Loading ...

Những bí mật của thiết kế trang Web

Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn là rất sạch sẽ và cho điểm. Điều này sẽ dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn. Nó thực sự là tất cả về làm thế nào để thiết kế đúng một trang web. Mọi người cần phải có trên một trang web hoạt động, liền mạch và hấp dẫn. Tìm hiểu cách cung cấp những gì họ đang tìm kiếm với sự giúp đỡ của những lời khuyên này.

Video HTML5 được thiết lập để trở thành tiêu chuẩn tiếp theo để hiển thị video trên web và tự nhiên, bạn nên cung cấp cả cách để người dùng có thể phát nội dung của bạn thông qua định dạng HTML5 cũng như một định dạng khác chẳng hạn như đèn flash dành cho những người có trình duyệt cũ hơn phiên bản.

Bạn luôn nên cố gắng tạo ra một trang lỗi tuỳ chỉnh cho trang web của bạn; trang này nên bao gồm sơ đồ trang web cơ bản liên kết người dùng đến các phần chính của trang web của bạn. Điều này đảm bảo rằng nếu khách truy cập đi theo liên kết không đúng hoặc đánh vần URL của bạn sai, họ sẽ có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Nếu bạn có kế hoạch có một thiết kế trang web thương mại, bạn nên nghiêm túc xem xét việc mua web của riêng bạn lưu trữ. Hầu hết các trang web lưu trữ miễn phí buộc bạn hiển thị các quảng cáo của họ, điều này là phản trực giác nếu bạn đang cố bán một thứ gì đó. Mua riêng của bạn lưu trữ để tránh những rắc rối quảng cáo, để bạn có thể chọn quảng cáo của riêng bạn.

thiết kế trang web chuyên nghiệp hcm

Để giúp bạn thiết kế một trang web không có sự lộn xộn, không bao gồm bất kỳ văn bản cuộn nào trên trang web của bạn. Các trang web có những thứ liên tục chuyển động qua lại trên màn hình thực sự đang làm bạn mất tập trung. Không chỉ là điều này distracting và gây phiền nhiễu, nó la hét không chuyên nghiệp và sẽ khiến khách truy cập của bạn để lại một cách nhanh chóng.

Tổ chức liên kết của bạn và tránh đặt quá nhiều liên kết trong một khu vực của trang web của bạn. Làm điều này có thể gây nhầm lẫn cho khách truy cập và làm cho họ rời khỏi trang web của bạn. Nếu bạn có nhiều kết nối từ thấp đến trung bình, hãy mô phỏng "blogroll" trong nhiều blog và nhét chúng vào cột ở phía bên phải của trang.

Sử dụng các mẩu bánh mì và làm cho nó để việc nhấp vào biểu trưng trang web sẽ trả về trang chủ của bạn. Breadcrumbs là những dấu hiệu hiển thị vị trí của khách truy cập trong cấu trúc trang web. Ví dụ: đường dẫn có thể đọc "giường nhà> đồ đạc." Khi người dùng nhấp vào một liên kết trong các mẩu bánh mì, ông có thể trở lại trang tiếp theo trong hệ thống phân cấp trang web. Việc nhấp vào biểu tượng doanh nghiệp cũng nên đưa người truy cập trở lại trang chủ.

Trải nghiệm người dùng là khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ trang web nào. Trọng tâm của người dùng cuối luôn phải là người đi đầu trong tâm trí của người thiết kế. Hãy suy nghĩ về cách người dùng sẽ tìm thông tin và điều hướng trang web của bạn. Bạn phải xem xét những khía cạnh này khi thiết kế trang web. Xem thiết kế của trang web từ quan điểm của khách truy cập tiềm năng.

Trong khi nhiều người không phải là rất thận trọng khi nói đến các trang web, họ sẽ không muốn ghé thăm một trong những người đang tải chậm, không hấp dẫn và hầu như không có chức năng. Tránh những sai lầm của người mới sử dụng bằng cách sử dụng lời khuyên bạn đã đọc ở trên.