Loading ...

Những ý ưởng hàng đầu về thiết kế trang web đơn giản để làm theo!

Bạn không phải thuê ngoài tất cả mọi thứ để làm với thiết kế web nếu bạn chỉ cần dành thời gian để tìm hiểu các kỹ thuật và chiến lược khác nhau liên quan đến thiết kế trang web. Mặc dù ban đầu nó có vẻ quá kỹ thuật nhưng bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được khi bạn nhận được sự hoãn lại của nó. Đọc tiếp để tìm hiểu làm thế nào nó có thể được dễ dàng.

Có thể trông khá đẹp, nhưng tránh xa quá trình hoạt hình quá nhiều trên trang web của bạn. Có trang quảng cáo bán hàng của bạn xoay, quay và nhấp nháy có thể trông tuyệt vời với bạn, nhưng có thể nó sẽ thúc đẩy người xem tiềm ẩn. Khi bạn thêm quá nhiều giật gân như vậy, nó làm cho trang web của bạn trông amateurish mà không phải là thông điệp bạn muốn chuyển tải.

Không sử dụng các trang giật gân cho trang web của bạn trừ khi luật pháp yêu cầu, và đặc biệt là không sử dụng một đoạn giới thiệu Flash. Hầu hết mọi người chỉ muốn nhận nội dung của bạn càng nhanh càng tốt và không cần phải nhìn vào các trang giật gân vô dụng. Nếu bạn có một số nội dung thú vị mà bạn hoàn toàn muốn khách truy cập xem, hãy tích hợp nó vào trang chủ thay thế.

Bạn đã từng nghĩ đến việc viết một bản tin? Điều này thật tuyệt vời khi quyến rũ một ai đó có thể đã xem trang web của bạn, nhưng sau đó quên mất nó hoàn toàn. Đặt biểu mẫu đăng ký của bạn trên thanh bên của trang web để theo dõi có bao nhiêu người đăng ký. Bản tin của bạn chỉ nên đi ra cho những người đặc biệt yêu cầu nhận nó, hoặc bạn có nguy cơ tắt khách hàng.

thiết kế trang cho tiện người tiêu dùng

 

Để giúp bạn thiết kế một trang web dễ dàng cho mọi người đọc tất cả thông tin, đảm bảo các trang không quá rộng. Nếu các trang không phải là quá rộng thì chúng sẽ phù hợp với màn hình máy tính của hầu hết mọi người. Nếu trang quá rộng, thì một phần thông tin có giá trị của bạn có thể bị bỏ lại khỏi trang.

Cá nhân hóa trang web của bạn. Khách hàng của bạn muốn cảm thấy thoải mái với bạn, vì vậy hãy sử dụng những lời chứng thực từ những khách hàng đáng tin cậy, cũng như những bức ảnh của mọi người. Xây dựng niềm tin với khách hàng của bạn là rất quan trọng, vì vậy hãy chắc chắn để cho họ biết bạn quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp cho họ.

Để tạo trang web được tối ưu hóa tốt hơn, tránh sử dụng khung. Mặc dù thông tin trong fames có thể hấp dẫn khách truy cập vào trang của bạn, nhưng các công cụ tìm kiếm không thể nhìn thấy nó. Nếu có thông tin quan trọng mà bạn muốn các công cụ tìm kiếm để xem trên trang web của bạn, không bao giờ đặt nó trong một khung. Nếu bạn không làm những gì cần thiết để đảm bảo rằng trang web của bạn không được xếp hạng rất cao, mọi người sẽ không tìm thấy trang web của bạn một cách dễ dàng.

Hãy cố gắng đảm bảo rằng bất kỳ nhạc hoặc hình ảnh nào bạn đang liên kết được lưu trữ trên máy chủ web của riêng bạn. Đừng hotlink với bất kỳ hình ảnh trang web nào khác. Điều này có thể được hiểu là băng thông trộm cắp và nó có thể làm bạn vi phạm bản quyền. Nó không có giá trị nguy cơ.

Thiết kế web được xem là khó vì mã hóa. Bài báo này cho bạn thấy rằng nó thực sự đơn giản. Bạn có thể thiết kế một trang web ngay cả khi bạn đã từng biết rất ít về cách thực hiện nó.