Loading ...

Tìm hiểu những gì cần Để Thiết kế trang Web của bạn

Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu đi vào thiết kế trang web sau đó nhìn không xa hơn. Rất nhiều người muốn học để trở nên độc lập hơn và bắt đầu làm những thứ như xây dựng trang web riêng của họ vì lý do kinh doanh hoặc có khả năng xây dựng các trang web như là một nhân viên tự do. Dù lý do muốn học thiết kế web sử dụng các mẹo trong bài viết này để hỗ trợ bạn trong nỗ lực của bạn.

Tránh sử dụng khung. Hầu hết các trang web đã tự bỏ qua các khung hình vì các lựa chọn thay thế tốt hơn đã trở nên có sẵn, nhưng vẫn có các trang web bị mắc kẹt vào năm 1996. Các lựa chọn thay thế cho các khung điều hướng bao gồm các bảng điều khiển vị trí cố định, có điều hướng ở nhiều khu vực (ví dụ như trái và dưới) hoặc đơn giản hóa cấu trúc trang để các liên kết dẫn đường không bao giờ xa.

Nếu bạn muốn nhiều khách truy cập vào trang web của mình, bạn cần phải thiết kế nó theo cách giúp cập nhật nội dung dễ dàng. Nếu trang web của bạn có thể dễ dàng cập nhật nó sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng thêm thông tin mới và có liên quan. Một trang web được cập nhật liên tục sẽ giữ cho khách truy cập của bạn trở lại để biết thêm.

thiết kế trang web chuẩn google

Sử dụng các mẩu bánh mì và làm cho nó để việc nhấp vào biểu trưng trang web sẽ trả về trang chủ của bạn. Breadcrumbs là những dấu hiệu hiển thị vị trí của khách truy cập trong cấu trúc thiết kế trang web. Ví dụ: đường dẫn có thể đọc "giường nhà> đồ đạc." Khi người dùng nhấp vào một liên kết trong các mẩu bánh mì, ông có thể trở lại trang tiếp theo trong hệ thống phân cấp trang web. Việc nhấp vào biểu tượng doanh nghiệp cũng nên đưa người truy cập trở lại trang chủ.

Để giúp bạn tạo một trang web, bạn nên học HTML. Biết HTML giúp bạn hiểu chức năng của trang web như thế nào. Khi bạn hiểu cách thức hoạt động của một trang web, bạn có thể kết hợp mã HTML của riêng mình vào trang web của bạn. Điều này giúp bạn dễ dàng thay đổi chính xác mà không phải dựa vào các chương trình bên ngoài để xây dựng trang web của bạn. Nói cách khác, bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với nội dung trang web của mình.

Để thiết kế một trang web hấp dẫn hơn, hãy bao gồm thẻ meta hữu ích cho mỗi trang. Có một số thẻ meta cung cấp chất lượng sẽ có thể giúp hiển thị các công cụ tìm kiếm khác nhau về trang web của bạn. Nếu thẻ meta của bạn không được nghĩ ra và không phản ánh nội dung trang web của bạn thì bạn sẽ không nhận được nhiều khách truy cập.

Hãy thử có cách bố trí rõ ràng và nhất quán trong việc thiết kế các trang web của bạn. Dọn dẹp bố trí sử dụng rất nhiều không gian trắng có xu hướng tăng cường khả năng đọc của trang web và nhìn tổng thể. Bố cục phải được tập trung vào nội dung. Hãy thử sử dụng phông chữ trên mỗi máy tính để tránh việc trang web của bạn xuất hiện không chính xác.

Sử dụng tất cả thông tin bạn đã học được từ bài viết này, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn về việc tham gia vào thiết kế web. Hãy nhớ rằng để thành công trong thiết kế web, bạn phải luôn luôn mở rộng kiến ​​thức của bạn về chủ đề để bạn có được cập nhật với các thông tin mới nhất. Khi bạn làm điều này thì bạn sẽ không có vấn đề gì khi thành công trong thiết kế web.