Loading ...

Mẹo Thiết kế trang Web tuyệt vời Bạn có thể sử dụng Hôm nay

Để có một trang web thành công, điều quan trọng là phải biết các phương pháp tốt nhất được sử dụng trong thiết kế web tốt. Thiết kế web tốt không chỉ làm cho thiết kế trang web của bạn hấp dẫn trực quan hơn, nhưng cũng thoải mái hơn để sử dụng, và cho nó một cảm giác chân thật hơn. Nó sẽ thu hút thêm khách truy cập vào trang web của bạn, và sẽ giữ họ trở lại. Bài viết này chứa một lựa chọn các mẹo và ý tưởng sẽ giúp bạn trở thành một nhà thiết kế web xuất sắc.

Khi bạn tạo đồ hoạ hoặc ảnh cho trang web của bạn, hãy đảm bảo giữ kích thước tệp nhỏ. Nếu đồ họa của bạn quá lớn, trang của bạn sẽ tải chậm và khách truy cập của bạn sẽ rời khỏi. Bạn có thể tìm thấy nhiều chương trình đồ họa miễn phí hoặc rẻ tiền trực tuyến sẽ tối ưu hóa hình ảnh của bạn trước khi tải chúng lên trang web của bạn.

Không buộc người dùng cài đặt BHO lạ. Nhiều người dùng am hiểu công nghệ sẽ không làm điều đó. Những người phạm tội thường gặp bao gồm trình phát video bất thường, người xem hình ảnh và nền tảng cho các trò chơi tương tác. Đối với hầu hết các trường hợp sử dụng tiêu chuẩn, có một plugin đáng tin cậy, chẳng hạn như Windows Media Player hoặc thậm chí là Flash) sẽ làm những gì bạn muốn mà không cần đẩy người dùng đi.

Sử dụng dịch vụ theo dõi, thay vì hiển thị truy cập của khách truy cập cho tất cả để đọc. Nhiều trang web vẫn hiển thị các quầy của họ, tuy nhiên chúng không phục vụ bất kỳ mục đích thực sự nào. Có rất nhiều dịch vụ theo dõi chất lượng cao sẵn có, và một số thậm chí còn miễn phí. Sử dụng những thay vì hiển thị xem có bao nhiêu người ghé thăm bạn.

Thiết kế trang web tốt

Tìm hiểu các kiến ​​thức cơ bản về HTML và CSS. Mặc dù có nhiều mẫu cho phép bạn chỉ cần điền vào chỗ trống, để tạo một trang web, các mẫu này chỉ cung cấp các khả năng thiết kế hạn chế. Hiểu cách ngôn ngữ đánh dấu và tờ kiểu dáng làm việc cùng nhau sẽ cho phép bạn tùy chỉnh trang web của bạn với nội dung của trái tim bạn.

Nếu bạn muốn có phản hồi từ khách truy cập, hãy thiết kế trang web của bạn để bao gồm một mẫu phản hồi chứ không phải là một quyển sổ lưu bút. Biểu mẫu phản hồi cho phép khách truy cập trang web liên hệ với bạn mà không có bất kỳ thông tin tiêu cực nào được hiển thị cho những người khác xem trang web của bạn. Nếu bạn có sổ lưu bút thì mọi người có thể đọc cả nhận xét hay và xấu, điều mà bạn thực sự không muốn mọi người nhìn thấy, đặc biệt khi những nhận xét là tiêu cực.

Nếu bạn không cảm thấy tự tin trong bất kỳ khu vực nào cả khi bạn đang thiết kế một trang web thì hãy tiếp tục và yêu cầu sự giúp đỡ từ ai đó. Bạn có thể tìm trợ giúp từ một người bạn hoặc từ những người lạ mặt vào những nơi như diễn đàn trên web. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không giải quyết bất cứ điều gì mà không biết những gì bạn đang làm đầu tiên.

Đảm bảo rằng biểu trưng doanh nghiệp của bạn được thiết kế và nổi bật trên tất cả các trang trong trang web của bạn. Biểu trưng của bạn là một thành phần quan trọng trong thương hiệu của bạn và đây phải là một trong những điều đầu tiên mọi người thấy khi họ truy cập trang web của bạn. Nếu bạn không thể nghĩ ra một ý tưởng tốt cho một logo, thì có những công ty thiết kế sẽ làm cho bạn một cái với chi phí tương đối thấp.

Có khá vài lợi thế đối với thực tiễn thiết kế vững chắc. Thiết kế trang web của bạn sẽ trông chuyên nghiệp, trang web sẽ đơn giản hơn để sử dụng và khách truy cập của bạn sẽ tin tưởng vào nội dung của bạn. Thiết kế web xuất sắc là một điều cần thiết cho sự thành công của trang web của bạn. Bài viết ở trên cung cấp cho bạn nhiều mẹo mà bạn có thể sử dụng. Nếu bạn bắt đầu triển khai các mẹo với trang web của riêng mình, không có lý do nào để trang web của bạn không thành công!