể được đọc bởi nhện công cụ tìm kiếm để tăng xếp hạng trang web của bạn.

Đảm bảo điều hướng trang web của bạn đơn giản, được duy trì tốt và minh bạch. Vị trí các liên kết điều hướng của bạn trên các trang của bạn sẽ xác định thời gian lưu trú của khách truy cập. Bạn phải cung cấp cho người dùng khả năng điều hướng dễ dàng để tạo ra trải nghiệm phù hợp.

 

Tạo một thiết kế trang web có thể mở rộng và đáng tin cậy. Khi tiến bộ công nghệ và màn hình tiếp tục thay đổi, bạn không thể kiểm tra trang web của mình trên tất cả các nền tảng và kích cỡ màn hình. Đảm bảo thiết kế, lưu trữ và mã có thể mở rộng. Làm điều này bằng cách đảm bảo rằng nó không có lỗi và làm cho tải trơn tru. Điều này giúp bạn tạo ra một thiết kế tốt có thể hoạt động trong nhiều trường hợp.

Bây giờ bạn đã biết rằng thiết kế website không phải là quá khó khăn. Khi bạn có kiến ​​thức đúng đắn, bạn sẽ biết cách lập kế hoạch chính xác. Áp dụng tất cả các mẹo mà bạn đã đọc trong bài viết này.