Loading ...

Chủ đề thiết kế trang web miễn phí tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề Thiết kế trang web miễn phí tốt nhất và cảm thấy rằng có các tùy chọn hạn chế trên Internet, chỉ cần đọc thêm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các chủ đề Thiết kế trang web khác nhau, có sẵn trên thị trường hiện nay. Thiết kế trang web là một trong những trang web được sử dụng nhiều nhất, cung cấp cho người dùng các chủ đề không giới hạn. Bạn có rất nhiều tùy chọn khi tùy chỉnh trang web của mình. Điều duy nhất giới hạn bạn là trí tưởng tượng của bạn và số tiền bạn muốn chi tiêu.

Chúng ta sẽ bắt đầu với hai trong số các chủ đề miễn phí phổ biến nhất: The Theme Factory (Nhà máy chủ đề thực sự là một trang web chị em của Storefront) và ColorMag (được tạo bởi Andrew Czarnet). Trong khi vẫn duy trì chất lượng cao, hai tính năng này cung cấp các tính năng tuyệt vời và các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời. Colormag có hơn 600 hình ảnh để tải xuống và hơn 500 màu để thay đổi giao diện trang web của bạn. Mặt khác, Theme Factory có hơn 400 lượt cài đặt đang hoạt động và đi kèm với một bộ hướng dẫn hoàn chỉnh. Chủ đề này là hoàn hảo cho bất kỳ bài viết nàyger nghiêm túc nào. Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với việc viết bài viết này thì bạn nên chọn một trong ba chủ đề sau: Chủ đề gọn gàng hoặc mặc định (giống cửa hàng), chủ đề The Light hoặc Zen, hoặc chủ đề Code hoặc Vue.

Đối với những người muốn có một trang web hấp dẫn, chất lượng cao, mẫu Thiết kế trang web tích hợp sẵn là một lựa chọn tuyệt vời. Mẫu này cũng là một phần của Thiết kế trang web và do đó bạn không thể nhập / ngoại hóa nó vào Thiết kế trang web của mình. Tùy chọn duy nhất để bạn có chủ đề này là sử dụng mẫu Thiết kế trang web tích hợp sẵn hoặc thông qua tiện ích mở rộng của bên thứ ba. Bạn có thể tùy chỉnh Thiết kế trang web của mình dựa trên sự lựa chọn của bạn.

Astra là một chủ đề tuyệt vời khác cung cấp các tiện ích, cuộc thăm dò và biểu mẫu tùy chỉnh. Nó được làm theo phong cách áp phích cổ điển. Chủ đề này hoàn hảo cho các bài viết này quảng bá một đảng chính trị. Bạn có thể sử dụng lưới để tùy chỉnh sự xuất hiện của các tiện ích khối.

thiết kế trang web chuẩn thương hiệu

Hơn 60.000 lượt cài đặt hoạt động hàng tháng đảm bảo cho người dùng chủ đề Thiết kế trang web miễn phí này. Chủ đề này đã được người dùng tải xuống từ trang web chính thức của WPTuts +. Nó cung cấp đánh giá WPTuts + là 4. Nó có một số tính năng hữu ích như biểu mẫu nhận xét, biểu mẫu liên hệ, biểu mẫu đăng ký bản tin và các khối tìm kiếm. Chủ đề bài viết này này phù hợp với tất cả các loại trang web có ít người truy cập nhưng có một lượng lớn người hâm mộ trung thành.

Hơn 60.000 lượt cài đặt đang hoạt động đảm bảo cho người dùng chủ đề tạp chí miễn phí này. Chủ đề bài viết này này đã được người dùng tải xuống từ trang web chính thức của WPTuts +. Nó cung cấp đánh giá WPTuts + là 4. Nó có một số tính năng hữu ích như biểu mẫu nhận xét, biểu mẫu liên hệ, biểu mẫu đăng ký bản tin và các khối tìm kiếm.

Nó phù hợp cho các bài viết này có PR cao hơn bốn. Nó có một bộ sưu tập hình ảnh nổi bật. Mã đã được đơn giản hóa để người dùng chủ đề bài viết này có thể xây dựng một trang web tuyệt vời ngay cả khi họ không có kiến ​​thức về CSS. Chủ đề astra đã được giới thiệu trên một số bài viết này như một trong những chủ đề tạp chí miễn phí tốt nhất

Nó rất dễ cài đặt mà không cần mã hóa. Bạn cũng có thể chia sẻ trang web của mình với bạn bè một cách dễ dàng bằng tài khoản mạng xã hội của mình. Một số trang demo được tạo sẵn đã được tạo bằng cách sử dụng chủ đề astra này. Họ cung cấp các bài viết này chất lượng và nhiều thông tin hữu ích.

Người dùng yêu thích nó vì các tính năng hình ảnh tuyệt vời bao gồm nền thị sai, nút video và nút hộp đèn. Nút hộp đèn này hữu ích khi bạn đang thực hiện các dự án khác nhau và cần thực hiện các thay đổi nhanh chóng. Các lượt cài đặt đang hoạt động đã giúp rất nhiều để thúc đẩy sự phổ biến của thiết kế ngôi sao. Người dùng yêu thích nó vì các đặc tính nhẹ và sự đa dạng của các chủ đề mà nó hỗ trợ. Phần tốt nhất của chủ đề này là nó có sẵn trong năm màu phổ biến.

Chủ đề này có cách sử dụng cơ sở nguồn mở tốt nhất và đã được người dùng tải xuống hơn một trăm nghìn lần. Trình tạo trang trực quan cho phép bạn tạo các trang trực quan khác nhau và tùy chỉnh giao diện của chúng. Với sự trợ giúp của trình tạo trang, bạn có thể xây dựng các diễn đàn, bài viết này, danh sách gửi thư và các trang web nhỏ khác nhau. Nó cũng hỗ trợ các cài đặt đang hoạt động, có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh trang web của mình với sự trợ giúp của các plugin khác nhau của bên thứ ba. Phần tốt nhất là nó có sẵn trong năm màu sắc rực rỡ và có một bộ biểu tượng phong phú.

Chủ đề này là một lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn có giao diện toàn diện cho các trang web thương mại điện tử của họ. Nó có một giao diện rất trực quan giúp điều hướng và thiết lập rất dễ dàng. Điều tốt nhất về chủ đề này là nó được hỗ trợ bởi các cài đặt đang hoạt động và nó đi kèm với rất nhiều chủ đề miễn phí bao gồm chủ đề thương mại điện tử. Để có ý tưởng về các chủ đề Thiết kế trang web miễn phí tuyệt vời khác, hãy xem chủ đề Thiết kế trang web thương mại điện tử.